Tôi tin tình yêu của chúng tôi sẽ vượt qua sự ngăn cản của gia đình

Xin chào chương trình CSTY! Sau nhiều lần gửi câu hỏi và tôi rất vui vì đã nhận được câu trả lời từ chương trình. Hôm nay, một lần nữa tôi muốn gửi tâm sự của mình đến chương trình và rất mong nhận được chia sẻ của chương trình và bạn đọc

 

Xin chào chương trình CSTY! Sau nhiều lần gửi câu hỏi và tôi rất vui vì đã nhận được câu trả lời từ chương trình. Hôm nay, một lần nữa tôi muốn gửi tâm sự của mình đến chương trình và rất mong nhận được chia sẻ của chương trình và bạn đọc. GIÁ NHƯ MỌI NGƯỜI TÔNG CẢM CHO ANH, GIÁ NHƯ MỌI NGƯỜI HIỂU ĐƯỢC T/Y CỦA CHUNG TÔI.

 

Anh hơn tôi 6 tuổi, 2 cái tuổi mà người ta nói không hợp nhau, nhưng rồi chúng tôi vẫn quen nhau và quyết định đến với nhau. Đến nay đã được hơn 2 năm, chúng tôi có những dự định rõ ràng cho tương lai. Tôi 1 cô gái bình thường,cao ráo, và được mọi người khen xinh, tôi tốt nghiệp tc kế toán và giờ đã đi làm. Còn anh thì cao to, làm du lịch khách sạn, anh được dáng người, nhưng khuôn mặt anh bị rổ không được láng bóng như những chàng trai khác,chính vì khuyết điểm này nên anh không được mọi người ủng hộ lắm trong chuyện yêu tôi. Nhưng không vì thế mà tôi chê bai hay nghĩ gì xấu về anh. Chúng tôi yêu nhau thật lòng.Rồi một ngày chúng tôi về ra mắt 2 nhà.Mọi người phản ứng không mấy tốt đẹp về anh. Nhưng nó đã làm tôi thất vọng một phần nào đó, mọi người khuyên tôi nên từ bỏ anh và hứa giới thiệu cho tôi những người khác được hơn. Tôi thấy tội và thuơng anh nhiều hơn.

 

Nhưng rồi thời gian qua, tôi đã mặc kệ với những lời không hay, sự dòm ngó của làng xóm, rằng người yêu đứa này đẹp trai, người yêu đứa kia giàu có, rồi đứa này mập đứa này ốm, đủ thứ chuyện, làng xóm là thế đó, tôi mệt mỏi vì họ phải so sánh như thế, giá như mọi người thông cảm cho anh, giá như mọi người hiểu tình yêu của chúng tôi nó đẹp dường nào. Hồi đi học tôi ở trọ và được ở bên anh tôi rất vui và hạnh phúc, tình yêu của chúng tôi ngày càng mãnh liệt hơn. Tốt nghiệp xong tôi về nhà và đi làm, không còn ở trọ nữa. Đi làm nhưng chúng tôi vẫn tranh thủ gặp nhau, thời gian dường như rất quý báu, chỉ cần gặp và nói chuyện là chúng tôi thấy vui rồi. Anh thì cứ cưối tuần là lên nhà tôi chơi, còn tôi thì cũng hay lên nhà anh ăn cơm vào buổi trưa sau giờ làm, tôi ngại và thấy không hay lắm khi mình cứ lên nhà anh miết mặc dù tôi biết mọi người đã xem tôi là con trong nhà và chỉ chờ tôi ổn định công việc nữa là xong. Mẹ tôi đã la tôi vì sợ người ta đánh giá và sĩ diện của tôi.

