Bí kíp trang điểm nhanh cho gương mặt tỉnh táo

Chào đón tuần làm việc mới với những bước trang điểm nhanh gọn, mang lại cho bạn gương mặt tự nhiên và xóa tan vẻ mệt mỏi.

Đôi mắt húp, quầng thâm mắt, da sạm lại... đó là tất cả những dấu hiệu đầu mà bạn có thể nghĩ ra sau một đêm không được tròn giấc. Tuy nhiên, tất cả những dấu hiệu não nề của nhan sắc đó hoàn tòan có thể được giấu giếm 1 cách kín đáo chỉ bằng vài mẹo nhỏ mất không đến 5’. Một tuần làm việc mới lại bắt đầu và còn gì tuyệt hơn là học thuộc những gạch đầu dòng dưới đây để áp dụng mỗi ngày trước khi đi làm nhỉ.

Bước 1: Kem che khuyết điểm
Sử dụng kem che khuyết điểm và phủ lên phần thâm quầng dưới mắt. Có thể sử dụng các loại kem dạng tint màu cam, thoa nhẹ từ vùng đầu mắt đến giữa mộng mắt. Điều này sẽ mang lại một vẻ ngoài tự nhiên cho vùng da dưới mắt.
Bước 2: Kẻ eyeliner màu bạc hoặc trắng
Kẻ một đoạn liner có màu bạc hoặc trắng ở vành mắt. Điều này sẽ khiến lòng trắng của con mắt bạn trở nên to hơn và khiến bạn trông tỉnh táo hơn.
Bước 3: Phủ phấn

Làn da tái xám là kết quả của một đêm thiếu ngủ. Để phục hồi lại vẻ tươi tắn cho da mặt, bạn có thể dùng bột phủ bronze và tán đều chúng theo các đường viền tóc, từ phía tai đến đường cằm. Cuối cùng, hãy tán một chút phấn má đỏ lên gò má để tạo cảm giác thật tự nhiên.

Bước 4: Chuốt mascara
Kẹp mi và phủ 1 lớp mascara. Việc này sẽ giúp mắt của bạn trông có vẻ to hơn và khiến vẻ ngoài của bạn trông tỉnh táo và sáng sủa hơn.
 

 

Có thể bạn quan tâm