Vợ sắp cưới bị đồn có clip quan hệ bất chính với đồng nghiệp...

Cô ấy đã thú nhận với tôi là trong lúc thêu tranh trong công ty thì người đó vào nói chuyện với cô ấy, một lúc sau người đó ôm lấy cô ấy sờ mó lung tung nhưng cô ấy đẩy người đó ra mà không la lên vì không muốn mất mặt...

Chào chương trình, bây giờ tôi thật sự sống trong một mớ hỗn độn nhưng phải cố gắng gượng dậy.

 

Chỉ còn 3 tháng nữa tôi và em sẽ kết hôn, cả 2 gia đình đã tổ chức lễ hỏi cho 2 đứa nhưng bây giờ trong công ty cô ấy có tin đồn là cô ấy quen người khác trong công ty, đã có quan hệ nam nữ và còn bị quay lại clip. Cô ấy đã thú nhận với tôi là trong lúc thêu tranh trong công ty thì người đó vào nói chuyện với cô ấy, một lúc sau người đó ôm lấy cô ấy sờ mó lung tung nhưng cô ấy đẩy người đó ra mà không la lên vì không muốn mất mặt.

 

Thế nhưng những lời tôi nghe được lại không phải như vậy. Trong công ty nói là ở chổ khác trong công ty, có quan hệ nam nữ, có đến mười mấy cái clip,khi tôi hỏi đến những người đó thì lúc đầu họ nói là thấy clip nhưng vài ngày sau họ lại nói chỉ nghe nói thôi. Tôi và cô ấy suy sụp tinh thần chẳng muốn làm việc nữa.

Tôi không làm chung với cô ấy nhưng hằng ngày đều đưa rước cô ấy đi làm. Tôi không muốn chuyện đến tai gia đình mình nhưng cuối cùng cũng đến, gia đình không muốn tôi cưới cô ấy. Mẹ và các chị tôi đã khóc vì sợ tôi không vượt qua được, tôi đã nén cảm xúc mình lại nhưng giờ tôi mệt mỏi quá

 

Cô ấy nói với tôi rằng cô ấy thề đem mạng sống của mình và gia đình ra thề là cô không làm gì quá giới hạn và hoàn toàn bị người đó ép buộc.

 

(Ảnh minh họa)


Nếu bây giờ lễ cưới không diễn ra thì gia đình cô ấy sẽ không tha thứ cho cô ấy và ông nội của cô ấy đang bệnh nếu nghe được lễ cưới bị hủy thì không biết như thế nào.

Dù tôi rất muốn tin em nhưng lòng vẫn đầy hoài nghi, mong chương trình sớm cho tôi lời khuyên. Xin cảm ơn chương trình!

 

Chào em!

Khoảnh khắc khi chuẩn bị cho ngày hai người yêu nhau được về sống chung một mái nhà luôn là thời gian hồi hộp và hạnh phúc nhất. Thế nhưng với em lại là chuỗi ngày mệt mỏi, căng thẳng, thậm chí còn có suy nghĩ không biết có nên kết hôn hay không khi một biến cố quá lớn đã xảy ra.

Không biết hai em đã yêu nhau bao nhiêu lâu rồi? Trong quá trình yêu em cảm nhận bạn gái là người như thế nào? Cô ấy có ai theo đuổi hay thù hận không? Theo em người rêu rao tin đồn đó trước ngày hai em cưới nhau có mục đích gì?

Rất đồng cảm với em khi với cương vị hôn phu sắp cưới nhưng lại phải đối mặt với tin đồn không hay về vợ sắp cưới. Có lẽ dù đau đớn nhưng em vẫn cần tỉnh táo để tự mình đưa ra quyết định cuối cùng vì đám cưới cũng đã cận kề. Trước tiên em là người yêu có lẽ em hiểu về con người, tính cách và tình cảm của bạn gái em hơn bao giờ hết, em có nghĩ cô ấy phản bội em, thậm chí để mọi chuyện hệ trọng đến mức để bị quay nhiều clip không? Trực giác khi yêu có lẽ em sẽ phần nào cảm nhận được bạn gái có phải là người chân thành hay giả dối? Bên cạnh đó cô ấy còn mang cả mạng sống của mình và gia đình ra để thề với em,thì dường như cô ấy cũng đã cố gắng minh chứng cho em thấy cô ấy không hề giống như những tin đồn kia.

