Trước khi vợ anh phát hiện, anh nói sẽ bảo vệ tôi, vậy mà giờ đây…

Rồi tôi cũng thích anh ấy và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi hứa với nhau là không được yêu nhau mà chỉ làm bạn vì anh ấy còn gia đình. Nhưng rồi không kìm được cảm xúc anh ấy nói yêu tôi, mặc dù anh và vợ vẫn bình thường nhưng không hiểu sao tôi lại có sức hút với anh và chúng tôi đã đi xa hơn 1 chút là ôm và có hôn.

Tôi quen anh ấy khi anh ấy đến nhà sửa máy giặt cho nhà tôi. Anh ấy là người có vợ và tôi đang li thân chồng. Tôi cảm tình với anh bởi cách nói chuyện lịch sự, nghiêm túc nên tôi và anh có nói chuyện qua lại với nhau qua zalo. Dần dần chúng tôi thân nhau hơn, anh ấy rất nhiệt tình và tốt với tôi. Anh thường xuyên mua đồ ăn cho tôi vì biết tôi lười ăn, không ngại đêm hôm ngày nào anh ấy cũng mua gì đó đi 20km để mang về tôi ăn sợ tôi đói, rồi mua thuốc bắt tôi uống. Rồi tôi cũng thích anh ấy và anh ấy cũng vậy. Chúng tôi hứa với nhau là không được yêu nhau mà chỉ làm bạn vì anh ấy còn gia đình. Nhưng rồi không kìm được cảm xúc anh ấy nói yêu tôi. Mặc dù anh và vợ vẫn bình thường; nhưng không hiểu sao tôi lại có sức hút với anh và chúng tôi đã đi xa hơn 1 chút là ôm và có hôn. Tôi cũng nói với anh là không như thế nữa vì làm như vậy là sai, anh nói đồng ý.

 

Ngoại tình, Người yêu bội bạc, yêu người có gia đình, người thứ ba, vợ phát hiện ngoại tình.

 

Ngày nào trước khi ngủ anh và tôi cũng nói chuyện video, anh muốn được nhìn thấy tôi ngủ rồi mới ngủ (vợ anh ở quê). Tôi cảm nhận anh rất thật lòng, rất lo cho tôi. Rồi 1 hôm vợ anh phát hiện ra chúng tôi và làm ầm lên, vợ anh có nhắn cho tôi và nói nhường chồng cho tôi. Thật sự tôi sốc vì tôi không có tư tưởng là người thứ 3 hay gì cả. Tôi chỉ biết nhắn lại nói xin lỗi và sẽ không làm ảnh hưởng đến gia đình họ nữa. Còn anh ấy thì trước khi vợ biết anh nói với tôi sẽ che chở cho tôi trong cuộc sống, có chuyện gì sẽ giúp tôi. Nếu vợ có biết anh ấy cũng đứng lên giải quyết không để tôi tổn thương. Vậy mà lúc vợ biết anh ấy chỉ nói là cứ để từ từ anh giải quyết, nhưng từ lúc đó đến hôm nay 3 ngày rồi anh ấy cũng không gọi hỏi xem tôi có ổn không. Tôi muốn hỏi chuyên gia là liệu anh ấy có thích tôi thật không? Hay chỉ là chơi bời khi vợ phát hiện ra là thôi.

 

Chào bạn.

 

Đọc những dòng tâm sự của bạn, chúng tôi hiểu rằng bạn đang cảm thấy rối bời và hoang mang trong câu chuyện tình cảm của mình khi bạn quen và có tình cảm với một người đang có gia đình và chính bạn cũng đanh trong mối quan hệ ly thân với chồng. Câu chuyện sẽ không biết sẽ đi đến đâu nếu như vợ của người mà bạn quen không phát hiện ra và làm ầm câu chuyện lên. Hiện tại, bạn trăn trở về tình cảm của anh chàng kia, chúng tôi sẽ cùng bạn trao đổi về vấn đề này.

