Yêu nhau mà cầm tay anh cũng không muốn thì yêu làm gì?

Anh chưa từng cầm tay em hay có một câu nói hay cử chỉ yêu thương nào trực tiếp ngoài duy nhất một việc đi ăn và chọn miếng ngon gắp cho em, nói chuyện qua điện thoại anh mới thi thoảng nói lời yêu thương.

Em đang có một việc băn khoăn mong được chuyên gia tư vấn giúp em.

 

Em sinh năm 1993, hiện đang làm trong nhà nước cùng quê với anh, em không cao nhưng ngoại hình ưa nhìn và được nhiều người theo đuổi. Em được bố anh giới thiệu cho anh, anh sinh năm 1982, đang làm trưởng phòng của một Công ty trên Hà Nội, hiện đã chuyển lên Hà Nội sinh sống. Ngày mới quen em (đầu năm 2017) anh cũng quan tâm em nhưng không nhiều, do hai đứa công tác và sinh sống xa nhau. Rồi em nhận lời yêu anh, anh cũng chủ động nói với em cuối năm cưới và bàn tính chuyện tương lai lấy anh phải lên Hà Nội ở và bỏ việc nhà nước ở quê.

 

Nhưng càng gần đến cuối năm anh lại hay lý do đi công tác và không ở Hà Nội cả 4 tháng không về mà trước giờ chưa có lần nào đi công tác lâu như vậy. Sau 4 tháng, tuần vừa rồi anh về Hà Nội và có về quê tranh thủ 2 tiếng buổi trưa gặp em và dẫn em về nhà anh chơi mà không hề báo trước cho cả em và gia đình anh.

 

Em thì chưa bao giờ có ý ép anh hay tạo áp lực cho anh chuyện cưới xin dù chỉ là một câu nói. Em định mời anh về ra mắt nhà em vào cuối tuần nhưng dường như hiểu được ý em nên anh bảo "cuối tuần anh lại phải đi công tác hoặc nếu không thì không biết sếp có gọi đi tiếp khách đâu không, tiếp khách cũng là một công việc em hiểu không" và em lại phải ủng hộ công việc của anh nhưng thật tâm em rất buồn.

 

Ảnh minh họa.

 

Anh chưa từng cầm tay em hay có một câu nói hay cử chỉ yêu thương nào trực tiếp ngoài duy nhất một việc đi ăn và chọn miếng ngon gắp cho em, nói chuyện qua điện thoại anh mới thi thoảng nói lời yêu thương, liệu anh có vẫn đề về giới tính không ạ? Tuy em yêu anh nhưng em cũng thấy bất an về tương lai quá, xin vào nhà nước không dễ mà bỏ việc theo một người không có cảm giác gì với mình thì thật sự em đang đắn đo quá. Cưới một người hơn rất nhiều tuổi, có nhiều kinh nghiệm mà chưa từng cầm tay bạn gái, gia đình anh thì đã chuẩn bị việc xem ngày để nói chuyện người lớn.

 

Em mong chuyên gia tư vấn giúp em để em sớm đưa ra được quyết định đúng đắn cho bản thân trước khi hai nhà nói chuyện người lớn để không bị mang tiếng hay khó xử với bậc cha mẹ hai bên. Em mong nhận được phản hồi sớm và chân thành cảm ơn ạ!

Em gái thân mến!

 

Có rất nhiều lý do khiến những người đồng tính hay song tính không dám công khai xu hướng tính dục thực sự của mình. Mãi cho tới khi sức chịu đựng vượt ngưỡng giới hạn thì họ mới thú nhận tất cả để sống thật với chính bản thân mình. Vì lẽ đó có nhiều trường hopự, vợ hoặc chồng sau bao nhiêu năm chung sống mới chợt nhận ra vợ - chồng mình là người đồng tính, sự thật xót xa, khi đó cũng thật khó quyết địn hướng đi vì còn con cái và những vấn đề khác. Và chúng tôi hiểu rằng, bản thân em cũng đang lo lắng xa cho điều đó. Chúng tôi xin được chia sẻ tâm sự này cùng em.

 

Như em tâm sự rằng bạn trai em anh ấy không có cảm giác khi ở bên em, thậm chí không cầm tay và thường nói lý do này kia, ít về thăm em thì không thể định anh ấy là người đồng tính hay không. Bởi lẽ, nó chưa đủ cơ sở kết luận, em cũng chưa có sự tìm hiểu sâu về anh ấy. Mặt khác những biểu hiện của anh ấy có thể còn do nguyên nhân khác đó là anh ấy không hề có tình cảm với em, quen em, nói chuyện với em có thể do bố mẹ anh ấy thúc ép, một phần cùng vì tuổi anh ấy đã lớn muốn chọn “đại” một cô về làm vợ chứ không cần xuất phát từ tình yêu. Và dĩ nhiên khi người ta không có cảm xúc, mục đích cho cuộc tình này giữa hai người là khác nhau thì sẽ có những biểu hiện khác nhau. Em yêu anh ấy em sẽ muốn người yêu cầm tay, muốn gần gũi, muốn quan tâm và thể hiện yêu thương. Còn với anh ấy vì muốn có vợ hơn là vì muốn một cuộc hôn nhân nảy sinh từ tình yêu thì họ sẽ cư xử khác với em.