 

Tôi biết điều đó, không hiểu sao tôi cứ muốn đi, không biết thật sự nhà anh có nghĩ gì tôi không, nhưng hiện tại tôi thấy mọi người rất tốt và quý tôi..Anh lo cho tôi trưa không chỗ ăn cơm, không nơi nghĩ mệt. Anh quan tâm tôi nhiều lắm và muốn tôi lên nhà anh ăn cơm, không đi anh giận hờn tôi. Tôi cũng nghĩ nhiều lắm, nghĩ những lời mẹ tôi nói, nó rất đúng nhưng dường như anh đã làm tôi quên đi tất cả. Những lần đầu đưa anh về nhà, tôi không khỏi áp lực, người nói này nói kia. Tôi không quan tâm họ nói gì anh, nhưng họ làm ba mẹ tôi thấy khó xử. Mẹ tôi luôn khuyên tôi dừng lại vì nhiều lý do chính đáng. Mẹ lo tôi sau này sẽ hối hận vì quyết định của tôi, mẹ lo sau này chúng tôi sẽ không ổn định được công việc rồi sẽ khổ, vì anh làm du lịch công việc sẽ bấp bênh khi sau này lớn tuổi. Tôi biết mọi người nói vậy chỉ vì muốn tốt cho tôi. Tôi biết đã làm ba mẹ phiền lòng vì tôi nhiều, nhưng tôi thấy buồn. Hơn 2 năm, một khoảng thời gian không phải lâu so với nhiều người nhưng nó đủ chứng minh cho tôi biết rằng anh rất yêu tôi, và tôi cũng vậy. Những mọi chuyện xảy ra anh không hề biết, vì tôi không hề nói với anh, vì tôi không muốn làm anh buồn và nghĩ ngợi, nó sẽ làm anh tổn thương nặng nề.

 

Anh vẫn lên nhà tôi chơi bình thường, ba mẹ tôi cũng như mọi ngày, nhưng tôi lo sợ nhiều điều sẽ xảy ra, phải chăng tôi hay suy nghĩ. Chúng tôi vẫn cứ quen nhau, tôn trọng và ngày càng yêu nhau hơn. Giờ đây tôi phải làm sao khi anh muốn gia đình anh lên nhà tôi chơi mà trong khi đó, tôi không biết phản ứng của ba me và mọi người thế nào. Tôi thật sự lo lắng. Rồi tôi sợ đủ thứ, tôi sợ ba mẹ hai bên sẽ không hợp nhau, rồi hoàn cảnh sẽ không giúp chúng tôi đến với nhau. Tôi sợ dừng lại, tôi sợ cảm giác ấy. Chúng tôi sẽ không sống nổi nếu phải xa nhau. Anh sẽ thế nào nếu biết sự thật mọi người không thích anh. Nhưng quyền quyết định vẫn là tôi, tôi vẫn sẽ chọn anh. Mặc dù tôi biết phía trước còn nhiều khó khăn và thử thách cho chúng tôi. Nhưng chỉ cần bên nhau tôi tin sẽ làm được

 

 

26.2.2020 - Tụi em sắp đám cưới rồi nhưng ngày nào anh ấy cũng đi chơi với gái tận 11h khuya để...
25.2.2020 - Đến khi 2 tuần sau thì bạn ấy có đi nhậu say em đã điện thoại nói chuyện hỏi thăm coi...
25.2.2020 - Công việc của cả hai cũng ổn định, chúng em quen nhau gần 02 tháng và cũng muốn tiến...
24.2.2020 - Từ thời gian đó, tính cách cô ấy thay đổi đến 180 độ, dễ cấu gắt, nóng nẩy đặt biệt...
24.2.2020 - Em hỏi chuyện quá khứ của cô ta, cô ta bảo đã yêu và ăn ngủ với người yêu cũ hai năm...
24.2.2020 - Rồi bị bạo lực cả thể xác lẫn tâm hồn. Chính xác hơn là cháu bị b.ạo d.âm ạ. Những...
23.2.2020 - Theo tôi hiểu, là ngày cưới con gái, tôi không phải là người tham gia chính của Lễ...
23.2.2020 - Tôi thì đi làm công việc của tôi, không làm cho nhà anh. Nhưng hơi mang tính dị đoan...
Có thể bạn quan tâm