Vẫn phải buông tay dù còn yêu rất nhiều...

Em cũng quyết định là sẽ ở bên anh ấy trong quảng thời gian này. Tầm 2-3 ngày thì em hoặc anh ấy có nhắn tin cho nhau. Em không biết em làm vậy có ổn không, sau khi mọi thứ ổn hơn thì tụi em có quay lại bình thường với nhau được không.

Em và bạn trai em quen nhau cũng được hơn 1 năm, tụi em yêu xa và mới gặp nhau 1 lần ( gặp được 1 tháng). Trước đây anh ấy rất quan tâm em, hiểu em và hay chia sẻ với em mọi chuyện. Yêu xa nhưng em luôn có cảm giác anh ấy kề bên (chắc do anh ấy ngày nào cũng gọi). Cách đây tầm 4 tháng, anh ấy dính vô 1 vụ kiện tụng và bị hải quan giữ mất passport (anh ấy tính tháng 2 sẽ về Việt Nam thăm em nhưng không có passport nên kế hoạch bị huỷ - em lên kế hoạch tháng 07 sẽ bay qua thăm ảnh nhưng lại có dịch bệnh ).

 

Tầm 2 tháng đổ lại, anh ấy thay đổi, không còn siêng gọi điện cho em như trước nữa. Em giận dỗi cũng có, tâm sự với anh ấy thì anh ấy mới nói là do tình hình dịch bệnh nghiêm trọng, bên anh ấy đang bị block đơn ( anh ấy có nói với em trước rồi), đang thất nghiệp và ở chung với anh em đông nên ngại gọi cho em ( tính anh ấy hay ngại em biết). Ảnh cũng xin lỗi em vì ảnh biết trong thời gian này ảnh không tốt. Em cũng thông cảm được 1 thời gian đến khi em không chịu nổi nữa thì em cho anh ấy thời gian suy nghỉ cách giải quyết như thế nào.

 

yêu xa, dịch bệnh,mất việc làm, không muốn liên lạc, chia tay dù còn yêu

 

Tầm khoảng 1 tuần sau gọi lại thì anh ấy bảo cần thời gian. Ảnh nói ảnh cần thời gian cân bằng lại mọi thứ và cần có em bên cạnh nhưng em không chịu nên đã chia tay anh ấy. Sau 1 hồi giằng co thì anh ấy cũng chấp nhận nhưng ảnh bảo ảnh có thể vẫn nói chuyện với em không? Em bảo em cần thời gian bình ổn mọi thứ nên anh đừng nhắn tin cho em vào thời gian này, anh cũng không nhắn tin cho em.

 

Sau gần 1 tháng vì nhớ anh nên em đã liên lạc lại. Em hỏi anh còn thương em không thì anh bảo thời gian này anh không ổn nên anh sẽ không làm tốt trong chuyện tình cảm, anh không muốn cho em hy vọng gì hết vì anh biết anh làm không tốt. Em cũng quyết định là sẽ ở bên anh ấy trong quảng thời gian này. Tầm 2-3 ngày thì em hoặc anh ấy có nhắn tin cho nhau. Em không biết em làm vậy có ổn không, sau khi mọi thứ ổn hơn thì tụi em có quay lại bình thường với nhau được không. Anh tư vấn giúp em với ạ, vì em còn thương anh ấy nhiều.

Em thân mến! Phụ nữ khi yêu mà tình yêu không được suôn sẻ thường dễ tủi thân và nhạy cảm lắm, nhất là trong hoàn cảnh các em đang yêu xa như thế này. Chị hiểu vì em dành nhiều tình cảm cho người ấy nên em mới đặt những hoài nghi sang một bên và quyết định ở bên cạnh người yêu trong giai đoạn khó khăn này. Chị ủng hộ quyết định này của em, cứ cho bản thân mình thêm một cơ hội và cũng chứng tỏ em là một người rất tử tế vì đã không rời bỏ bạn trai nếu người ấy đang gặp khó khăn thật sự.


Các em đã đồng hành cùng nhau hơn một năm, để vượt qua được khoảng cách yêu xa và gìn giữ tình yêu trong khoảng thời gian như vậy chứng tỏ các em phải tin tưởng và yêu thương nhau lắm thì mới có thể làm được điều đó. Chị biết em đã mong ngóng từng ngày để được gặp bạn trai như thế nào. Mặc dù ngày nào các em cũng liên lạc nhưng cũng không thể bằng việc được gặp gỡ nhau trực tiếp. Nhưng cũng bởi ảnh hưởng của dịch Covid, cũng bởi bạn trai em gặp "rắc rối" nên việc trở về quê hương cũng không được thực hiện theo như kế hoạch. Nhưng theo em, những lí do bạn trai đưa ra về việc ít liên lạc với em như vậy đã đủ chứng đáng và thuyết phục chưa? Và từ sau khi các em quay trở lại, bạn trai có cho em thấy rằng tình cảm của anh dành cho em vẫn vẹn nguyên như trước mặc dù các em ít liên lạc hơn?


Em à. Trước mắt em cứ ở "bên cạnh" anh ấy một thời gian xem sao. Bởi từ tình hình thực tế cho thấy ảnh hưởng của dịch Covid đến cuộc sống từ khắp mọi nơi không hề nhỏ một chút nào. Có thể thời điểm này bạn trai em cảm thấy áp lực tứ bề và anh ấy cần thời gian để giải quyết từng việc một cho ổn thỏa. Đây cũng là cơ hội để em chứng minh cho bạn trai cảm nhận được tình cảm chân thành của em. Cứ động viên, chia sẻ và khích lệ bạn trai qua giai đoạn khó khăn này. Biết đâu sau này mọi thứ được trở lại cân bằng thậm chí tốt đẹp hơn thì tình cảm của các em nhờ thế cũng được đẩy mạnh lên.


Chị rất chia sẻ với em về những khó khăn khi các em yêu xa. Tuy vậy chị vẫn mong rằng em đừng để chuyện tình cảm làm ảnh hưởng quá nhiều đến cuộc sống em nhé. Hãy học tập hoặc làm việc, tìm đến những hoạt động tích cực khác: đọc sách, chơi thể thao, gặp gỡ bạn bè...để lấp đi những khoảng trống trong lòng. Tình yêu chân thành sẽ giúp các em vượt qua được tất cả khó khăn và thử thách. Chúc cho em luôn vui vẻ và hạnh phúc!

Theo CuaSoTinhYeu
9.7.2020 - Tháng em về một lần. Đã rất nhiều lần em bắt gặp chồng em nhắn tin với một số cô gái...
9.7.2020 - Em có cảm giác như mình bị cô lập, vì ở ký túc xá nên em lại càng buồn hơn. Về phòng...
8.7.2020 - Quen bạn sao này em cả thèm chóng chán sao ấy. Em không muốn họ cứ nhắn tin liên tục,...
8.7.2020 - Em và bạn ấy chơi rất thân với nhau, xong 1 thời gian bỗng bạn ấy có hỏi em là "Có...
8.7.2020 - Em thực sự rất thất vọng, cứ cho là công ty anh khó khăn trong việc nghỉ thì em chấp...
7.7.2020 - Em năm nay 24 tuổi. Dạo gần đây em có quen một anh hơn em 8 tuổi và một anh hơn em 7...
7.7.2020 - Em nhận thức được em là gay từ nhỏ. Trong lớp học em có thích một bạn nam, bạn ấy là...
7.7.2020 - Thời gian yêu nhau đến nay được 2 năm. Vào đầu tháng 4/2020, em biết được anh ấy đã...
Có thể bạn quan tâm