Ước chi ta chưa từng gặp nhau...

Em cố gắng tìm mọi cách liên lạc nhưng vô ích. Nhiều lần em định vào nhà cô ấy để tìm cách liên lạc lại nhưng em không dám. Thế là tụi em mất liên lạc gần 4 năm không 1 tin nhắn không 1 cuộc gọi

Chào chương trình ạ. Em và cô ấy quen nhau cũng được hơn 1 năm sau đó do cô ấy làm mất điện thoại nên chúng em mất liên lạc. Em cố gắng tìm mọi cách liên lạc nhưng vô ích. Nhiều lần em định vào nhà cô ấy để tìm cách liên lạc lại nhưng em không dám. Thế là tụi em mất liên lạc gần 4 năm không 1 tin nhắn không 1 cuộc gọi

 

 Em vẫn tìm mọi cách nhưng không được em vẫn chờ đợi và không quen thêm 1 ai. Rồi vô tình em thấy nick facebook của người ấy em đã add nick. Cả 2 gặp lại nói chuyện vui vẻ lắm thậm chí em đang làm thấy cô ấy gọi cho em thì em đã khóc rất nhiều. Em hỏi cô ấy bây giờ có cho em bên cạnh quan tâm chăm sóc cô ấy như lúc trước cô ấy trả lời cô ấy có người ấy rồi.

 

Em hỏi 2 người quen nhau khi nào cô ấy trả lời 4 năm về trước. Tức là trong thời gian em và cô ấy mất liên lạc. Em hỏi cô ấy không đợi em sao nhưng cô ấy trả lời có đợi mà tại người đó đến đúng thời điểm nên cô ấy đã đổ trong tay người ấy. Em là người đến trước mà bây giờ thua người đến sau. Em đã kể cho cô ấy nghe chuyện định vào nhà tìm cô ấy. Cô ấy bảo sao không vào, em trả lời là em sợ sợ cô ấy có gia đình vì trong khoảng thời gian đó không biết 1 xíu tin tức nào về cô ấy. Bây giờ cô ấy nói chính vì vậy mà em không có được cô ấy.

 

cửa sổ tình yêu, đợi chờ, tổn thương, cơ hội, yêu, tình cảm, hạnh phúc, cảm giác


Bây giờ em nhắn tin cô ấy không trả lời. Gọi thì cô ấy chặn cuộc gọi. Nếu mà gọi được thì cô ấy nói chuẩn bị ngủ thế nên thôi không nói chuyện để cho cô ấy ngủ vì em còn quan tâm cô ấy mà. Nhưng tại sao cô ấy có người khác rồi mà em hỏi cô ấy còn nói cho em cơ hội. Cô ấy cho em cơ hội thật hay thương hại em đây. Và rồi được vài ngày cô ấy hỏi em nếu cô ấy lấy chồng em có buồn không, em trả lời người mà mình từng yêu từng thương từng quan tâm bây giờ lấy chồng sao không buồn. Em đã từng suy nghĩ "tiêu cực" vì không cam lòng khi biết tin đó. Thà không gặp lại thà là không liên lạc với nhau thì sao cũng được chứ liên lạc với nhau chưa được 1 tuần nghe tin như vậy em buồn lắm.

 

Hôm đó hẹn ra gặp thấy cô ấy chạy xe từ xa em vui lắm vô ngồi quán trà sữa mà 2 đứa từng uống với nhau. Không gian chỉ có 2 người. Muốn lại ôm và ôm cô ấy thật lâu nhưng không phải không dám nhưng mà không biết lấy tư cách gì nữa. Khuôn mặt ấy chiều cao ấy giọng nói ấy em không thể nào quên được. Bây giờ nhắn tin cô ấy là em muốn gặp cô ấy để nói rõ ràng nhưng cô ấy không trả lời gọi thì cô ấy chặn cuộc gọi của em. Nói thật ra em còn thương cô ấy nhiều lắm. Vào lúc còn đi học cô ấy mượn máy tính em rồi cô ấy trả lại kèm theo tờ giấy ghi chú có ghi 3 chữ " cám ơn nhóc".

 

Em đã giữ nó từ ngày đó cho đến nay đã gần 4 năm. Tuy rằng chỉ 3 chữ nhưng mỗi khi nhớ cô ấy là em xem tờ giấy ấy rồi em vui em khóc và an ủi bản thân sẽ gặp lại thôi và gặp nhau nhưng mà gặp nhau trong hoàn cảnh như vậy. Mong chương trình tư vấn giúp em chứ em không quên người ấy được vì là mối tình đầu vì thương rất nhiều em xin cảm ơn chương trình ạ.

Em thân mến!

 

Đọc tâm sự của em, tôi cảm nhận dường như bản thân đang được chứng kiến một tình yêu say đắm của một chàng trai dành cho một cô gái, câu chuyện tưởng chừng như chỉ có thể tồn tại trong những cuốn tiểu thuyết, có sự đợi chờ, có sự nhung nhớ đến khắc khỏai trong từng ấy năm tháng xa nhau.

