"Vợ" đi làm "gái" để lấy tiền làm đám cưới | CSTY - Chuyên gia tư vấn tâm lý, tình yêu, sức khỏe sinh sản tình dục

"Vợ" đi làm "gái" để lấy tiền làm đám cưới

Em biết cho cô ấy đi làm cái công việc đó thì phải chiu đựng một ngày không biết bao nhiêu người ôm vợ mình rồi bị sờ mó, bị đủ thứ. Em đã cản không được thì em cố gắng chịu mỗi ngày em phải thấy biết bao tin nhắn mà cô ấy chưa kịp xóa :"em ra đây đưa l** anh liếm miếng coi", "giờ anh muốn em kiếm giùm anh người đi khách cho mấy thằng bạn anh, và em đi với anh".

Em năm nay 28 tuổi, còn vợ em 24 tuổi, quen nhau được gần 5 năm. Chúng em thì chưa kết hôn chỉ dự định năm sau kết hôn. Em cũng đã bàn tính với vợ về chuyên kết hôn và đã đồng thuận hai bên. Nhưng gần đây cô ấy thường có những biểu hiện lạ làm em thấy có gì đó không ổn.

 

Vốn là lúc khoảng 1 năm nay em và cô ấy dọn về sống chung với nhau, mọi sinh hoạt tình dục và tình cảm đều bình thường không có gì. Nhưng khoảng 3 tháng trở lại đây khi mà em có chút vấn đề về tài chính, cô ấy phải đi làm tiếp viên ở quán karaoke thì mọi chuyện thay đổi từ đó. Cô ấy thường xuyên giấu giếm các mối quan hệ, điện và tin nhắn đều xóa sạch. Mỗi lần em hỏi đến là cô ấy lại làm lớn chuyện ra cứ hỏi tới là lại “la làng” và cáu gắt với em, rồi cô ấy liên tục nói yêu và muốn kết hôn nên mới phải đi làm kiếm tiền nhưng quay lưng lại cô ấy lại có những mối quan hệ khác.

 

Cô ấy nhắn tin va nói chuyện rất ngọt ngào với người khác nhưng với em thì cô ấy nói chuyện cộc lốc, thậm chí là làm như không muốn trò chuyện. Cô ấy nói đi làm nhưng lại là đi chơi với người khác và khi em biết được, em vẫn bình tĩnh nói chuyện. Nhưng cô ấy vẫn tiếp tục những thái độ cáu gắt.

 

Em biết ngày sinh nhật của người đó là 15/12, cô ấy đi tới 4, 5 giờ sáng. Sau đó ít ngày là sinh nhật của em vào ngày 19/12, cô ấy không thèm về và cũng không tin nhắn hỏi han. Em mới hỏi thì được câu trả lời là vợ lo làm kiếm tiền để làm sinh nhật cho chồng, nhưng mà trướt đó em đã nói là em không cần gì chỉ cần 2 đứa bên nhau thôi. Vậy là cô ấy đùng đùng đòi bỏ đi theo người kia, thế rồi người xin lỗi và năn nỉ cũng chính là em.

 

Em cảm thấy trong cuộc tình này người coi trọng và cần chỉ có mình em, còn cô ấy luôn tỏ ra bất cần, sẵn sàng bỏ đi dù là đã chuẩn bị kết hôn. Em biết cho cô ấy đi làm cái công việc đó thì phải chiu đựng một ngày không biết bao nhiêu người ôm vợ mình rồi bị sờ mó, bị đủ thứ. Em đã cản không được thì em cố gắng chịu mỗi ngày em phải thấy biết bao tin nhắn mà cô ấy chưa kịp xóa :"em ra đây đưa l** anh liếm miếng coi", "giờ anh muốn em kiếm giùm anh người đi khách cho mấy thằng bạn anh, và em đi với anh".

 

phản bội, băn khoăn trước kết hôn, vợ tương lai, làm gái, gái bán hoa, bán dâm, làm đĩ, cửa sổ tình yêu

Ảnh minh họa.

 

Có lúc đang ngủ thì điện thoại vào, liên tục bắt máy thì toan những lời lẽ như vậy. Có lúc vào ngày chủ nhật khi đang quan hệ với em có người nhắn tin là : "vợ ơi.", do đang ở với em cô ấy không trả lời rồi tiếp tục là cuộc điện thoại vào, khi ấy em và cô ấy vẫn đang quan hệ, cô ấy bắt máy bên kia nói “em ngủ dậy chưa, đi đánh răng, đi ăn sáng đi”… Gặp toàn những trường hợp đó nhưng mà em không được ghen, cô ấy cứ lấy lý do đi làm khách quen.

 

Sau này em biết người nhắn tin bữa đó là người cô ấy đang quen và người đó cũng thú nhận với em là có tình cảm với vợ em. Em không biết cô ấy và người đó đã xảy ra chuyện quan hệ tình dục hay không nhưng mấy tháng gần đây thì khi quan hệ, cô ấy không có cảm xúc và gần như không có hứng thú, cô ấy liên tục lẩn tránh bằng lý do này lý do kia rồi cô ấy đặt ra lịch quan hệ phải tuân theo.

