Xem em là quan trọng nhất, nhưng anh vẫn yêu thêm người khác...

Mình cũng ít vào facebook của anh vì đó là riêng tư nhưng một hôm vào tháng 10 mình vô tình vào và thấy anh nhắn tin với em đó. Ban đầu mình chỉ nghĩ là anh em trong xóm trọ nhắn tin hỏi nhau vài câu là bình thường. Cũng vào tháng 10 mình vô phòng ảnh chơi thì thấy em đó ngồi trong phòng ảnh, 2 người đang xem laptop, lúc đó mình không nói gì rồi đi ra ảnh đi theo bảo mình ra quán nước nói chuyện, mình đồng ý.

Mình và anh ấy quen nhau từ năm lớp 12 cho đến nay đã được 3 năm. Tháng 8 nhập học vừa qua có một em chuyển vào ở trọ ngay đối diện phòng anh, mình có hay ghé phòng thăm anh ấy nên cũng biết em đó. Mình cũng ít vào facebook của anh vì đó là riêng tư nhưng một hôm vào tháng 10 mình vô tình vào và thấy anh nhắn tin với em đó. Ban đầu mình chỉ nghĩ là anh em trong xóm trọ nhắn tin hỏi nhau vài câu là bình thường. Cũng vào tháng 10 mình vô phòng ảnh chơi thì thấy em đó ngồi trong phòng ảnh, 2 người đang xem laptop, lúc đó mình không nói gì rồi đi ra ảnh đi theo bảo mình ra quán nước nói chuyện, mình đồng ý. Mình nói muốn chia tay, anh ấy không nói gì cũng không giải thích việc em ấy ở trong phòng ảnh.

 

Anh ấy vẫn hằng ngày nhắn tin cho mình nhưng mình không trả lời, được 5 ngày thì anh ấy hẹn gặp mình cũng đồng ý. Anh cũng không nói gì, 2 đứa vẫn đi chơi vui vẻ như không có chuyện gì xảy ra. Một tuần anh ấy xuống dẫn mình đi chơi hết 5 ngày, mình nghĩ anh ấy với em ấy thật ra chắc cũng không có gì nên mình cũng bỏ qua. Anh ấy muốn quay lại, mình đồng ý nhưng mình nói anh ấy không được liên quan đến em ấy nữa, anh cũng hứa. Nhưng sự thật anh ấy quay lại với mình nhưng vẫn nhắn tin quan tâm em đó.

 

tình yêu tan vỡ, tình tay ba, phản bội, chia tay, bắt cá hai tay, níu kéo, tư vấn về sức khỏe sinh sản, chuyên gia vov ,cửa sổ tình yêu, 1900.6802

 

Rồi mình với anh ấy tiếp tục cãi nhau rồi lại chia tay. Rồi mọi chuyện cứ thế, qua mỗi ngày anh ấy nhắn tin quan tâm em ấy nhiều hơn và cảm giác của mình là anh ấy đã yêu em ấy nên mình đã nhắn tin nói em ấy là hỏi "anh ấy xem em là gì?". Sau đó em ấy nói là "anh ấy kêu anh ấy yêu em và hết với chị rồi". Sau đó mình có gặp và nói chuyện với ảnh: anh nói anh thương em ấy rồi nên em không còn lý do gì để ở cạnh anh nữa – Con bé nói là anh nói anh yêu nó à – Vâng. Em tin con bé – Nếu em đã tin con bé thì anh không có gì để giải thích nữa. Nhưng không phải là mình tin con bé mà rất nhiều việc làm cho mình tin.

 

20/10 anh tặng hoa cho con bé, dẫn con bé đi ăn lúc nó ốm và nhiều việc khác nữa. Ảnh không còn cho mình qua phòng thường xuyên nữa, cảm giác của mình là ảnh sợ con bé biết. Nhưng có vài lần ảnh chở mình qua làm đồ ăn rồi con bé thấy, không biết nó nghĩ sao? Có vài lần bố mẹ anh ấy ra thăm, làm đồ ăn mình cũng sang phòng ăn chung, rõ ràng em ấy biết anh ấy đã có bồ vậy mà em ấy vẫn yêu anh và em ấy chủ động lắm. Giữa anh và em ấy là tình cảm 2 phía không chỉ mình anh yêu em ấy mà em ấy cũng yêu anh.

 

Mà chuyện mình muốn giải đáp là đối với mình thì khi hết thương nhau có người mới rồi thì nên dứt khoát quên nhau đi. Anh ấy không chịu dứt khoát có một lần mình im lặng 1 tuần không nói gì anh ấy xuống tới nhà mình rồi dẫn mình về ăn cơm với gia đình anh ấy. Mình im lặng thì anh ấy cứ hút thuốc nhậu say sỉn rồi gọi điện cho mình, anh ấy luôn nói "bây giờ anh vẫn thương em và đối với anh, em là quan trọng nhất" nếu đã quan trọng vậy sao anh ấy lại đi yêu người khác?

