Tình yêu đồng tính đã khó kiếm mà lại phát hiện người yêu là “trai bao”.

Lúc ấy em rất sốc, em chỉ biết khóc và không dám tin. Anh ấy tâm sự với em vì nợ nần gia đình nên đành phó mặc làm vậy. Lúc ấy em chỉ biết ôm anh ấy và khóc.

Chào chương trình, thật sự em không muốn nói việc này, vì khá tế nhị.

 

Em tự nhận rằng mình có sức chịu đựng khá lớn, nhưng khi lọt vào trường hợp này, em không biết mình còn bao nhiêu kiên nhẫn. Em là gay, 20 tuổi và là một sinh viên, thật sự em không có vẻ ngoài lắm. Em chỉ mong rằng mình tiềm được người mình yêu và thật lòng yêu mình, che chở mình và cho mình hơi ấm, chia sẻ cuộc sống. Cuối cùng, đến một ngày của 3 tháng trước, em có nhắn tin và quen được một anh hơn em 7 tuổi. Anh ấy nói chuyện rất hợp với em, anh ấy có vẻ ngoài khá đẹp. Dần dần, em thấy được sự chân thành của anh ấy và không coi trọng vẻ ngoài của em. Em rất vui, hai đứa bắt đầu làm quen và có tình cảm. Khi quen anh ấy, em có hỏi về công việc ấy. Anh ấy bảo là đang làm kiểm hàng cho một công ty may và em cũng có để ý là anh ấy đi làm rất thất thường và vào những khoảng thời gian khó hiểu. Em không biết nhiều về công việc này nên tạm tin.

 

Tình yêu đồng tính, khó kiếm tình cảm, phát hiện người yêu là trai bao,Tình yêu đồng tính,Đồng tính Nam

 

Một hôm, anh ấy đi vệ sinh và quên tắt điện thoại, vô tình em bước tới, em định lại tắt điện thoại thì anh ấy bước ra. Vài hôm sau, anh ấy tưởng rằng hôm đó em đã thấy tin nhắn, nên thú nhận với em rằng anh ấy làm "trai bao". Lúc ấy em rất sốc, em chỉ biết khóc và không dám tin. Anh ấy tâm sự với em vì nợ nần gia đình nên đành phó mặc làm vậy. Lúc ấy em chỉ biết ôm anh ấy và khóc. Từ sau hôm ấy, em lúc nào cũng nghĩ đến cảnh anh ấy đi làm, em chỉ biết khóc và khóc. Anh ấy nhiều lần tạo mâu thuẫn để rời xa em vì sợ tổn thương càng sâu cho em vì em còn quá trẻ. Nhưng không biết điều gì níu kéo tụi em lại và tiếp tục đến bây giờ. Vì mong anh ấy không lo nghĩ nên khi bên cạnh em luôn cười vui vẻ, nhưng khi đêm về lại ngồi khóc một mình. Nỗi đau khi tưởng tượng người mình yêu âu yếm và thân mật với người khác, thật sự em chỉ biết khóc. Anh ấy nói với em cho anh ấy 1 năm để giải quyết công việc gia đình, xong anh ấy nghỉ làm và cho em cuộc sống như những cặp đôi bình thường. Không biết em có thể chờ đến lúc ấy không, hay là khi đến lúc đó cuộc sống của anh ấy sẽ cho người khác.

 

Em nên làm gì ngày lúc này, mong chương trình cho em vài lời khuyên. Em cảm ơn chương trình nhiều ạ!

Chào em.

 

Chúng tôi hiểu và chia sẻ với những cảm xúc của em trong hoàn cảnh hiện tại. Đúng là quá khó khăn để chấp nhận người mình thương yêu qua lại, gần gũi, thân mật với những người khác vì kiếm tiền chi trả cho gia đình. Có lẽ em không biết mình nên làm gì trong lúc này, chúng tôi sẽ cùng em tháo gỡ, em nhé.

