Xem phim đen, bị bạn gái chửi "không bằng cả chó"...

Rồi cách đây khoảng 1 tháng rưỡi em quyết định nói cho cô ấy biết em có xem phim đen và cô ấy giận em nói chia tay em, nói em là đồ khốn nạn, đồ dối trá và không bằng cả chó, cô ấy nói như thể là em đã ngoại tình với một cô gái khác vậy. Cô ấy hận em mỗi khi em nhắn tin xin lỗi thì cô ấy chửi em, không chịu gặp em.

Em và bạn gái quen nhau được 1 năm rưỡi, trong thời gian này chúng em giận nhau nhiều lắm, chia tay thì cũng nhiều lần nhưng chỉ sau một vài hôm là cả 2 đều làm hòa với nhau. Những lần giận nhau đó thường là do bạn gái em ghen, có lúc thì đi ngoài đường em vô tình nhìn thấy 1 cô gái nào đó thì cô ấy cũng ghen, có lúc em coi 1 bộ phim nước ngoài có những cô gái mặc đồ hở hang một chút cô ấy cũng ghen nhiều lúc còn đòi chia tay. Cũng có nhiều lần em đồng ý nhưng chỉ sau vài ngày cả 2 đều tự làm hòa vì không chịu được.

Cũng có lần em ngồi trong quán nước với cô ấy thì có người vào quán em ngước lên nhìn thì thấy 1 cô gái mặc đồ ngắn bước vào, lập tức cô ấy giận dỗi khóc và còn tát em. Em thấy cô ấy khóc nên thương và dỗ cô ây giải thích cho cô ấy là em không cố ý nhìn mãi mới được. Cũng có lần cô ấy kiểm tra điện thoại em thấy em nhắn tin với bạn gái cùng lớp đùa giỡn, cô ấy giận em không nói chuyện với em nữa và lại hỏi em muốn chia tay không? Cô ấy không cho em nói chuyện với bạn gái cùng lớp đó nữa cũng như không được nói chuyện hay có bạn là con gái. Nhiều lúc em cũng bực lắm, cũng có 1 vài lần em chịu không được nói chia tay nhưng sau 1 vài ngày cô ấy năn nỉ và chúng em lại quay lại.

 

 đôi lứa, chia tay, giận hờn, ghen tuông, kiểm soát, nối lại tình cảm, lừa dối, cửa sổ


Gần đây nhất là chúng em có chia tay nhau 1 tháng, đó cũng là khoảng thời gian chia tay lâu nhất của chúng em, vì em đã nói dối cô ấy 1 chuyện là em đã coi phim người lớn trong thời gian quen cô ấy. Lúc trước cô ấy có hỏi nhưng em sợ cô ấy sẽ ghen nên nói dối cô ấy.

 

 đôi lứa, chia tay, giận hờn, ghen tuông, kiểm soát, nối lại tình cảm, lừa dối, cửa sổ

 

Rồi cách đây khoảng 1 tháng rưỡi em quyết định nói cho cô ấy biết và cô ấy giận em nói chia tay em, nói em là đồ khốn nạn, đồ dối trá và không bằng cả chó, cô ấy nói như thể là em đã ngoại tình với một cô gái khác vậy. Cô ấy hận em mỗi khi em nhắn tin xin lỗi thì cô ấy chửi em, không chịu gặp em.

 

Em năn nỉ suốt 1 tháng cuối cùng cô ấy cũng chịu tha thứ cho em, chúng em mới quay lại cách đây 2 tuần. Nhưng từ lúc quay lại với nhau em cảm thấy cô ấy nghi ngờ em hơn trước, cô ấy kiểm tra điện thoại em nhiều hơn, lâu lâu lại hỏi em đang làm gì, có nói dối cô ấy gì không. Nhưng như vậy làm em thấy khó chịu thấy mình bị nghi ngờ kiểm soát, có lúc em không muốn gặp cô ấy cũng có lúc đi chơi em không còn thấy thoải mái như trước nữa.

 

Chương trình cho em lời khuyên được không ạ?

Chào em!

Em đang cảm thấy không thoải mái trong mối quan hệ của mình khi mà bạn gái thường xuyên ghen tuông và có phần thiếu tôn trọng em. Điều này đã làm ảnh hưởng đến tình cảm của em dành cho cô ấy khiến có lúc em không còn muốn gặp hay đi chơi cùng cô ấy nữa.

