Yêu nhau xin đừng nặng lời khiến con tim tổn thương

Lúc đó tụi em đã quay lại với nhau. Nhưng lúc đầu rất gượng gạo. Ban đầu T cũng nhắn tin như thông báo rằng đã thức dậy và đi đâu mỗi ngày như trước. Nhưng em cảm thấy rất xa lạ và không còn cảm xúc như trước.

Em chào Cửa Sổ Tình Yêu ạ. Em có một vấn đề về tình yêu với bạn trai nên muốn nhờ Cửa Sổ Tình Yêu giúp đỡ.

 

Em và anh ấy (tạm gọi là T) yêu nhau được 1 năm qua mai mối của anh rể. Em 22 tuổi, T nhỏ hơn em 2 tuổi, tính cách của T trưởng thành hơn so với tuổi. Bố mẹ em rất quý T, T và em đã qua lại nhà nhau chơi nhiều lần và cả 2 đã have sex.

 

T rất yêu thương và cưng chiều em, trong khi yêu tụi cũng có vài mâu thuẫn và giận hờn, cãi nhau. Nhưng thường là cả 2 sẽ không nói chuyện với nhau nữa, rồi khi 1 người xuống nước nhắn tin trước thì cả 2 sẽ tự biết và nhắn tin lại với nhau. Và người nhắn tin trước thường là em. Cách đây hơn một tháng thì tụi em cãi nhau lớn. Lý do vì em làm sáng nên phải ngủ sớm lúc 22h30’ để sáng dậy không bị mệt, còn T thì thường giờ đó mới làm về, nhiều lúc trễ hơn nếu còn khách. Em thường chờ T về chúc ngủ ngon rồi ngủ trước, còn T thì chơi game rồi mới ngủ, sáng T ngủ tới trưa rồi đi học sau đó đi làm.

 

Ngày hôm đó đã gần 23h T mới về, em cũng muốn nhắn tin nói chuyện với T chút rồi đi ngủ vì tụi em rất ít nói chuyện với nhau được vì trái lịch, thường thì T nhắn tin thông báo đã dậy rồi đi ăn hoặc đi học, đi làm. Nhưng em chờ gần 10 phút thì T mới trả lời tin nhắn vì chơi game. Em mới nói là “em bỏ thời gian ngủ để nhắn tin với anh mà anh lại chơi game, em không cấm anh chơi nhưng anh phải hiểu cho suy nghĩ của em chứ, em chỉ muốn nói chuyện chút với anh vì cả ngày đã chẳng nói được gì nhiều”. T nói là trong lúc chơi vẫn cố nhắn tin cho em mà và nghĩ mình không sai.

 

Mâu thuẫn nổ ra và em rất tức giận nói nhiều những T vẫn nghĩ mình không sai, em mới nhắn tin cuối là “kết thúc đi”. Vài ngày sau em có uống chút và hơi say nên đã nhắn tin nói nhiều lời khó nghe với T. T nói là “anh mệt mỏi lắm rồi, không muốn tìm hiểu nữa, kết thúc đi”.

 

Sau đó tụi em im lặng nửa tháng, thì em có kết bạn lại với T nhưng T xoá lời mời kết bạn. Em nhắn tin qua số điện thoại để nói xin lỗi vì em đã nặng lời, T đọc nhưng không trả lời. Vài ngày sau em có đến nhà T và T cho em vào nhà, T cư xử như không có chuyện gì xảy ra. Lúc đó tụi em đã quay lại với nhau. Nhưng lúc đầu rất gượng gạo. Ban đầu T cũng nhắn tin như thông báo rằng đã thức dậy và đi đâu mỗi ngày như trước. Nhưng em cảm thấy rất xa lạ và không còn cảm xúc như trước.

 

giận hờn, cãi vã, bạn trai lạnh nhạt, không còn yêu nhiều, nhạt nhẽo

 

Em nhắn tin rất lâu trả lời, trả lời qua loa cho có lệ. Rồi sau đó không còn nhắn tin cho em nữa, nếu em nhắn tin trước thì trả kiểu như “ừ, ok”. Em nghĩ T cần thời gian nên em cũng không làm phiền nhiều. Lâu lâu em mới nhắn tin, T vẫn trả lời nhưng vẫn qua loa. Lâu lâu em rủ đi chơi vẫn đi nhưng không còn nói chuyện nhiều với em, không còn cảm thấy tình cảm như trước. Bây giờ em rất bối rối và không biết phải làm gì.

