“Vừa yêu, vừa hận” khi người yêu và “thằng bạn” lần nào gặp cũng “ngủ với nhau”.

Em còn sốc hơn khi biết cô ấy và thằng bạn em mỗi lần gặp nhau đều ngủ với nhau. Em hỏi mới biết ra là cuối tuần trước cô ấy và bạn em gặp nhau và ngủ với nhau, vậy mà cuối tuần này cô ấy gặp em và cũng ngủ với em, đến lúc này tim em thắt lại, đau không chịu nổi. Không biết cô ấy đang nghĩ gì.

Em xin chào chuyên gia tâm lý! Em có một vấn đề muốn được chuyên gia tư vấn giùm em!

 

Chuyện là như thế này: người yêu em, em quen qua một người bạn, cô ấy đã từng có mối tình 7 năm nhưng sau đó chia tay, lúc cô ấy chia tay được vài tháng thì em chủ động làm quen với cô ấy. Lúc đó em cũng chưa biết là cô ấy đã có mối tình 7 năm và mới chia tay. Sau một thời gian khá dài thì cô ấy chấp nhận lời yêu của em và tụi em yêu nhau đã được một năm rồi. Chuyện sẽ chẳng có gì cho đến khi người bạn mà nhờ nó em quen cô ấy với em lâu ngày gặp lại nhau. Lúc đó người bạn của em và cô ấy mới chia tay, nó nói cô ấy bảo với nó là đã quay lại với người yêu cũ nên muốn chia tay với nó, lúc đó em mới biết là cô ấy và bạn em yêu nhau. Vậy là hai đứa ngồi nói chuyện và mọi chuyện sáng tỏ. Trong thời gian yêu em cô ấy cũng yêu thằng bạn em, cô ấy giấu (đi với em hay bạn em cô ấy không dùng điện thoại), nên không ai biết được vì cả ba đứa ở cách xa nhau, tháng gặp được 2,3 lần thôi. Biết vậy cả hai đứa em rất sốc, không ngờ cô ấy lại như vậy.

 

cửa sổ tình yêu, bạn gái, vừa yêu, vửa hận, ngủ cùng, thằng bạn, đau đớn, chấp nhận, chia tay

 

Em còn sốc hơn khi biết cô ấy và thằng bạn em mỗi lần gặp nhau đều ngủ với nhau. Em hỏi mới biết ra là cuối tuần trước cô ấy và bạn em gặp nhau và ngủ với nhau; vậy mà cuối tuần này cô ấy gặp em và cũng ngủ với em, đến lúc này tim em thắt lại, đau không chịu nổi. Không biết cô ấy đang nghĩ gì. Sau khi thằng bạn em chia tay với cô ấy thì người yêu cũ của cô ấy nhắn tin cho nó bảo là hai người đã quay lại với nhau nên nó đừng làm phiền họ nữa. Hiện giờ cô ấy vẫn bình thường với em, không thấy cô ấy nói lời chia tay để quay lại với người yêu cũ.

 

Em cũng không biết là cô ấy có thật lòng với em hay không nữa. Cô ấy đối với em rất tốt, tặng quà không tiếc tiền mặc dù cô ấy cũng không rủng rỉnh, phải lo đi làm, trời mưa to gió lớn cũng chở em ra bến xe bắt xe về mặc dù em không cho, lên chỗ em làm thăm em, ở lại với em khi em không về với cô ấy được, mượn tiền em lúc nào cũng trả. Với thằng bạn em cô ấy cũng vậy, nó cho mượn tiền cô ấy cũng không lấy. Cả hai tụi em đứa nào cũng yêu cô ấy thật lòng, giờ biết như thế này đứa nào cũng đau. Hiện giờ cô ấy vẫn chưa biết tụi em đã gặp nhau và hai đứa em đã biết rõ mọi chuyện. Biết vậy em vừa yêu mà vừa hận cô ấy. Thực sự giờ em và bạn em không biết phải làm gì, cả hai đứa mất ngủ mấy ngày, không biết phải giải quyết như thế nào. Mong chuyên gia tư vấn giùm em! Em cảm ơn chuyên gia!

 

Chào em!