 

Có lẽ bạn ngay từ đầu bạn cũng biết rằng, nếu có quan hệ tình cảm với một người đang có gia đình là điều không hề đúng. Hơn nữa, chính bạn cũng chưa cắt đứt hoàn toàn với chồng của mình thì việc đó lại càng sai. Chính vì thế mà chúng tôi cũng thấy được sự cố gắng của bạn để câu chuyện không bị đẩy đi quá xa. Thực tế cho thấy, bạn và người đàn ông kia đều có gia đình rồi, thế nên mọi chuyện tình cảm điều sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình riêng của cả hai. Dù cho là chuyện tình cảm yêu đương hay là chuyện đã đi xa hơn về vấn đề thể xác thì đó đều là sai lầm. Bởi ngoại tình và ngoại tình tư tưởng đều đáng sợ trong bất cứ cuộc hôn nhân nào. Bạn vốn không mong muốn mình trở thành người thứ 3 phá hoại hạnh phúc gia đình của người khác; nhưng bạn cũng đã vô tình làm điều đó. Dù không muốn chấp nhận câu chuyện mình là người thứ 3, nhưng bạn cũng đã vô tình khiến một người phụ nữ tổn thương vì những sai lầm không đáng có của cảm xúc. Vậy nên việc vợ anh chàng này có làm ầm ĩ nên cũng là điều không thể trách cứ cô ấy. Đứng trước nguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình của mình thì hầu như người phụ nữ yếu đuối đến mấy thì cũng phải cố gồng mình lên để bảo vệ gia đình, bảo vệ con cái mà thôi.

 

Còn riêng về phía người đàn ông đã hứa hẹn với bạn rất nhiều kia thì dù tình cảm trao bạn có thật lòng hay là phút cảm nắng nhất thời khi xa vợ con thì chuyện cũng đã qua. Bạn mong chờ điều gì từ một mối quan hệ như thế này? Bạn có mong anh ấy bỏ vợ, bạn bỏ chồng, cả hai bỏ con cái bơ vơ để đến với nhau? Vẫn biết tình yêu luôn khiến người ta băn khoăn về tình cảm của nửa kia, nhưng mọi thứ đã qua hãy để cho nó qua đi. Hãy coi như nó là một chút kỉ niệm đẹp về nhau. Anh chàng kia trong phút “cảm nắng” đã có một người, nhưng rồi anh ấy cũng đã quyết định về với gia đình, điều đó khiến anh ấy biết cách trân trọng gia đình hơn. Còn về phía bạn, bạn cũng sẽ nhẹ lòng hơn vì nhận ra rằng may mắn khi bạn chưa làm tan vỡ một gia đình.

 

Chúc bạn sớm tìm thấy sự an yên và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Theo CSTY
2.6.2020 - Nhưng đến hiện tại bây giờ, đã gần kết thúc năm học 11 thì em lại cảm thấy bản thân...
2.6.2020 - Nhưng ngoài những lúc hỏi về bạn gái em, em có trêu đùa bạn ý, quá đáng, kiểu thả...
2.6.2020 - Em không biết tại sao bản thân lại chịu ảnh hưởng tác động từ những câu chuyện yêu...
2.6.2020 - Em cũng đồng ý vì muốn quay lại với anh ấy. Những ngày tháng quay lại tụi em vẫn bình...
1.6.2020 - Do em tin tưởng người làm mai nên em đồng ý cưới, cưới về em mới biết anh ý không được...
1.6.2020 - Em không còn có thể làm những hành động thân mật như lúc 2 đứa còn cấp 3 nữa, mỗi lần...
1.6.2020 - Cách đây hơn 1 năm chồng em có ngoại tình với chị làm chung công ty, và rồi chị ấy báo...
1.6.2020 - Con 16 tuổi và con có thích 1 bạn bằng tuổi con và nhà bạn ấy ở gần nhà con luôn. Bạn...
Có thể bạn quan tâm