Bài tập tốt cho chuyện “yêu”

Đây không phải là những động tác kegel, vốn được biết đến là có thể giúp cuộc “yêu” diễn ra thuận lợi hơn mà là những bài tập/môn thể dục có hai tác dụng: vừa tốt cho sức khỏe lại giúp cơ thể linh hoạt hơn khi “yêu”.

Ngoài việc cải thiện sức khỏe toàn diện, gần đây, các nhà khoa học khám phá ra rằng tập luyện một số bài tập nhất định còn làm tăng cường ham muốn, giúp cải thiện đời sống gối chăn. Thử áp dụng các bài tập sau để khám phá xem chúng tác động đến chuyện “yêu” của vợ chồng bạn như thế nào nhé!

 

Múa cột

Hiện nay, ở một số nước, múa cột được xem là một cách tập luyện giúp cải thiện ham muốn tình dục. Các động tác múa cột sẽ giúp cơ bắp vận động liên tục, duy trì sự dẻo dai, nhất là cho cơ ở vùng bụng.

Điệu nhảy salsa

Những động tác của điệu nhảy này sẽ giúp cơ thể bạn thư giãn hoàn toàn. Theo các chuyên gia tình dục Mỹ, những phụ nữ thường xuyên tập luyện môn này thì đời sống tình dục sẽ mãnh liệt hơn đến 30%.

Thể dục nhịp điệu

Bạn không cần phải đến lớp học thường xuyên vì bạn có thể tự học và tập môn này ở nhà sau khi biết được cách di chuyển cơ bản. Tập thể dục nhịp điệu vừa giúp cơ thể bạn thêm săn chắc vừa khiến máu lưu thông tốt nên giúp hoạt động tình dục diễn ra suôn sẻ hơn.

Bài tập với chiếc ghế

Bạn nên áp dụng những động tác của bài tập này thường xuyên, các bước di chuyển của bài tập này sẽ giúp cơ thể dẻo dai và giúp bạn có thể sáng tạo khi “yêu” vì bạn dễ dàng thực hiện được những tư thế mới hơn sau khi tập luyện.

Múa bụng

Lắc hông, uốn bụng, nhún chân… là những gì bạn phải thực hiện khi học múa bụng. Với vòng bụng gợi cảm và linh hoạt sau khi dành nhiều thời gian luyện tập môn này sẽ làm cuộc sống gối chăn của bạn có thêm nhiều hứng khởi.

Yoga “nude"

Có thể bạn sẽ cảm thấy “ngại” khi thực hiện bài tập này. Thế nhưng, đây thực sự là một bài tập tốt cho cơ thể phụ nữ. Yoga “nude” sẽ giúp phụ nữ tăng cường sự tập trung khi “yêu”. Khi tập luyện đều đặn, phần hông, đùi và xương chậu của phái đẹp cũng sẽ kết hợp với nhau nhịp nhàng hơn khi “hành sự”..

Có thể bạn quan tâm