Thói quen ít biết dễ làm “cong kiếm” khó “yêu”

Nhiều nam giới đến chuyên khoa nam học trong tình trạng “kiếm cong” không rõ lý do. Trong khi đó, bị cong ở một độ nhất định, quý ông sẽ không có được cảm xúc thăng hoa. TS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết, rất nhiều thói quen làm kiếm bị cong mà nam giới ít biết.

“Kiếm cong” khó "lên đỉnh"

Theo TS. Lê Vương Văn Vệ, Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội cho biết: “Cứ 10 bệnh nhân đến khám về những bất ổn về hình dáng bên ngoài của “thằng nhỏ” thì có đến 4 người bị cong vẹo không rõ nguyên nhân khiến khoái cảm giảm hoặc mất đi. Thậm chí, họ bị đau tức khi quan hệ. Trong khi đó, đa số bệnh nhân khi nhập viện họ đều không biết lý do vì sao chỗ ấy của mình cong vẹo. Khi các bác sĩ “điều tra” đời sống tình dục thì những nguyên nhân mới bị phát hiện”.
 
Thói quen ít biết dễ làm “cong kiếm” khó “yêu” 1

Bác sĩ chuyên khoa phải phẫu thuật trả lại dáng xưa cho những trường hợp "kiếm cong" quá độ 

 
Trường hợp anh Trần Văn Bình, khu đô thị Mỹ Đình II, huyện Từ Liêm, Hà Nội nhập viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội ngày 20/3, trong tình trạng “của quý” cương cứng là đau. Sau khi thăm khám đo độ cong “thằng nhỏ”, bác sĩ cho biết “thằng nhỏ” của Bình cong 55 - 60 độ, thêm vào đó là cảm giác đau khi điều chỉnh nhẹ.

Anh Bình cho biết vì bệnh lý của mình mà gần đây vợ Bình thường hay cáu giận vô cớ, nói chuyện ly hôn. Hai người lấy nhau hơn một năm nhưng vợ Bình chưa bao giờ đạt khoái cảm. Lúc nào cô vợ cũng phải nhịn chuyện ấy vì chồng bị đau. Những ấm ức xung quanh chuyện phòng the khiến đôi vợ chồng trẻ thường hay cãi cọ, giận dỗi lẫn nhau.

Người yêu "hưởng sung", vợ chịu thiệt

Theo tâm sự của Bình thì trước đây Bình khá sung trong chuyện ấy. Người yêu cũ cũng là người nồng nhiệt và rất biết cách khơi gợi cảm xúc. Một lần, trong lúc hưng phấn đỉnh điểm Bình đã không làm chủ được bản thân nên “hành sự” thái quá khiến "của quý" phát ra tiếng kêu “rắc” và kèm theo đau đớn. Biết “của quý” bị thương nhưng đến bệnh viện lại sợ xấu hổ nên Bình âm thầm tìm đến một thầy lang vườn nhờ thầy cắt thuốc cho “của quý”. Khoảng 7 ngày sau, Bình thấy “súng ống” không còn đau nhưng bị cong xuống khi cương cứng. Khi đó, Bình nghĩ chỉ bị cong nhưng cương tốt chắc vẫn yêu được nên yên tâm để vậy.

Bình tâm sự: “Thấy “thằng nhỏ” vẫn cương cứng bình thường khi có cảm xúc nhưng ngại yêu hơn trước em vẫn nghĩ đó là bình thường. Vì “thằng nhỏ” như con chim bị trúng thương nên e dè, “cô nhỏ” mềm mại chắc sẽ yêu chiều được các hình dáng khác nhau. Sau đó, không lâu người yêu đi nước ngoài, bọn em cũng nói lời chia tay. Không có đối tác để thử nghiệm hình dáng mới của "cậu  nhỏ" nên em nghĩ nó bình thường. Đến khi cưới vợ mới biết cô ấy bị thiệt thòi”.

“Đêm tân hôn, em khá hào hứng không ngờ vừa bắt đầu vào “hiệp chính” đã chịu không nổi vì đau. Sau đó, em khất lần hoặc ân ái cho có mới những tư thế nghèo nàn thành ra vợ phải ấm ức buồn”, Bình tâm sự.

TS. Lê Vương Văn Vệ cho biết, tại bệnh viện Bình đã được làm phẫu thuật để chỉnh lại dáng xưa cho “thằng nhỏ” của Bình. Sau khi điều trị bệnh, 3 tháng sau Bình quay lại bệnh viện thông báo đã “ân ái” bình thường và vợ không còn ý định ra tòa nữa. Lần này, Bình đến bệnh viện để làm xét nghiệm tinh dịch đồ, chuẩn bị cho việc làm cha của mình.

TS. Vệ khuyến cáo: Có nhiều thói quen xấu dẫn đến cong “thằng nhỏ” như “tự sướng” quá tay; tư thế bất thường; vệ sinh không tốt dẫn đến viêm nhiễm... để lại sẹo, gây co kéo khiến cho bộ phận này cong và đau nhức khi cương cứng. Với bệnh lý “cậu nhỏ” cong thì dù là nguyên nhân gì cũng không đáng ngại. Vì nếu nặng nhất, các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật để trả lại “hình dáng” xưa.

Tùy theo độ cong để đánh giá mức độ nặng nhẹ khác nhau. Nếu chỉ nghiêng một góc 30 độ là nhẹ, từ 30 đến 45 độ là trung bình và trên 45 độ là nặng, rất khó hoặc thậm chí không thể “ân ái” được. Ở mức độ nhẹ, bệnh nhân vẫn có thể hoạt động sex bình thường, nhưng ở mức độ trung bình trở lên sẽ gặp khó khăn khi ân ái. Việc phẫu thuật chỉnh sửa lại “cậu nhỏ” không khó, cái khó là người sau khi được phẫu thuật phải biết giữ gìn và sinh hoạt nam nữ đúng cách để tránh  rơi vào những tình huống dở khóc, dở cười như trên.

Có thể bạn quan tâm