Người ta thường nói có yêu thì mới có ghen, bởi vậy hẳn cô ấy yêu em rất nhiều và sợ mất em nên mới có thái độ như vậy. Có lẽ đây cũng là lý do chính khiến hai em thường xuyên cãi nhau và nói lời chia tay. Chia tay không phải vì hết yêu mà em cảm thấy mệt mỏi và khó chịu vì bạn gái ghen tuông có phần hơi thái quá, còn cô ấy lại cảm thấy thiếu tin tưởng vào tình cảm của em.

Qua những điều em chia sẻ, chương trình cảm nhận được em chân thành và nghiêm túc trong mối quan hệ này, nhưng là một người dễ ghen nên việc em trêu đùa với một bạn gái khác càng khiến cô ấy trở nên đa nghi hơn. Em cũng đã hiểu tính của cô ấy, do vậy, có lẽ em cũng cần chú ý hơn đến những việc mình làm để tránh những mâu thuẫn xảy ra dù biết em không hề có ý xấu nào mà dành trọn tình cảm cho cô ấy. Bên cạnh đó, việc em xem phim đen không hoàn toàn là xấu, nó chỉ xấu khi em bị ám ảnh hay lệ thuộc vào việc xem này và ảnh hưởng đến hành vi, suy nghĩ của em mà thôi.


Việc nhìn một cô gái nào đó hay xem một phim đen không thể quy kết cho tính cách hay phẩm chất của một người, đó thuộc về hành động để thỏa mãn sự tò mò của bất kì người con trai nào. Để cô ấy thay đổi quan niệm của mình trong thời gian ngắn quả thực không phải dễ, tuy nhiên, nói chuyện để cô ấy hiểu vẫn là một việc cần thiết.

Trong , niềm tin tưởng, sự tôn trọng và thấu hiểu của hai người là rất quan trọng. Những lời bạn gái em nói và những việc cô ấy đang làm đã phần nào xúc phạm đến thể diện và danh dự của em, cũng thiếu sự tôn trọng quyền riêng tư của mỗi người, có lẽ em cũng cần phải cho cô ấy biết điều này bởi nó sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến tình cảm mà hai em dành cho nhau. Sự chịu đựng những cảm xúc tiêu cực, ngột ngạt trong một mối quan hệ với bất cứ ai cũng đều có giới hạn. Để hai người có thể gắn kết với nhau lâu dài, không chỉ có mà còn nhiều yếu tố khác nữa. Bên cạnh đó, là một tình cảm đẹp, ý nghĩa, bởi vậy việc em và bạn gái thường xuyên đề cập đến chuyện chia tay, lâu dần rất có thể sẽ làm ảnh hưởng đến sự trân trọng của cả hai em về mối quan mối quan hệ này.

Hy vọng với một vài chia sẻ trên có thể giúp em sáng rõ hơn về câu chuyện của mình và có biện pháp hợp lý!

Cửa Sổ Tình Yêu
25.9.2020 - Em năm nay 29 tuổi, mới quen cô ấy được 5 ngày, nói chuyện dần cảm thấy thu hút, liệu...
25.9.2020 - Vào năm học này, em đã bị cô giáo đổi ngồi trên bạn ấy. Trong suốt học kì I, em đều...
25.9.2020 - Em biết nó không thích em, nhưng em vẫn nói với nó, kết quả nó chặn em luôn. Sau đó...
25.9.2020 - Cho đến một ngày cả hai có tình cảm và quyết định quen nhau. Đã gần một năm qua rồi,...
24.9.2020 - Ban ngày, em là một người vui tươi, hoạt bát. Nhưng khi đêm đến, em ở một...
24.9.2020 - Một mặt tôi rất rất yêu anh, một mặt tôi không muốn bị phát hiện hay có lỗi với chồng...
24.9.2020 - Cô bé ấy nói với em rằng cô ấy rất phức tạp, nói rằng em là một người rất tốt. Và cô...
24.9.2020 - Lúc đầu thì người yêu em có những hành động ngăn không cho em đi gặp anh đó và nhắn...
Có thể bạn quan tâm