Khốn khổ dị ứng “tinh binh” của chồng trong đêm động phòng

Một phụ nữ đã chờ tới đêm tân hôn mới làm “chuyện ấy”, nhưng cô vô cùng sốc khi phát hiện thấy mình bị dị ứng với “tinh binh” của chồng.

Cô Clara, 35  tuổi, mắc chứng dị ứng với các chất protein trong tinh dịch của chồng ngay cả khi họ dùng bao cao su khi "yêu". Sau khi hai vợ chồng lần đầu tiên quan hệ tình dục vào đêm tân hôn, “cô bé” và của Clara trở nên sưng và tấy đỏ. Lúc đó, cô nghĩ rằng mình bị bệnh ở cơ quan sinh dục.

“Triệu chứng sưng tấy xuất hiện ngay sau khi chúng tôi quan hệ tình dục. Tôi cảm thấy đau rát khi bôi thuốc vào vị trí sưng tấy. Những chỗ sưng chỉ giảm bớt sau khoảng 24 giờ”, cô Clara cho biết.

Sau vài lần đi khám phụ khoa và nhiều giờ tìm kiếm trên mạng internet, cặp đôi đang sống tại North Carolina (Mỹ) cuối cùng đã tìm được câu trả lời. Chứng dị ứng với “tinh binh” của Clara có thể phá hoại cuộc sống của vợ chồng cô.

Có tới hơn 40.000 phụ nữ ở Mỹ mắc chứng dị ứng với “tinh binh”

Jeff, chồng của Clara, tâm sự: “Đó thực sự là một vấn đề với vợ chồng chúng tôi. Mọi thứ đều tốt đẹp và chúng tôi rất yêu nhau, nhưng mọi việc đã thay đổi trong chốc lát. Chúng tôi hầu như không quan hệ tình dục với nhau suốt 10 tháng qua. Sự thân mật của chúng tôi cũng giảm đáng kể.

Cuộc sống tình dục của vợ chồng cô Clara đã có cơ hội được cứu vãn khi họ gặp được bác sĩ Andrew Goldstein, giám đốc Trung tâm rối loạn phụ khoa tại Washington, D.C và New York. Trung tâm này đã điều trị cho hơn 10 trường hợp mắc bệnh tương tự như vợ chồng cô Clara.

Tại đây, các bác sĩ đã tách các protein trong tinh dịch của người chồng và thử phản ứng trên da của Clara để xác định cô dị ứng với loại protein nào. Sau đó, cô được gây tê với loại protein đã được xác định.

Cách đây 2 tuần, các bác sĩ đã sử dụng tinh dịch pha loãng của người chồng để tiêm vào âm đạo của cô trong khoảng thời gian 15 đến 20 phút. Liệu pháp này được thực hiện 2 lần trong 3 giờ. Trong vòng 12 giờ sau đó, cặp đôi được yêu cầu quan hệ tình dục để kiểm tra phản ứng của Clara. Kết quả, triệu chứng sưng tấy của Clara đã giảm đáng kể.

“Tôi vẫn bị sưng tấy sau khi quan hệ, nhưng đã giảm rất nhiều so với những lần quan hệ trước đó. Bây giờ tôi đã tìm thấy cảm hứng “yêu” trở lại”, cô Clara cho biết.

Có tới hơn 40.000 phụ nữ ở Mỹ mắc chứng dị ứng với “tinh binh”. Nhưng tiến sĩ Jonathan Bernstein,  chuyên gia  về dị ứng và miễn dịch cho biết chứng bệnh này không ảnh hưởng tới khả năng sinh con của phụ nữ.

Có thể bạn quan tâm