 

Lúc quan hệ thì việc hôn nhau cũng không thực hiện các bước để làm cho cô ấy hứng thú, cô ấy không cho hôn, không cho đụng tới ngực, không cho quan hệ bằng miệng hay bất cứ biện pháp nào. Còn khi quan hệ cô ấy làm giống như là nghĩa vụ phải thực hiện, "làm đại đi xong rồi ngủ”. Câu này luôn nói ra mỗi lần khi quan hệ. Lúc ngủ ôm ấp cô ấy đôi khi thì cũng sờ soạng thì cô ấy lại nói làm cô ấy không ngủ được, em tạo áp lực cho cô ấy vì cô ấy đi làm mệt về lại gặp em.

 

Em buồn lắm nhưng mà em rất thương cô ấy nên em chịu đựng, em đã thay đổi bản thân nhiều vì cô ấy. Giờ đây, buổi tối em không đụng tới và cũng 1 tháng nay không quan hệ nhưng cô ấy vẫn dửng dưng, tỏ vẻ bất cần dù em đã nói với cô ấy nhiều lần. Cô ấy chỉ nói có lẽ em bị bệnh, em đi khám nhưng chỉ nói cho qua chuyện rồi thôi. Mong anh chị giúp em, cho em lời khuyên với. Em cảm ơn!

 

Em thân mến!

 

Sẽ chẳng một chàng trai nào nếu chân thành và nghiêm túc lại muốn vợ hay bạn gái của mình đi “cặp kè” với một đối tượng khác giới nào khác ngoài anh ta. Bởi vậy, quả thực có lẽ thật khó có một người đàn ông nào chấp nhận việc bạn gái mình đi thường xuyên đi với người đàn ông khác, biết đâu không chỉ một mà có thể nhiều hơn.

 

Em thân mến, có câu “Lấy đĩ về làm vợ, có ai lấy vợ về làm đĩ?”. Có nghĩa rằng thà lấy một người trước đó họ đã làm “gái” nhưng họ buộc phải làm công việc đó như một cái nghề để mưu sinh và họ coi chồng là người “cứu vớt” cuộc đời của họ, họ toàn tâm toàn ý vun vén cho gia đình nhỏ và cố gắng để làm tốt trách nhiệm đối với gia đình, họ hàng. Còn hơn lấy một cô vợ sống buông thả, lăng loàn để thỏa mãn tính nhục dục của bản thân, không ý thức được rằng mình đã là người có chồng. Câu nói ngụ ý rằng loại đàn bà này còn thua những người làm nghề bán thân.

 

Còn rất nhiều công việc chân chính khác mà bạn gái em có thể lựa chọn. Tiếp viên trong quán karaoke không phải xấu, tuy nhiên để cho người khác ôm ấp, sờ soạng là lựa chọn của cô ấy, không phải ai làm tiếp viên cũng đều như vậy. Qua tin nhắn tục tĩu và thể hiện đầy sự "dâm dục' như vậy thật khó để tin rằng bạn gái của em chưa từng có quan hệ với người đàn ông đó. Như vậy có thể coi như là một “gái bán hoa”. Dù người đàn ông đó và bạn gái em đều biết rằng em là chồng sắp cưới của cô ấy, nhưng vẫn ngang nhiên gọi nhau là vợ chồng thì đó là một sự phản bội đến trơ trẽn. Những hành động, việc làm của bạn gái em là một sự vô liêm sỉ, là suy đồi đạo đức. Không thể lấy lý do vì kiếm tiền mưu sinh được, bao nhiêu người khó khăn hơn, họ bán sức lao động chân tay, trí óc chứ họ không bán nhân phẩm của bản thân.

 

Vì vậy, trong câu chuyện của em, bạn gái em là người có lỗi, mới là người cần sự tha thứ của em mà không phải em năn nỉ cô ấy ở lại bên em. Yêu nhau và xác định sắp kết hôn mà cô ấy đã như vậy, liệu rằng sau này khi đám cưới, cô ấy có đủ tư cách, có làm tròn trách nhiệm của một người vợ, người con trong gia đình và có thể nuôi dạy con sau này? Em có chấp nhận được vợ mình, mẹ của con mình tiếp tục làm nghề “bán hoa”? Nếu em muốn thay đổi, có chăng sự thay đổi ấy là em quyết đoán, có chính kiến hơn trong sự việc này. Những việc làm của cô ấy có xứng đáng để em bao dung, tha thứ? Nếu thực sự bạn gái em là một người có lòng tự trọng và yêu thương em chân thành, nghiêm túc, có lẽ sẽ không bao giờ cô ấy có hành động trơ trẽn, tráo trở như vậy. Đưa ra một quyết định rõ ràng và dứt khoát trong hoàn cảnh hiện tại là cần thiết và quan trọng đối với em.

 

Chúc em có được hạnh phúc đích thực và xứng đáng với mình!

CửaSổTìnhYêu
Loading...
Gửi chia sẻ? Gửi Câu Hỏi?

Comment

  • Lines and paragraphs break automatically.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.

likebtn

Plain text

  • No HTML tags allowed.
  • Web page addresses and e-mail addresses turn into links automatically.
  • Lines and paragraphs break automatically.
CAPTCHA
This question is for testing whether you are a human visitor and to prevent automated spam submissions.
Image CAPTCHA
Enter the characters shown in the image.

Loading...
Có thể bạn quan tâm
Loading...