Về phía tin đồn em đã cố gắng truy ra đến cùng chưa? Ví dụ người đó nói xem nhiều clip nhưng rồi lại nói chỉ nghe lại thôi, thì tính xác thực của vấn đề ra sao? Em có thể đưa bạn gái để đối chất với người đã tung tin đồn đó không? Em tin người xa lạ hay cô gái em yêu? Cửa sổ tình yêu không thể khẳng định cho em trong sự việc lần này mà chỉ em mới có thể nhận định nó. Bằng tình yêu em dành cho bạn gái thì em có nghĩ mình sẽ chấp nhận sự thiệt thòi, thậm chí bỏ qua điều tiếng để bảo vệ người con gái mình yêu không? Sự việc chưa ngã ngũ nhưng lúc này đây cô ấy là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Nếu như em bỏ cô ấy trong lúc này có thể cô ấy sẽ khó lòng vượt qua được, chưa kể gia đình sẽ đứng trước những điều tiếng hoặc xảy ra điều không hay khi ông nội đang bệnh nặng.

Khi niềm tin trong em dành cho bạn gái đủ lớn em có thể cùng bạn gái vượt qua dư luận. Còn nếu em không đủ can đảm để chấp nhận thiệt thòi thuộc về mình thì thật khó để em tiếp tục cuộc hôn nhân này. Lúc này đây bạn gái cần em là người tin tưởng, đứng ra bảo vệ hoặc thậm chí là chỗ dựa khi tất cả mọi người đang chĩa hướng về cô ấy. Ngay cả mẹ em và chị gái em cũng không muốn em kết hôn với cô ấy thì chắc gì khi về gia đình em cô ấy sẽ được yêu thương, ủng hộ hay tiếp tục bị nhìn với ánh mắt soi mói, chỉ trích. Quyết định nằm ở khả năng chấp nhận của em.

Trong trường hợp em không đủ lòng tin và mạnh mẽ để chấp nhận câu chuyện kia thì dù em có hủy hôn chúng tôi cũng tôn trọng quyết định này của em. Khi hai người yêu nhau lựa chọn sống chung, kết hôn là cùng mang lại cho nhau hạnh phúc chứ không phải khổ đau. Vậy nên nếu em vẫn giữ sự hoài nghi ở trong lòng thì sau này em không thể hạnh phúc còn vợ em cũng rất khổ tâm khi luôn bị chồng dày vò. Hôn nhân là tự nguyện vì thế em có quyền quyết định trong trường hợp này.

Mong rằng em sẽ sớm đưa ra quyết định sáng suốt nhất!

Cửa Sổ Tình Yêu
24.9.2020 - Cô bé ấy nói với em rằng cô ấy rất phức tạp, nói rằng em là một người rất tốt. Và cô...
24.9.2020 - Lúc đầu thì người yêu em có những hành động ngăn không cho em đi gặp anh đó và nhắn...
23.9.2020 - Bây giờ em đang theo đuổi 1 người, cũng 7-8 tháng rồi, cũng tỏ tình vài lần nhưng đều...
23.9.2020 - Em và cô ấy đang yêu nhau thì ba của cô ấy lại quen mẹ của em. Vì hoàn cảnh mà bắt...
23.9.2020 - Chồng em chỉ nói là bạn bè nhắn tin qua lại. Mà bạn bè nói chuyện mỗi lần mấy chục...
23.9.2020 - Làm thế nào để giới thiệu người yêu với ba mẹ và làm sao để thuyết phục được ba mẹ...
22.9.2020 - Em là 1 học sinh quậy phá, cúp tiết, trốn học, từ lớp 7 đã là như thế, lên lớp 10...
22.9.2020 - Sau khoảng thời gian dài cậu ấy thường để ý đến story , thả tim ảnh của em. Điều em...
Có thể bạn quan tâm