Tôi là người thứ 3 hạnh phúc, mọi người có tin không?

Tôi cũng chẳng thấy ghen tuông khi thỉnh thoảng thấy anh đăng những tấm ảnh cả gia đình đi chơi hay những câu nói có cánh dành cho vợ. Không phải tôi không yêu anh mà tôi yêu khác cái cách mọi người đang yêu.

Tôi biết các chị nhất là những chị có chồng ngoại tinh khi đọc bài này sẽ nhẩy dựng lên sỉ vả thậm chí chửi rửa tôi nhưng việc tôi đang hạnh phúc đó là sự thật.

 

Tôi đang làm việc cho một tập đoàn lớn về công nghệ thông tin còn người yêu tôi chính là đồng nghiệp của tôi. Tôi và anh yêu nhau đến nay đã kỷ niệm 3 năm và tôi vẫn đang thấy tràn ngập niềm vui từ mối tình này. Tôi là người thứ 3 bởi người yêu tôi là người đàn ông đã có vợ và 3 con, anh yêu vợ, yêu con và cũng yêu cả tôi nữa.

 

Tất nhiên chuyện tôi và anh yêu nhau thì phải dấu diểm nhưng tôi chưa từng có ý định đòi hỏi danh phận ở anh. Hàng ngày tôi và anh gặp nhau ở cơ quan, trưa đi ăn hay về căn hộ của tôi nếu anh muốn, còn đến tối anh lại là người chồng người cha mẫu mực. Thỉnh thoảng muốn đổi gió tôi và anh lại tìm cách xin đi công tác và đó là những khoảng thời gian chúng tôi thực sự là của nhau.

 

Mọi người sẽ lo giùm tôi vậy chắc tối tôi sẽ cô đơn buồn chán vì anh đã về bên tổ ấm nhưng tôi thấy rất hài lòng. Tôi có thể nằm khểnh xem tivi, nghe nhạc, đọc sách lên mạng chat chit với bạn bè.

 

 

Thú thật nhìn cuộc sống của những đứa bạn đầu tắt mặt tối, lo cơm nước cho chồng con, lo dậy con học, lo dọn dẹp nhà cửa tôi thấy sao nó vô vị đến thế. Tôi thích mình thơm tho, nằm thư giãn tận hưởng cuộc sống từng phút giây, chính vì vậy tôi thấy hạnh phúc chứ tôi không muốn biến mình thành một bà vợ đầu tóc bù xù hôi rình và chồng lại tìm đến một thứ thơm nức nào đó.

 

Tôi cũng chẳng thấy ghen tuông khi thỉnh thoảng thấy anh đăng những tấm ảnh cả gia đình đi chơi hay những câu nói có cánh dành cho vợ. Không phải tôi không yêu anh mà tôi yêu khác cái cách mọi người đang yêu. Tôi không thích thứ tình yêu chiếm hữu, tôi luôn muốn sự thoải mái khi ở bên nhau, và nếu vui thì ở lại, không vui có thể ra đi bất cứ khi nào.

Tôi thích sự từng trải ở anh, thích sự dịu dàng anh dành cho tôi, nhưng tôi chấp nhận thứ tình cảm san sẻ này vì tôi và vợ anh là hai phạm trù khác nhau, nói cách khác tôi là thứ anh muốn còn vợ lại là thứ anh cần. Tôi cũng chưa bao giờ thấy anh kể xấu về vợ thậm chí tôi luôn cảm nhận sự trân trọng anh dành cho cô ấy. Và tôi cũng biết anh tìm được ở tôi những thứ mà vợ anh không có.

 

Tôi cũng không biết mình sẽ duy trì cuộc sống như thế này đến bao giờ, tôi không thấy áy náy vì đã “cướp” chồng người khác vì tôi đâu có làm gì khiến anh bỏ bê gia đình, thậm chí tôi còn thấy vì yêu tôi anh lại càng chăm lo cho vợ con thì phải. Tôi biết rồi sẽ đến lúc mọi chuyện sẽ phải chấm dứt nhưng chắc chắn là không phải bây giờ…

CửaSổTìnhYêu
30.3.2020 - Cuộc gặp mặt diễn ra bình thường, cả hai nói chuyện bình thường nhưng người đó không...
30.3.2020 - Con sinh năm 1999 và anh trai sinh năm 1986 cách mẹ bạn gái có vài ba tuổi kéo theo...
30.3.2020 - Cháu chơi với con trai vui vẻ, hoà đồng với tất cả các bạn và bây giờ cháu rất yêu...
30.3.2020 - Hai đứa em rất mệt cũng nhiều lần bỏ nhau nhưng rồi vì còn thương nhau nhiều nên quay...
29.3.2020 - Lúc đấy em có khủng bố tin nhắn bạn ấy vì em chỉ nghĩ cho bản thân, lúc nào cũng muốn...
29.3.2020 - Em là nữ, là người đồng tính, năm nay 26 tuổi. Em và bạn gái quen nhau được hơn năm...
29.3.2020 - Và đến bây giờ đã trọn 15 năm vợ chồng. Thời gian đó vợ chồng mình cũng thường xảy ra...
29.3.2020 - Em xin lỗi mẹ qua tin nhắn thì lúc đó em đã nhận ra là mọi thứ đang như ngoài tầm...
Có thể bạn quan tâm