Chào em!

 

Trong chuyện tình cảm, khi đã chân thành và nghiêm túc, hẳn ai cũng sẽ muốn nhận lại một tình yêu trọn vẹn và gắn bó lâu dài. Tuy nhiên, tình yêu của em đã không được như em mong muốn khi mà bạn trai em đã nảy sinh tình cảm với một em gái ở cùng chỗ trọ và giờ đây sự nhạy cảm của người con gái cho em biết rằng cả hai người đó đều yêu nhau. Bất cứ ai ở trong tình huống như em lúc này có lẽ cũng đều tổn thương rất nhiều khi trao đi tình yêu nhưng nhận lại là sự phản bội, lừa dối.

 

Sau lần chia tay thứ hai và qua cuộc nói chuyện giữa em và cậu ấy, đồng thời qua những sự việc mà em biết được, qua sự thể hiện của cậu ấy với em gái kia đã nói lên rằng bạn trai em có tình cảm với cô ấy, thái độ của cậu ấy dường như cũng đã thừa nhận điều này. Tất cả đã cho thấy rằng cậu ấy là một người không chung thủy, thiếu sự nghiêm túc trong tình yêu. Đúng như em đã nghĩ, tình cảm phải xuất phát từ hai phía thì mới có những sự việc ngày hôm nay bởi nếu như bạn trai em không cho em gái kia cơ hội thể hiện tình cảm, không reo rắc cho em ấy hy vọng thì hẳn em ấy cũng không thể nào chủ động mà tiến tới được. Vì vậy, người tạo ra cuộc tình tay ba này đó chính là bạn trai em.

 

Em đang băn khoăn rằng mặc dù đã nói “thương em”, xem em là “quan trọng nhất” nhưng vẫn có thể yêu người khác, phản bội em để em chịu tổn thương? Tuy nhiên, ở đây cần nhìn nhận rằng, “quan trọng nhất” nhưng chưa hẳn đã đi đôi với “duy nhất”. Cậu ấy có thể vẫn yêu em, xem em là sự ưu tiên hơn nhưng liệu em có phải là tất cả sự quan tâm, là tất cả yêu thương của cậu ấy hay tình yêu ấy bị chia sẻ nhiều phần và em chỉ là người chiếm một phần nhiều hơn người khác? Liệu em có cần và có chấp nhận một tình yêu như vậy? Em thân mến, nếu tình yêu ấy là thực sự chân thành, là toàn tâm toàn ý thì có lẽ cậu ấy đã không làm tổn thương em như vậy mà thay vào đó là trân trọng, gìn giữ em.

 

Kết thúc hay cho cậu ấy một cơ hội để quay lại sẽ phụ thuộc vào sự chấp nhận của em. Mong em hạnh phúc!

CửaSổTìnhYêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
Cạo lông mặt - không tác hại như bạn nghĩ
10 min 51 sec - Tin tức
Với những phụ nữ “rậm lông” thì lông mặt là một trong những kẻ thù đáng ghét cần được tiêu diệt....
Mang "bầu" khi đang đặt vòng tránh thai, có nên tháo vòng???
10 min 51 sec - Tư vấn
Em đặt vòng tránh thai mà vòng bị thấp nên đã có bầu được khoảng 4 tuần. Em đi khám thì 1 bác sĩ...
bạn trai tỏ tình, lạnh nhạt, buông tay, không quan tâm
10 min 51 sec - Tư vấn
Ảnh không chờ em mỗi khi tan học nữa, không nhắn tin, gọi điện, thậm chí cũng chẳng nhìn em. Em...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 22-1-2021
2 hours 12 min - Chương trình CSTY
Tin nóng hổi trong drama "trà xanh": Thiều Bảo Trâm đã dọn ra khỏi "tổ ấm" với Sơn Tùng M-TP?
2 hours 12 min - Tin tức
Theo tin hội bạn nghe ngóng được, Thiều Bảo Trâm đã có động thái vô cùng mạnh mẽ giữa lúc rộ tin...
chồng mất việc, thất nghiệp, không chịu đi làm, lười biếng, nhắn tin với gái, gửi ảnh nóng
2 hours 12 min - Tư vấn
Ảnh cứ bảo lương thấp thà ko làm. Em thì bảo là chứ giờ nằm nhà ko cũng ko có việc thậm chí còn...
Tại sao người Nhật ăn cá sống mỗi ngày mà không sợ bị nhiễm ký sinh trùng
3 hours 12 min - Tin tức
Nhắc tới ẩm thực Nhật Bản, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến sushi hoặc sashimi, những miếng cá sống...
Lo sợ "cậu nhỏ" bị sùi mào gà dù chưa "yêu" lần nào!
3 hours 12 min - Tư vấn
Cháu năm nay 19 tuổi, giới tính nam chưa từng qhtd hay tiếp xúc với bất cứ ai. Nhưng thời gian 1...