8 ý tưởng 'yêu' chàng sẽ thích

Cả ngày trên giường, giao "bài tập về nhà" hay để chàng sử dụng đồ chơi... là những điều đơn giản nhưng khiến phái mạnh hưng phấn hơn khi gần gũi bạn.

1. Cả ngày trên giường

 

Bạn hãy tắt điện thoại và chuông đồng hồ, liếc qua danh sách việc cần làm trong ngày và lập hẳn một danh sách những điều cần làm ở "trên giường". Hãy thật sẵn sàng! Đâu là điều bạn đang chờ đợi?

 

2. Giao "bài tập về nhà" cho anh ấy

 

Gọi hoặc nhắn tin để giao "bài" cho anh ấy. Yêu cầu chàng lập danh sách 10 nơi trên cơ thể bạn chàng muốn hôn nhất hoặc 5 điểm chàng muốn được "yêu" nhất trên cơ thể mình. Cảm xúc về "chuyện đó" sẽ tăng dần lên trong lúc chàng làm "bài tập" cũng như chàng sẽ vô cùng hào hứng để thực hành những gì anh ấy đã học được.

 

3. Để chàng sử dụng đồ chơi

 

Các sản phẩm giúp tăng khoái cảm là thứ không thể thiếu trong tủ nhà bạn. Mặc dù có vô số sự lựa chọn khác nhau, song đa phần đều được thiết kế dành cho bạn hơn là cho anh ấy. Các viên nhỏ có sóng từ và không thấm nước có tốc độ mạnh và có thể dễ dàng dịch chuyển vào trong "cô nhỏ". Hãy đưa chàng điều khiển từ xa và cùng bắt đầu cuộc chơi!

 

4. Hãy là fan thầm lặng của chàng

 

Bạn có thể vẫn còn nhớ mùi hương của những bông hoa hồng chàng tặng bạn nhân dịp sinh nhật nhưng còn lần cuối cùng bạn thể hiện cảm xúc trước anh ấy là khi nào? Hãy khiến chàng bất ngờ trong bộ đồ chàng thích vào bữa trưa hay gửi cho anh ấy dòng tin nhắn "Về nhà ngay đi anh" nhưng lại tới phòng làm việc của chàng.

 

5. "Thết đãi" chàng món tráng miệng

 

Sau khi cả hai đã có một bữa ăn ngon miệng đã đến lúc cần tới "món tráng miệng" trên giường cho "chuyện đó". Hãy thưởng cho chàng một bức "body painting" bằng sô cô la và thắp một ngọn nến để bắt đầu "nhập cuộc".

 

6. Nude khi đi bơi

 

Khi thời tiết bắt đầu ấm dần lên, hãy tìm một địa điểm lý tưởng nào đó thật kín đáo để cả hai có thể nude để bơi. Chàng sẽ vô cùng thích thú khi bạn chủ động tìm đến đúng "địa chỉ" và bạn sẵn sàng để "chuyện đó" xảy ra.

 

7. Tắm chung

 

Bồn tắm nước nóng có thể phát huy tác dụng "không ngờ" khiến bạn hưng phấn. Khúc dạo đầu trong bồn tắm trong một không gian lãng mãn là khởi đầu lý tưởng cho "chuyện đó".

 

8. Đi nghỉ mát

 

Bạn đang khao khát ánh nắng mặt trời? Bạn vẫn có thể trải nghiệm cảm giác cát mịn mơn man bàn chân, gió biển khẽ lướt qua da và ánh nắng âu yếm làn da bạn chỉ trong khoảng thời gian ít hơn 24 giờ. Hãy tìm những vé giảm giá của các chuyến bay tới gần những khu du lịch nhiệt đới. Sau đó, gửi email cho chàng với lời nhắn: "Chúng ta hãy cùng trốn thoát lên thiên đường".

 

Có thể bạn quan tâm