Đêm tân hôn kinh hoàng vì vợ tút tát "vùng kín"

Đó là những tình huống bi hài, tiền mất tật mang, xung quanh câu chuyện phẫu thuật “tút tát” vùng kín sau sinh nở của không ít chị em. 

Trong quá trình sinh đẻ đường dưới, âm đạo của phụ nữ bị giãn rộng, giảm đàn hồi. Một số ít chị em còn bị đứt, rách tầng sinh môn khi sinh, càng khiến các cơ vùng này khó co thắt hơn, không ôm được “cậu nhỏ” khi giao hợp, làm giảm hoặc mất hưng phấn cho cả hai người.

Tân trang làm hẹp âm đạo cho tương xứng với “cậu nhỏ” là giải pháp để tìm lại cảm giác tuyệt vời mỗi khi gần gũi. Tuy nhiên, không ít chị em, cặp vợ chồng lâm vào tình trạng khóc dở, mếu dở, tiền mất tật mang sau khi đi “tút tát”.

Không ít chị em, cặp vợ chồng lâm vào tình trạng khóc dở, mếu dở, tiền mất tật mang sau khi “tút tát” lại.

Thà “giữ nguyên” hiện trường còn “sướng” hơn

Chị Thanh Nga (ở Bình Dương) đã bị rơi vào tình cảnh dở khóc dở cười. Sau khi phẫu thuật về, hai vợ chồng hồi hộp chờ đón giây phút thăng hoa nhưng “chỗ ấy” của chị giờ đây bé xíu, chỉ để ngắm chứ "cậu bé" không thể nào thâm nhập nổi. Vì vậy mà cuộc vui chỉ diễn ra ở màn dạo đầu, còn thì “bế quan tỏa cảng luôn” do đối phương không tài nào vượt qua được cung cấm.

Cố mãi, cả hai cùng mệt nhoài mà vẫn chẳng ăn thua gì nên chán nản, chào thua. Người thì đau, kẻ thì hậm hực vì đang cơn hưng phấn phải ngừng. Thế là, hai vợ chồng chỉ còn biết nhìn nhau than: “Thà giữ nguyên hiện trường còn sướng hơn làm mới!”.

“Hậu cung” méo mó, đầy sẹo vì "tút" lại

Chị Thanh Hà (Đông Anh, Hà Nội) muốn mang đến cho ông xã điều bất ngờ nhân kỷ niệm 10 năm ngày cưới nên đã nói dối chồng đi công tác nhưng thực ra là nhờ cô bạn đưa đi thẩm mỹ. Mới được vài ngày thì “cô nhỏ” bị sưng tấy, đau nhức không thể chịu nổi nên chị buộc phải vào bệnh viện.

Nhiễm trùng sau phẫu thuật khiến chị bỗng dưng phải sở hữu một vùng “hậu cung” méo mó, đầy sẹo, còn ông chồng giận vợ không chỉ vì vợ đã giấu mình mà lại còn lo sợ “lợn lành thành lợn què”. Thế là từ chỗ muốn có hạnh phúc lại trở thành bất hạnh.

 Đau rát, ra máu...

Sau sinh, "cô bé"  của Phương bị giãn kích cỡ trầm trọng. Chỉ sau một vài lần làm "chuyện ấy", cô đã dễ dàng nhận ra "cô bé" của mình không còn "khăng khít" như xưa nữa.

Lo chồng sẽ nhận ra điều này, Phương đành âm thầm tìm đến trung tâm thẩm mỹ để thu gọn tầng sinh môn với hy vọng sẽ lấy lại được phong độ như ngày xưa. Sau một tháng kiêng khem với lý do vùng kín bị tổn thương sau sinh, cô háo hức lắm với lần đầu tiên chiều chồng sau khi đã tút tát lại vùng kín. Tuy nhiên, tất cả đã đi ngược lại với hy vọng của cô.

Sau lần quan hệ, Phương không những bị đau rát mà vùng kín còn bị chảy máu nặng, khiến cuộc yêu của hai vợ chồng chẳng được trọn vẹn. Gọi điện đến trung tâm thẩm mỹ, Phương mới vỡ lẽ ra là do mình tính nhầm kích cỡ "cậu nhỏ" của chồng khiến bác sĩ khâu vào nhiều quá. Do quá đau đớn, Phương đã phải quay lại phòng khám để nới rộng "cô bé" ra. Thế mới dẫn đến chuyện dở khóc dở cười vậy.

Tân trang vùng kín không phải là chiếc phao cứu sinh của hạnh phúc gia đình và nhiều khi còn “tiền mất tật mang.”

 Đêm tân hôn ác mộng vì vợ đi phẫu thuật vùng kín

Bản thân My là cô gái sống đúng mực và chưa từng một lần đi quá giới hạn với ai dù trước khi đến với chồng cô cũng có một vài mối tình. Nhưng nỗi lo lắng của My bắt nguồn từ việc, cô luôn mặc cảm về “cô bé” của mình xấu xí, không được bình thường như người khác.

Thực tế, môi âm đạo của My dài và không đều nhau. Vì không hiểu rõ về cấu tạo của cơ quan sinh dục nên My rất lo lắng. Nhìn bằng mắt thường, My thấy nó thật xấu xí và vô duyên. Cô luôn canh cánh trong lòng nỗi lo lắng sợ người chồng sắp cưới của mình sẽ nghĩ vì cô quan hệ tình dục nhiều quá nên môi của “cô bé” mới dài ra như vậy.

Bởi thế mà My cố gắng tích cóp tiền để đi phẫu thuật, "tân trang" vùng kín để không khỏi ngượng ngùng và tránh được sự nghi ngờ của chồng sắp cưới trong đêm tân hôn.

Nhưng sự đời lắm nỗi éo le. Ngày cưới đã đến rất gần mà vết mổ vẫn chưa chịu lành. Ngày cưới tới, mặt My méo xẹo, lo lắng không biết đêm tân hôn hai vợ chồng sẽ xoay sở thế nào với “cô bé” của vợ sưng tấy và đau đớn.

Đêm tân hôn trở thành ác mộng với cả hai chồng My. Ban đầu My còn tìm cách thoái thác muốn tạm hoãn cuộc "yêu" lại đợi ngày hôm sau nhưng tính lại có lẽ vết thương đó không phải ngày một, ngày hai mà đã lành ngay được nên My đành thú nhận với chồng. Thoạt đầu, chồng cô có vẻ hơi nghi ngờ khi không hiểu tại sao cô lại phải phẫu thuật chỗ đó, cuối cùng My phải đưa toàn bộ bệnh án ra cho chồng xem anh mới chịu tin. Mặc dù được chồng động viên, an ủi nhưng thực tế là cả hai vợ chồng đều cảm thấy buồn khi đêm tân hôn phải chay tịnh chỉ vì chuyện tân trang vùng kín.

Chất lượng của hoạt động phòng the không hoàn toàn phụ thuộc vào hình dáng, kích cỡ của “cậu nhỏ” hay vùng “tam giác vàng” mà chủ yếu do sự hòa hợp cao độ giữa chàng và nàng. Tân trang vùng kín có thể mang lại sự tươi mới cho cảm xúc lứa đôi - điều này không ai phủ nhận. Nhưng tân trang không phải là chiếc phao cứu sinh của hạnh phúc gia đình và nhiều khi còn “tiền mất tật mang.”

Có thể bạn quan tâm