Tình yêu..."bọ xít".

Nhưng từ lúc quen nhau thì xảy ra nhiều chuyện không vui, em thì lớn hơn người ấy 4 tuổi. Lúc đầu người ấy và em thích nhau lúc nào không hay. Nhưng thời gian đầu quen biết thì em thấy người ấy là một người học rất giỏi, chín chắn không giống trẻ con và hiền, lịch sự, sống nội tâm.

Em và bạn trai bắt đầu yêu nhau được 8 tháng. Nhưng từ lúc quen nhau thì xảy ra nhiều chuyện không vui, em thì lớn hơn người ấy 4 tuổi. Lúc đầu người ấy và em thích nhau lúc nào không hay. Nhưng thời gian đầu quen biết thì em thấy người ấy là một người học rất giỏi, chín chắn không giống trẻ con và hiền, lịch sự, sống nội tâm.

 

Nhưng lúc đầu quen nhau thì có lúc người ấy làm giận em nhưng họ không biết nói lời xin lỗi mà chỉ dùng ánh mắt nhìn em để cho em hiểu thôi. Với lại khi thích nhau đến giờ chưa bao giờ chịu công khai với cả lớp rằng hai chúng em quen nhau gì hết và có nhiều lúc thấy người ấy chỉ bài cho người con gái khác thì em tưởng là người ấy thích người con gái khác trong lớp nên em đã nói lời chia tay.

Sau đó em biết đã hiểu lầm thì người đó đã lạnh lùng với em, trong lòng thấy khó chịu nên em đã xin lỗi và nói những gì trong suy nghĩ của mình, nhưng em thấy khi nói rõ rồi thì người đó hình như khác hơn trước giống như trở thành người làm giá và tự cao quá mức, người đó không chủ động và quan tâm em nữa, cho dù còn yêu em nhưng không thể hiện ra bên ngoài chỉ thể dùng ánh mắt, em thấy vậy nên đã chủ động và quan tâm, chăm sóc người ấy rất nhiều.

 

Nếu tính bây giờ thì đã 8 tháng rồi và mỗi lần người đó lạnh lùng với em thì em vẫn bao dung và kiên nhẫn, chịu đựng người ấy nhưng người ấy lại giả bộ tỏ ra cho mấy đứa trong lớp thấy là người ấy không thích em. Có nhiều lúc em tặng quà cho người ấy thì người bạn của họ xin người ấy đồ thì người đó cho ngay vì người đó không muốn cho ai biết là họ cũng thích em.

Em cảm thấy tổn thương lắm. Em bị bạn của họ nói nặng lời, với em thì người đó lại không nói một câu nào. Lần trước em có mua hộp nhạc để tặng người ấy và em nhờ thằng bạn lấy dùm để đưa cho họ. Nhưng nào ngờ người bạn đó lấy mất điện thoại của em, em buồn vì đưa hộp nhạc mà mất điện thoại. Khoảng vài ngày sau bạn thân của người ấy thấy hộp nhạc nằm trong cặp da của người ấy thì đã xin hộp nhạc và người ấy đã cho mà không nói một câu nào.

 

chia tay, tình yêu, tỏ tình, yêu đơn phương, quan tâm, lo lắng, chăm sóc, cửa sổ tình yêu, tư vấn

 

Đến lúc em biết thì em đã rất tức giận nhưng vì quá yêu người ấy nên em đã bỏ qua và có lần áo khoác của anh ấy bị đứa bạn làm đứt dây khóa nên em đã đem đi bộ ra ngoài trường để sửa, khi lên lớp thì bạn thân của anh ấy hỏi là áo khoác đâu nếu không trả thì về nhà mẹ nó sẽ chửi. Trong lúc đó em không ưa gì bạn của anh ấy nên em đã trả lời “ai biết”, sau đó người ấy quay mặt qua và nhăn mặt với em thì em nói nhỏ với họ là “ra chơi sẽ lấy”.

Và cho đến ngày thi thì em ở phòng dưới còn người ấy ở phòng trên, lúc trước thì người ấy đi qua phòng thi tìm em nhưng bây giờ thì không, nên em đã lên phòng thăm người ấy, trong lúc đó có vài đứa bạn ghét em nên họ nói người ấy là đừng ngồi kế em vì em thấy mấy người đó không muốn em đếm gần người ấy, em nói “đi xuống” thì người yêu lại tỏ ra vẻ vui mừng để cho mấy đứa kia thấy. Lúc đó em cảm thấy người yêu của em không bênh vực em mà còn hùa theo họ ghét em.

 

Mấy ngày trước trong trường có thông báo phải đi sinh hoạt hè nếu ai không đi thì bị đánh giá và hạ hạnh kiểm, trong lúc đó em lo lắng lắm, sợ người ấy sẽ bị đánh giá, vì ngày đó người ấy không biết nên em đã nhờ đứa bạn cho mượn xe đạp để chạy đến nhà thông báo cho người ấy, lúc đầu thì em không dám đến nhà nhưng vì đứa bạn nhát nên em đành phải liều đi đến nhà của họ. Sau khi đến đó và thông báo xong thì mẹ của người ấy nói cám ơn bạn đi thì anh ấy chỉ biết im lặng không nói một lời nào. Lúc về em đã suy nghĩ rất nhiều, có phải anh ấy yêu chính bản thân nhiều hơn và tự cao quá mức nên không biết quan tâm ai và xem thường người khác hay không và anh ấy không hiểu đối phương muốn gì, cần gì và em.

