6 gợi ý giúp “cậu nhỏ” mạnh mẽ hơn

Bạn đã bao giờ cảm thấy xấu hổ vì những vấn đề "cậu nhỏ" khó cương cứng trong khi “yêu”?

Khả năng tình dục của đàn ông có liên quan đến vấn đề tuổi tác. Khi bạn già đi, sự cương cứng khó có thể lâu được như trước. Điều đó làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến mối quan hệ tình dục của bạn, làm tổn thương sự kiêu hãnh của người đàn ông. Vì vậy, duy trì một lối sống lành mạnh sẽ có tác dụng tích cực cho đời sống tình dục.

Hãy nhớ rằng, sự khoẻ mạnh và dẻo dai của “cậu nhỏ” là niềm khao khát và thèm muốn của phụ nữ.


Dưới đây là một số gợi ý giúp “cậu nhỏ” của bạn cương cứng mạnh mẽ hơn:

1. Chế dộ ăn uống đầy đủ

Sự thay đổi nhỏ trong chế độ ăn uống có thể làm tăng ham muốn tình dục và giúp “cậu nhỏ” khoẻ mạnh hơn. Các loại thực phẩm như chuối, trứng, hạt ngũ cốc, quả sung, ớt, hành và rượu có thể làm tăng sức mạnh tình dục của bạn. Bạn cũng nên chú ý tránh xa đồ ăn vặt.

2. Tập thể dục cho “cậu nhỏ”

Những người đàn ông khoẻ mạnh luôn có đời sống tình dục như mong muốn. Tập thể dục là cách có thể làm tăng ham muốn tình dục và khả năng tình dục của bạn.

Tập thể dục giúp tinh thần thoải mái, giảm căng thẳng và giúp tăng cường sản xuất testosterone trong cơ thể. Bài tập Kegel là một cách hoàn hảo để “cậu nhỏ” khoẻ mạnh hơn.

3. Tránh hút thuốc lá hoặc đồ uống có cồn


Hút thuốc lá và sử dụng thức uống chứa cồn thực sự làm ảnh hưởng đến đời sống tình dục. Hút thuốc lá làm giảm quá trình lưu thông máu và ảnh hưởng đến phổi. Nó có tác động tiêu cực đến khả năng và sự duy trì cương cứng của “cậu nhỏ”. Thức uống chứa cồn có thể làm tê liệt cơ thể và gây rối loạn chức năng cương dương tạm thời.

4. Không nên thủ dâm quá thường xuyên

Thủ dâm quá mức có thể làm giảm ham muốn tình dục của bạn. “Cậu nhỏ” cương cứng và xuất tinh liên tục có thể dẫn đến giảm cương cứng vào ngày hôm sau. Vì vậy, kiểm soát việc thủ dâm sao cho hợp lý là điều cần thiết cho đời sống tình dục.

5. Chọn tư thế “lâm trận” phù hợp

Khởi động cuộc “yêu” theo cách quan hệ bằng miệng là cách kích thích hoàn hảo cho “cậu nhỏ”. Tư thế “yêu” theo kiểu truyền thống và từ phía sau đều làm tăng lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” và dẫn đến sự cương cứng mạnh mẽ hơn. Bạn hãy chủ động vì điều này có thể làm tăng ham muốn và khả năng “lâm trận” của “cậu nhỏ”.

6. Tránh mặc đồ lót chật

Mặc quần lót chật khi ngủ có thể làm hạn chế lưu lượng máu đến các mô dương vật, ảnh hưởng đến khả năng cương cứng. Bạn nên chọn những chiếc quần lót mỏng và thoáng mát.

Ngoài ra, bạn nên ngừng lo lắng về khả năng cương cứng yếu và hãy sống một cuộc sống tình dục lành mạnh.

Có thể bạn quan tâm