Mổ xẻ nguy hại từ bao cao su giúp tăng kích thước

Hại từ XY đến cả XX đấy!

Cơ chế hoạt động của bao cao su "đặc biệt"

Cách làm tăng kích thước dương vật của các loại bao cao su này thực chất có chức năng hoạt động khá giống máy bơm hút được dùng để hỗ trợ điều trị liệt dương, giúp tập chống hiện tượng liệt dương, teo dương vật... Điều khác biệt của chiếc "áo mưa" này có thể ngày càng hút chặt lấy cậu bé của bạn tạo ra sự kích thích thần kinh khiến cậu bé cương cứng lên, máu từ động mạch sẽ được bơm đến thể hang nhiều hơn. Lúc này, bao cao su sẽ càng thêm bóp chặt vào dương vật nhằm dồn lượng máu tích tụ nơi đây nhiều hơn nữa để cậu bé nhanh chóng đạt được kích thước "lý tưởng" cho XY.

Nguy cơ gây xuất tinh ngược

Dưới tác động của bao cao su tăng kích thước, áp lực bên trong lòng ống tiểu lúc này tăng quá cao, làm van trong (chặn giữa bàng quang và ống tiểu) bị hở, dễ gây tình trạng xuất tinh ngược dòng vào bàng quang. Ngoài ra, áp lực quá cao trong ống tiểu còn làm các cơ gây xuất tinh (cơ hành hang) mau bị nhão, lâu dần chẳng những tinh không xuất nổi (gây vô sinh) mà khả năng cương dương cũng có thể giảm sút.

Khi tinh dịch từ bên trong chạy ra ngoài dương vật rồi bị dội ngược lại, có thể kéo theo vi trùng từ đoạn bên ngoài của ống tiểu. Chúng chui ngược vào trong, đi vào các lỗ của ống dẫn tinh đang mở to, gây viêm túi tinh, mào tinh, tinh hoàn, khiến tinh dịch có mủ hôi.

Gây chấn thương cậu bé

Do tâm lý khi quan hệ tình dục, nhiều XY không kịp nhận biết cậu bé đang bị bóp chặt quá khả năng chịu đựng, khiến máu dồn vào dương vật càng nhiều, kiềm nén lại quá trình xuất tinh tự nhiên và gây ra nhiều tác hại nghiêm trọng. Điều này có khả năng khiến các bao xơ bị dồn nén bị rách gây chảy máu, sưng to, bầm tím. Thậm chí, bạn có thể bị gãy dương vật trong lúc quan hệ tình dục.

Mối hiểm họa cho XX

Những loại bao cao su có công dụng tăng kích thước cho cậu bé thường có ngoại hình khá đồ sộ và nhiều gai để tạo độ nhám khi quan hệ tình dục. Và đây chính là mối hiểm họa cho âm đạo của XX. Nhiều trường hợp được ghi nhận phụ nữ bị rách thành trước âm đạo và rách vòm âm đạo khi XXX với đối tác dùng các loại bao cao su có gai tăng cảm giác quan hệ. Phổ biến nhất là rách thành trước âm đạo.

Mặc dù âm đạo của XX có thể tự co dãn từ từ để vừa khít với dương vật nhưng việc đeo thêm những loại "áo mưa" như thế không chỉ khiến cô bé phải hoạt động "hết công suất" mà còn phải chịu đựng sự cọ xát liên tục từ những chiếc gai. Khi các bao cao su này vào âm đạo còn có khả năng gây tổn thương phần mềm, dẫn đến chảy máu thành âm đạo và nhiễm trùng.

Có thể bạn quan tâm