Không biết tại sao mỗi lúc nằm, trong đầu cứ nghĩ đến người ấy không thể nào quên được. Người ấy đã làm cho em mất tập trung trong học tập rất nhiều. Vậy em nên làm sao và em có nên từ bỏ người ấy không, em bối rối lắm vừa muốn chia tay, lại vừa không nỡ. Xin chuyên gia cho em biết em nên làm sao thì mới tốt.

Chào em,

Cảm ơn em đã chọn Cửa sổ tình yêu để gửi gắm tâm sự của mình. Có thể cảm nhận rằng em đã dành rất nhiều tình cảm cho người bạn trai của mình, tuy nhiên những gì em nhận được lại không được như những gì em mong muốn. Và điều này khiến em thực sự băn khoăn vì không biết nên tiếp tục hay dừng lại mối quan hệ này.

Tình cảm mà em dành cho người bạn trai của mình rất nhiều, bởi vậy em đã quan tâm, lo lắng cho bạn ấy từ những điều nhỏ nhặt nhất như mang áo của bạn ấy đi sửa, hỏi thăm bạn trước khi thi, tặng quà và báo cho bạn ấy biết lịch sinh hoạt hè… Tuy nhiên, trước sự quan tâm chân thành của em thì bạn ấy lại tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ với những việc mà em đã làm cho bạn ấy.  Điều đó cho thấy rằng bạn ấy không thực sự trân trọng tình cảm của em và mối quan hệ này. Hơn nữa, bạn ấy còn không công khai mối quan hệ của 2 em, dường như bạn ấy còn muốn giữ "bí mật" bởi chưa phải thời điểm có thể công khai mọi chuyện. Dù vậy, có vẻ như em vẫn mong đợi quá nhiều ở bạn ấy và nghĩ rằng sự lạnh lùng, thờ ơ của bạn ấy là do em không quan tâm và không hiểu.

Tình yêu phải xuất phát và có sự vun đắp từ 2 phía. Không biết em cảm nhận như thế nào về tình cảm của bạn ấy dành cho em? Trong mối quan hệ này, dường như em luôn là người chủ động, còn bạn ấy lại tỏ ra không cố gắng giữ mối quan hệ hiện tại. Thậm chí, bạn ấy còn mặc cho mọi người đùa cợt em. Có một thực tế mà em nên biết là con trai thường có suy nghĩ "trẻ con" hơn con gái nếu bằng tuổi vậy mà bạn trai em lại kém em những 4 tuổi ở độ tuổi "ăn chưa no lo chưa tới" nên thật khó để kỳ vọng bạn ấy sẽ coi đây là một mối quan hệ lâu dài, có tương lai. Em hãy dùng lỳ trí một chút để suy nghĩ về những sự khác biệt này khi đó em không quá kỳ vọng vào tình cảm này thì em cũng sẽ bớt thất vọng

 

Em thân mến, từ bỏ một người mà mình yêu thương quả thực không hề dễ dàng, tuy nhiên em nghĩ sao nếu em tiếp tục dành tình cảm cho bạn ấy và cái em nhận được sẽ là thêm những tổn thương mà em không đáng phải nhận?

Một cô gái giàu tình cảm và quan tâm tới mọi người như em chắc chắn sẽ tìm được nửa kia phù hợp hơn với mình và xứng đáng nhận được những yêu thương thực sự.

Chúc em học tập tốt và mọi điều tốt lành!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
Bị nhiệt miệng sau quan hệ với "gái" có phải là do HIV???
10 hours 30 min - Tư vấn
Cách đây 3 tháng em có quan hệ với gái m.ạ.i d.â.m và có sử dụng bao cao su. Nhưng sau đó em có...
"Mặc kệ" hay điều trị khi không có "tinh" trong tinh dịch???
11 hours 30 min - Tư vấn
Cháu năm nay 28 tuổi, đã lấy vợ hơn 1 năm nay, sinh hoạt vợ chồng đều đặn, bình thường, không gặp...
Bật cười với lời cảm ơn của con dành cho bố mẹ, chỉ sai một từ mà nghĩa đi "một dặm"
12 hours 30 min - Tin tức
Lỗi sai đã khiến cho nội dung của cả câu thay đổi hoàn toàn khiến chẳng ai nhịn nổi cười hết cả!
Ra máu nâu sau sạch kinh khi đang uống tránh thai!!!
13 hours 31 min - Tư vấn
Em năm nay 23 tuổi và đã có quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em mới sử dụng thuốc tránh thai hàng ngày từ...
Lên mạng bóc phốt khách 'bùng' đơn 600k, shipper bị tố ngược vì kêu gọi giải cứu vịt quay từ 11h đêm hôm trước?
15 hours 31 min - Tin tức
Kêu cứu dân mạng vì bị bùng đơn hàng nhưng càng kể lể càng thấy không ổn?
người yêu quan tâm, giúp đỡ, không tin tưởng, che giấu cảm xúc, luôn cố gắng vui vẻ
15 hours 31 min - Tư vấn
Em được các chị trong chỗ làm kể về người yêu của họ, có chị nói 1 câu về người yêu của chị ấy là...
nhất định chia tay, xúc phạm, không an toàn, chê bạn gái, nuối tiếc
15 hours 31 min - Tư vấn
Khi em biết được cái lý do của cô ấy đi làm vì để cho bà chị họ mượn tiền tiêu xài và em biết...
Đàn ông ăn hàu có thật sự sẽ sung mãn?
16 hours 31 min - Tin tức
Nhiều người cho rằng ăn hàu sẽ giúp phái mạnh tăng cường sinh lý, sung mãn hơn trong “chuyện ấy”...