 

Phải công nhận rằng em đã dành cho cô gái một tình yêu vượt trên cả thời gian. Có thể đó cũng là mối tình đầu của em cho nên để quên đi mọi thứ là điều rất khó khăn. Bởi lần đầu tiên biết yêu một người là như thế nào, lần đầu có những rung động đầu đời, có những cảm xúc ngây thơ, dại khờ. Tình cảm đó rất đẹp nhưng nếu cứ mải miết trong tình yêu ấy mà bản thân không nhận được vị trí, không nhận được sự quan tâm, yêu thương thật lòng từ người ấy thì vô tình chính em đang để tình yêu ấy trở thành thứ tình yêu mù quáng. Thời điểm này cũng là lúc bản thân em để cho lý trí ngự trị nhiều hơn, có như thế em mới nhìn nhận vấn đề một cách thấu đáo.

 

Chừng 4 năm xa nhau, tình cảm trong em vẫn vẹn nguyên như thưở ban đầu. Tuy nhiên, dường như cô ấy đã có những đổi khác. Cô ấy không còn là người con gái độc thân nữa, mà đang có một mối quan hệ với một người bạn trai khác. Em hối tiếc vì đã không mạnh mẽ, chủ động để tìm cô ấy sớm hơn, bản thân cô ấy cũng cảm giác tiếc nuối cho những ngày tháng trước kia và quãng thời gian hai em để lạc mất nhau. Thế nhưng, mọi chuyện đã thuộc về quá khứ, có vấn vương chuyện đã cũ thì cũng chẳng thể nào có thể thay đổi. Quan trọng hiện giờ tình cảm cô ấy dành cho em là như thế nào? Là muốn trở về bên em, dứt khóat với người cũ hay vẫn ậm ờ mối quan hệ không rõ ràng?

 

Cô ấy nói rằng cô ấy cho em cơ hội. Cơ hội để em có thể yêu thương cô ấy hay cơ hội để cả hai có thể quay về làm bạn? Và nếu cô ấy cho em cơ hội như thế thì cô ấy định sẽ làm gì với mối tình hiện tại? Em có suy nghĩ như thế nào về vấn đề này? Bản thân em có thấy thoải mái khi theo đuổi một người mà biết người đó đang rất hạnh phúc với người mình yêu hay không? Cô ấy nói rằng, cô ấy cho em cơ hội. Vậy điều gì khiến cô ấy lại chặn những cuộc gọi từ em? Những dòng tin nhắn của em không được hồi đáp? Chỉ thỉnh thoảng cô ấy mới cùng em một đôi lần hẹn hò? Liệu đó có phải là cách cô ấy đang yêu thương em? Nếu cứ tái diễn như thế thì em có nhận thấy sự khả quan để phát triển mối quan hệ này hay không? Nếu như mối quan hệ cứ mãi không rõ ràng như thế thì em định dành cả cuộc đời chờ đợi cô ấy hay sao?

 

Em ạ! Chúng ta có quyền được yêu thương nhưng cũng có quyền được nhận những yêu thương. Bây giờ mọi thứ cứ "mông lung" như thế này thì người đau khổ nhất vẫn là em. Bởi thế, có lẽ em nên có một cuộc hẹn rõ ràng để nói chuyện với cô ấy. Và đôi khi cuộc nói chuyện đó em cũng cần cho cô ấy thấy thái độ rõ ràng, cứng rắn của em để cô ấy không bị chi phối, khó xử nếu biết em quá đau khổ. Nếu như bản thân cô ấy không muốn nói chuyện cũng như cứ tiếp tục hành xử như thế thì có lẽ em cũng nên chấp nhận và đối diện với vấn đề. Em không thể để thanh xuân của mình trôi một cách đáng tiếc như thế.

 

Có thể sẽ là rất khó để em quên cô ấy nhưng chỉ cần sự quyết tâm em có thể làm được. Thay vì sự đợi chờ cô ấy, em có thể chuyện trò với các bạn nhiều hơn, đi chơi nhiều hơn, hoặc tham gia một số câu lạc bộ nào đó. Tham gia các hoạt động thể thao vừa rèn luyện sức khỏe vừa sốc lại tinh thần. Biết đâu một ngày có người con gái yêu em, cô ấy đủ chân thành và khiến trái tim em xao động. Cố gắng lên nhé chàng trai. Vẫn còn nhiều điều thú vị đang chờ đón em.

 

Chúc em vững bước trên con đường tương lai!

CửaSổTìnhYêu
19.9.2020 - Em có đứa con trai 14 tuổi. Lúc đầu, con cũng có quen bạn gái nhưng sau này con em...
19.9.2020 - Em cảm giác như mặc dù 2 người rất hay nói chuyện, xưng hô thân thiết nhưng dường như...
19.9.2020 - Em và cô ấy đã chia tay được một năm, nhưng cả hai đứa em vẫn còn tình cảm. Về phía...
18.9.2020 - Chuyên gia cho em hỏi, em có 1 người anh họ đã có vợ lúc mới cưới anh ấy rất thân...
18.9.2020 - Ngày trước cô ấy đã từng yêu cùng giới mấy năm trước, nhưng khi gặp cháu cô ấy đã yêu...
18.9.2020 - Đến khi vô học lớp 6 thì em đi đâu cũng gặp bạn ấy, gặp nhiều đến nỗi em trở nên...
18.9.2020 - Do cháu xem game và chơi game nhiều, bố cháu cũng đã nhắc cháu trên 3 lần nhưng cháu...
17.9.2020 - Tình yêu chính là sự rung động từ trái tim tới trái tim, là hai người dành sự thương...
Có thể bạn quan tâm