Thực phẩm giúp phụ nữ thêm hưng phấn

Khoa học đã chứng minh rằng, loại hormone kích thích “hưng phấn” của phụ nữ trong chuyện chăn gối vợ chồng được sản sinh ra từ chính những loại thực phẩm trong chế độ ăn hằng ngày của bạn. Đó là những loại thực phẩm nào?

Thực phẩm giúp phụ nữ thêm hưng phấn

 

 

Bơ rất giàu Vitamin B6 có khả năng sản xuất hormone testosterone (hormone chính kích thích hưng phấn ở phụ nữ). Trong trái bơ cũng chứa một lượng kali cao giúp điều hòa tuyến giáp, làm tăng khả năng ham muốn tình dục ở nữ giới.

 

 

Măng tây

 

Măng tây có tác dụng kích thích cơ thể sản xuất ra hormone tình dục vì đặc trưng của loại thực phẩm này rất giàu Vitamin E.

 

Ngoài ra, măng tây còn là loại thực phẩm giàu Vitamin B6, Vitamin A, Vitamin C, kali, axit folic, chất xơ, thiamin. Đặc biệt, axit folic có trong thành phần măng tây có tác dụng kích thích hưng phấn của phụ nữ trong “chuyện ấy” và giúp phụ nữ dễ dàng “lên đỉnh”.

 

Chuối

 

Nhóm Vitamin B trong chuối như Vitamin B2 và kali đều có tác dụng sản sinh ra hormone testosterone. Người ta còn cho rằng enzim bromelain trong chuối có tác dụng tăng cường nhu cầu ân ái của phụ nữ. Chuối đặc biệt có tác dụng kích thích sự ham muốn của phụ nữ còn là vì hình dạng của nó giống với dương vật ở nam giới.

 

Người Mỹ thường uống nhựa cây chuối đỏ vì họ tin rằng nó có tác dụng kích thích sự hưng phấn trong “chuyện ấy”, còn người Ấn Độ thì cho rằng, chuối là biểu tượng của khả năng sinh sản.

 

Trứng

 

Dù không có tác dụng tạo hưng phấn rõ rệt nhưng nguồn vitamin B5, B6 dồi dào trong trứng giúp cân bằng lượng hormone trong cơ thể và giảm stress, hai nhân tố quan trọng làm nền tảng cho phút giây thăng hoa lành mạnh. Nhiều người còn quan niệm rằng, trứng là biểu tượng của sự sinh sôi nảy nở.

 

Rau thơm

 

Theo TheFoodPaper.com, các loại rau thơm như ra húng quế, mùi thơm... có tác dụng kích thích ham muốn tình dục và làm tăng khả năng sinh sản ở phụ nữ. Ngoài ra mùi hương của loại thực phẩm này còn có tác dụng chữa bệnh đau đầu và cải thiện quá trình lưu thông trong cơ thể.

 

Người Italia đặc biệt thích ăn rau húng quế bởi công dụng đặc biệt này của chúng.

 

 

Hạnh nhân, củ lạc (đậu phộng)

 

Hạnh nhân là nguồn cung cấp axit béo dồi dào cho cơ thể. Đây là nhân tố cần thiết trong quá trình sản sinh hormone testosterone. Thêm vào đó, hạnh nhân còn có hương vị đặc biệt có tác dụng khuấy động hưng phấn cho phái yếu.

 

Các sản phẩm từ đậu nành

 

Theo tạp chí Forbes, đậu nành có tác dụng sản sinh ra loại hormone estrogen đặc biệt tốt trong việc bôi trơn ở khu vực âm đạo của phụ nữ trong khi giao hợp. Ngoài ra, đậu nành còn có tác dụng giúp chống lại triệu chứng mãn kinh ở phụ nữ trung tuổi.

Có thể bạn quan tâm