 

Để tìm thấy được một người mình thương thật lòng và cũng thương yêu mình không phải là dễ dàng. Điều đó càng khó khăn hơn với những người thuộc giới tình thứ 3. Hiện tại, mối q.uan h.ệ của em với anh chàng này chưa lâu, vì thế khó có thể xác định được tình cảm của đối phương dành cho em là như thế nào. Nếu như em xác định tình cảm của mình dành cho anh ấy không quá nhiều để em chấp nhận được công việc cậu ấy đang làm thì em nên rời đi. Bởi tình yêu càng để lâu sẽ lại càng sâu đậm, khó dứt. Còn nếu như em xác định cho tình yêu của mình một cơ hội để đợi chờ, hy vọng thì em cứ cố gắng bên cạnh anh ấy. Bởi em cũng thấy được rằng anh ấy đang chờ mong sự chờ đợi từ phía em. Thực tế, cuộc sống có rất nhiều công việc để làm để chia trả cho sinh hoạt hàng ngày và dần dần có thể trả nợ. Chỉ là những công việc đó kiếm được tiền chậm hơn so với việc anh ấy đang làm mà thôi. Nhưng ngay cả việc gia đình anh ấy như thế nào. Chính xác là đang nợ nần hay không khiến anh ấy làm như vậy hay không là điều em nên tìm hiểu.

 

Hơn nữa, em cảm thấy băn khoăn chưa tin tưởng hoàn toàn vào bạn trai này thì em có thể cho bản thân khoảng thời gian để tìm hiểu; nhưng cũng cần phải đôi chút cẩn trọng để không bị lừa dối như bao người khác. Bởi thực tế, trong cuộc sống có không ít người đến với nhau để lừa gạt tình cảm, tiền bạc, các mối q.uan h.ệ của nhau. Em còn trẻ nên rất dễ rơi vào một cái bẫy nào đó. Nhưng cũng không ít gia đình có hoàn cảnh khó khăn, nợ nần khiến con cái phải bươn chải bất cứ nghề nào để kiếm tiền. Vậy nên trong khoảng thời gian chờ đợi, em có thể tìm hiểu được thêm về con người đối phương, em sẽ biết mình sẽ chọn lựa điều gì. Đặc biệt, em nên cẩn thận vấn đề sức khỏe vì với những mối q.uan h.ệ đồng giới đã có tiềm ẩn nhiều nguy cơ các bệnh lây truyền khi có qua lại với nhau về mặt thể xác rồi. Còn nếu có qua lại với những chàng trai/ cô gái làm nghề này thì em càng cần chú ý hơn một chút để đảm bảo sức khỏe của bản thân. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, em có thể tự định hướng và quyết định vấn đề của mình.

 

Chúc em học tập tốt, luôn vui vẻ.

Theo CSTY
8.4.2020 - Chia tay lâu rồi thì dạo này bạn ấy có nói chuyện qua lại với một bạn nữ chung chỗ...
8.4.2020 - Ngày cưới em về anh ấy vẫn qua lại với người yêu cũ và nói về em rất tệ với cô ấy. Cho...
8.4.2020 - Cả em và anh ấy dự định sẽ yêu tầm 2 năm rồi mới kết hôn. Mẹ em không đồng ý vì anh...
7.4.2020 - Hơn hết là tôi phát hiện anh ấy vẫn còn nhắn tin thân thiết với người yêu cũ, mặc dù...
7.4.2020 - Cô gái kia thì khăng khăng đòi cướp trắng trợn người yêu em trên tay của em. Còn bịa...
7.4.2020 - Nhưng với em thì anh không nói gì. Ba anh thì cũng đang bệnh nặng. Sinh nhật em năm...
7.4.2020 - Cuối tháng thì anh đưa lại em. Gần đây, anh mượn em 20 triệu nói việc bán hàng ăn của...
6.4.2020 - Sau khi đáo hạn xong bố chồng em bảo giờ vợ chồng em phải gánh lãi ngân hàng bên này,...
Có thể bạn quan tâm