 

Có lẽ em đang trong những ngày tổn thương, đau đớn khi người bạn gái của mình lại giấu diếm và thường xuyên ngủ với bạn của em. Tình yêu khi đang dốc lòng tin tưởng người yêu, đang yêu thương nồng cháy mà nhận lại cay đắng như thế này quả là quá đỗi đớn đau, phải không em? Vừa yêu, vừa hận là trạng thái cảm xúc chẳng hề dễ dàng gì, người giữ nó sẽ mang nặng muộn phiền. Chúng tôi hiểu được những cảm xúc nơi em và cùng em san sẻ tâm tư này.

 

Khi yêu ai cũng mong có một tình yêu thật đẹp và bền vững đi đến sau này; tuy nhiên tình yêu của em khó lòng mà đạt được một cái kết đẹp viên mãn như thế. Trước hết khi em và bạn em biết được sự thật này đã là cú sốc với cả hai rồi, em cũng chẳng thể biết rằng cậu bạn kia có biết cô gái mà cậu ấy vẫn thường xuyên “ngủ cùng” là người yêu của em hay không? Tuy nhiên, em cần phải thực sự bình tĩnh mới có thể cân nhắc vấn đề này và xem đâu là sự thật của câu chuyện. Phải chăng trong câu chuyện này có mỗi bạn gái của em là người lừa dối hay là cả cậu bạn của em cũng là người đang “đóng kịch” mà thôi. Cũng có những người rơi vào hòan cảnh của em, trong đó số ít người chọn việc “nhắm mắt cho qua” và yêu cầu cậu bạn dừng mối quan hệ sai trái với cô bạn gái kia; không ít người lại chọn việc trao đổi với bạn gái mình và xem tình cảm của cả hai có đủ để tha thứ và cho nhau một cơ hội hay không? Cũng không ít người chọn cách “ba mặt, một lời” để nói chuyện thẳng thắn với nhau về vấn đề này… Vì thế em cần cân nhắc để đưa ra cách xử lý phù hợp với tình huống của mình.

 

Nếu em chọn cách nào đi chăng nữa thì quyền quyết định vẫn nằm ở nơi em, có chấp nhận được 1 cô bạn gái như này hay không cũng là ở nơi em. Bởi để sống mà vừa yêu, vừa hận sẽ là cảm xúc rất khó chịu, không rõ ràng thì em sẽ là người tổn thương nhất mà thôi. Vì thế dù biết rằng sẽ đau đớn, tổn thương; nhưng thà đau 1 lần còn hơn là cứ sống trong day dứt, đau đớn mãi. Đây mới chỉ là khi yêu thôi mà cô ấy đã lừa dối như thế này thì liệu rằng sau này khi lấy nhau về sẽ ra sao? Nếu không cho nhau một câu trả lời để biết thay đổi vì nhau thì câu chuyện sẽ khó lòng mà có hồi kết. Hy vọng từ những chia sẻ của chúng tôi, em có được bình tĩnh để giải quyết vấn đề của mình.

 

Chúc em sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này và tìm được hạnh phúc.

Theo CSTY
27.1.2020 - Gia đình người yêu em rất éo le, mẹ mất sớm, lại là con út trong nhà, nên em rất...
27.1.2020 - Giờ em không biết phải xử lý như thế nào? Em không muốn sống cùng 1 người phụ nữ bạc...
26.1.2020 - Em muốn tìm hiểu tập trung chứ không phải yêu từ từ như thời sinh viên, như đó rất...
26.1.2020 - Cuộc sống bình thường; nhưng chỉ có chuyện chăn gối là không hợp. Vợ em không thích...
26.1.2020 - Dạo gần đây em phát hiện bạn gái em hay thường xuyên vào face tìm bạn trai cũ rồi...
26.1.2020 - Hiện tại em đang bị thâm mụn khá nhiều trên mặt nên dạo gần đây có tâm lý buồn tủi và...
25.1.2020 - Anh ấy chưa bao giờ nói rõ mối quan hệ của 2 đứa là gì; nhưng em cũng có hỏi. Em thấy...
25.1.2020 - Mình đã có gia đình rồi, nhưng cuộc sống vợ chồng rất nhạt nhẽo. Mình có một tình yêu...
Có thể bạn quan tâm