 

Em đã cố không ép buộc T, không hờn dỗi T hay cố ý gây sự như trước. Em hay nói gợi lại những điều vui vẻ nhưng T chỉ vui vẻ lúc đó, sau lại lờ em. Em chỉ muốn cả 2 trở lại như lúc còn vui vẻ với nhau. Bây giờ em có nên nói rõ ra những điều em cảm thấy để cả 2 giải quyết vấn đề không ạ? Nhưng em không biết nói ra rồi sẽ giải quyết như thế nào và như vậy có làm khó T quá không.

 

Xin Cửa Sổ Tình Yêu giúp em ạ, em cảm ơn rất nhiều.

Chào em, giận hờn trong tình yêu cũng là một thứ gia vị, đôi khi nhờ nó mà 2 người hiểu và yêu thương nhau nhiều hơn. Nhưng nếu lỡ tra “quá tay” thì vị đã khác mất rồi và khó khắc phục phải không em? Nhưng chị tin là những gì mà 2 em đã dành cho nhau trong 1 năm qua sẽ giúp tình yêu của 2 người sớm thăng hoa trở lại.

 

Em thân mến. Chị hiểu 2 em đã qua giai đoạn giận hờn và đang cố gắng hàn gắn nhưng dường như cả 2 cũng đang rất bối rối trong việc lấy lại sự “hồn nhiên” trước đây. Thực tế, khi mình đanh ở trạng thái giận hờn nay chuyển sang trạng thái “làm thân” thì gượng gạo cũng là điều dễ hiểu, trạng thái này sẽ nhanh chóng qua đi nếu 2 người đều chủ động và gợi mở những câu chuyện thú vị mới, nhắc lại những kỷ niệm đẹp về nhau hay còn gọi là chinh phục lại từ đầu cũng được em ạ

 

Chị cũng thấy mừng vì em đã “chủ động” thay đổi và giảm “cái tôi” để 2 người xích lại gần nhau hơn. Tuy nhiên, em vẫn còn chút “hơn thiệt” và để ý thái độ của anh ấy, điều này có thể sẽ khiến cậu ấy mất tự nhiên còn em thì như thấy mình “mất giá” vậy…Em cũng cứ nhẹ nhàng tâm sự những mong muốn những suy tư của bản thân với tình yêu này để người ấy biết được em thực sự trân trọng mối quan hệ này ra sao

 

Em gái, cảm xúc là thứ có thể giúp ta yêu thương nhiều hơn nhưng nó cũng có thể điều khiển chúng ta nếu như ta bị nó chi phối quá nhiều. Ý chị muốn chia sẻ rằng, đừng để cảm xúc lấn át, hãy nhìn vào điểm mạnh của chàng trai ấy, thời gian của 2 em bên nhau cũng không nhiều, hãy dành cho nhau những cử chỉ và lời yêu thương nhiều hơn thay vì lo lắng“thiệt hơn”. Em cứ chân thành làm những gì giúp tình cảm của 2 người ấm lên thì mọi việc sẽ được hóa giải hết hãy cứ cho đi rồi sẽ đến lúc nhận lại

 

“Cửa sổ tình yêu” www.cuasotinhyeu.vn chúc sớm tìm lại được niềm vui như ban đầu.

Theo CuaSoTinhYeu
30.10.2020 - Tình cờ mình thấy được tin nhắn yêu đương với một người đàn ông nước ngoài. Sau đó...
30.10.2020 - Dạo này em gặp tình trạng đó chính là chán học. Em không biết mình phải học để làm...
29.10.2020 - Em được biết cô gái ấy chỉ yêu duy nhất đó là gia đình và công việc, không màng đến...
29.10.2020 - Em luôn có những suy nghĩ về "chuyện ấ.y" với chính em gái mình. Thực sự em không hề...
28.10.2020 - Em cũng vẫn níu kéo anh ấy để làm bạn. Rồi sau đó em giúp đỡ anh ấy trong công việc...
28.10.2020 - Em rất lo sợ rằng chị ấy sẽ mách với chồng em. Mẹ em có năn nỉ chị đừng nói với con...
28.10.2020 - Sau khi hẹn hò chưa được một tuần, bạn nam nắm tay, ôm, thì em nghĩ cũng bình thường...
27.10.2020 - Khoảng thời gian gần đây, em có một cảm xúc lạ khi tiếp xúc với người bạn thân cùng...
Có thể bạn quan tâm