 

Giới tính của anh ấy làm gì ở thời điểm hiện tại là điều khó có thể xác định vì vậy điều quan trọng nhất chúng tôi muốn nói với em ở đây đó là tình cảm của họ dành cho em ra sao? Anh ấy có thật lòng muốn cưới em, hay vẫn đang muốn tìm hiểu, hơn nữa anh ấy có thực sự yêu em không? Em có cảm thấy an tòan và có một cái gì đó chắc chắn với anh ấy, với tình yêu này? Bây giờ yêu anh ấy em có nhận thấy mình được hạnh phúc, được quan tâm, san sẻ như những người yêu nhau thực sự không? Nếu như tất cả chỉ là mơ hồ thì em rất cần cân nhắc về việc tiếp tục mối quan hệ này ở giai đoạn yêu đương chứ còn chưa nói tới việc kết hôn là quá vội vàng. Bây giờ lẽ ra ở giai đoạn yêu đương nồng thắm mà em còn cảm thấy cô đơn khó hiểu đến vậy nếu thực sự em đồng ý làm đám cưới mà em phải sống trong cảnh bị bỏ bê lạnh nhạt em thì em sẽ làm thế nào? Mặt khác, anh ấy dự định cưới mà cũng không nói về ra mắt hay xin phép gia đình em, đó phải chăng anh ấy chưa sẵn sàng và chưa muốn ràng buộc? Cuộc đời của em do em hoàn toàn quyết dịnh. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, phụ nữ sướng hay khổ cũng nhờ một phần là người chồng của mình. Đừng mạo hiểm đánh cược cuộc đời mình với những điều còn ngoài tầm kiểm soát của mình

 

Chúc em luôn may mắn!

Cửa Sổ Tình Yêu
lây bệnh, qua đường tình dục, trinh tiết, chối bỏ trách nhiệm, phũ phàng
18/1/2021 - Tình yêu
Sau đó em ức lắm, đã cãi với anh. Và chuyên gia biết đó, anh ta đã chủ động chia tay rồi còn nói...
yêu đồng giới, cãi vã, hết tiền, cấm cản, mâu thuẫn, từ bỏ
15/1/2021 - Tình yêu
Ba em muợn nợ ngân hàng thế chấp nhà và đã có con riêng, ba em không còn trợ cấp chính như xưa...
yêu người khác, yêu xa, hết yêu, tạm dừng, níu kéo, say nắng, yêu đơn phương
11/1/2021 - Tình yêu
Trong tình yêu em được bạn đánh giá là một người rất chân thật và em cũng đối xử rất tốt với bạn...
theo đuổi, làm sugar baby, theo đuổi vật chất, không chân thành, lợi dụng, sẽ theo đuổi sau
7/1/2021 - Cuộc sống
Em thấy cô ta hay đăng những tấm hình khiêu gợi của mình lên mạng xã hội và những tấm hình chụp...
chồng ngoại tình, không thể từ bỏ, mê muội, phản bội vợ, bên vợ nhớ người tình
Sau những lần như vậy, cô gái ấy nói với tôi đã cạn dần tình cảm cho tôi, cũng không muốn phải...
Tin cập nhật
yêu nhau, bạn trai bám dính, hay đòi hỏi, không, cãi nhau, muốn dừng lại
9 hours 51 min - Tư vấn
Bạn ấy thấy em online mà không nói chuyện với bạn ấy, bạn ấy liền nhắn tin hỏi rồi trách móc nói...
Nghe lại Cửa Sổ Tình Yêu hôm nay 21-1-2021
10 hours 53 min - Chương trình CSTY
quen qua mạng, làm quen, đòi chia tay, yêu nhạt
10 hours 58 min - Tư vấn
Tại đây là lần em yêu 1 người nên việc nhắn tin chủ động quan tâm hay gọi điện em còn rất ngại và...
"Cô bé" bị rách đi rách lại nhiều lần sau khi điều trị sùi mào gà!
11 hours 53 min - Tư vấn
Em từng bị sùi mào gà và đã đi đến bệnh viện để trị hết ạ. Nhưng sau khi thoa thuốc thì phần da ở...