Chọn áo độn ngực vừa quyến rũ, vừa tránh hiểm họa

Học cách chọn áo ngực hợp với mình để phòng tránh tối đa những căn bệnh nguy hiểm mà vẫn có dáng vẻ quyến rũ, hấp dẫn nhất.

Ung thư vú từ lâu đã là một hiểm họa mà chị em luôn đề phòng. Có rất nhiều biện pháp được đưa ra, từ mát xa, chế độ ăn uống, tập luyện... cho tới những liệu pháp đắt tiền. Tuy nhiên, có một cách giúp chúng ta tránh xa với căn bệnh đáng sợ này mà hầu như không ai để ý tới, đó là lựa chọn áo ngực phù hợp.

Trên thực tế, việc lựa chọn áo ngực khá đơn giản, bạn cần nắm rõ size chuẩn của ngực mình. Bạn chỉ cần dùng thước dây, luồn qua nách, đặt lên phần đầy nhất của bầu ngực, ta sẽ có số đó A. Sau đó, kéo thước đo xuống phần chân ngực, chú ý kéo cả phần thước ở sau lưng sao cho cân, bạn lại được số đo B. Tiếp đó, dùng số đo B trừ đi số đo A, bạn sẽ được một hiệu tương ứng với số đo của áo ngực. Bạn lưu ý, nếu tính bằng inch thì 1 inch sẽ tương đương với 2,54cm. Khi mặc thử, bạn cần lưu ý xem chiếc áo có vừa vặn không, có ôm sát nhưng không quá chặt hay không, cảm giác có êm ái hay không. Luôn tạo cảm giác thoải mái khi mặc sẽ là điều kiện đầu tiên cho một chiếc áo ngực tốt.

Thông thường, trong mỗi chiếc áo ngực thường có thêm một miếng lót để nâng, đẩy bầu ngực của bạn lên phần nào. Nếu có thể, bạn hãy kiểm tra thật kỹ chất lượng của 2 miếng đệm này. Các loại áo ngực trên thị trường hiện nay đều có khe nhỏ ở hai bên bầu áo, bạn có thể dễ dàng lấy miếng đệm ngực ra để kiểm tra chất lượng. Còn trong trường hợp không thể, hãy dùng tay để kiểm tra và chắc rằng trong áo không có vật thể lạ.

Chọn áo độn ngực vừa quyến rũ, vừa tránh hiểm họa 3
 
Ngoài ra, trong áo ngực hiện nay còn được "trang bị" thêm cả các hạt mát xa hoạt từ nhân tử. Cũng giống như túi silicon, túi nước, đệm... các hạt mát xa hoạt từ nhân tử được đưa vào áo ngực nhằm tạo nên cảm giác êm ái, thoải mái cho người mặc. Thông thường, loại hạt này được làm từ tinh chất thực vật và không gây hại đến cơ thể. Tuy nhiên, khi trên thị trường xuất hiện tràn lan những loại áo ngực Trung Quốc với chất lượng không thể kiểm định rõ thì bạn không nên sử dụng loại áo này nếu mua ở những nguồn không đảm bảo.
Có thể bạn quan tâm