Bạn có cần bổ sung thêm 'chuyện ấy'?

Nếu bạn nhìn vào một bảng số liệu, và thấy tất cả số 0 trông như ngực phụ nữ, còn các số 1 thì giống cậu nhỏ của mình, bạn cần về nhà và lên giường ngay lập tức. Dù bận bịu đến mức nào, hãy dành thời gian để quan hệ tình dục.

“Đồ chơi” của cô ấy

Chẳng có gì sai với việc một người phụ nữ sử dụng sex toy. Nếu bạn gái của bạn không dùng chúng, thì cả hai người nên bước sang thế kỷ 21 đi. Nhưng nghiêm túc mà nói, nếu cô ấy sử dụng đồ chơi quá nhiều để thay thế những lúc bạn vắng mặt, thì hai bạn đang có vấn đề đấy. Dừng lý do “em à hôm nay anh mệt” chẳng giúp đỡ được gì, hãy chứng tỏ mình là một người đàn ông và cho cô ấy thứ cô ấy muốn! 

Bạn có cần bổ sung thêm 'chuyện ấy'?

Sự thiếu tập trung của bạn khiến cuộc "vui" trở nên mất vui 

Sự thiếu tập trung của bạn

Người ta thường nói đàn ông luôn nghĩ về sex. Điều này không sai. Nhưng đàn ông không để sex lấn át hết mọi việc họ làm trong ngày. Nếu bạn nhìn vào một bảng số liệu, và thấy tất cả số 0 trông như ngực phụ nữ, còn các số 1 thì giống cậu nhỏ của mình, bạn cần về nhà và lên giường ngay lập tức. Xem phim khiêu dâm cũng sẽ không giúp gì cho bạn trong trường hợp này, mà còn làm cho bạn bệnh nặng hơn.

Thói quen tự sướng của bạn

Nếu bạn không thể làm được việc gì trong ngày mà không thủ dâm, điều đó chứng tỏ bạn cần sex. Và dù cho bạn làm điều đó bao nhiêu lần trong ngày, tình trạng của bạn vẫn sẽ dậm chân tại chỗ. Điều bạn cần làm lúc đó là nhắn tin cho cô ấy để chuẩn bị hành sự vào ban đêm. 

Bạn có cần bổ sung thêm 'chuyện ấy'?

Tình dục đầy đủ mang tới nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống 

Thói quen tự sướng của cô ấy

Khi nói về chuyện sex một mình, phụ nữ luôn chiến thắng đàn ông. Có rất nhiều cách để họ làm chuyện đó mà không để ai nhận ra. Nếu cô ấy ngày càng táo bạo trong việc tự sướng ban ngày, có nghĩa là bạn không làm tốt nhiệm vụ của mình. Hãy ăn trưa hoắc ăn tối với cô ấy để chuản bị cho cuộc gặp gỡ ban đêm giữa hai người.

Mất điện

Nếu bạn về nhà và thấy tất cả các thứ điều khiển chạy pin trong nhà đã hết pin, thì có thể bạn chưa sex đủ với cô ấy đấy. Hãy kiểm tra các đồ chơi của cô ấy, nếu chúng cũng hết sạch pin thì bạn biết mình cần phải làm gì. Đừng giải thích, lấy cớ gì cả, hãy đưa cô ấy lên giường và sử dụng “dụng cụ” mà bạn luôn mang theo bên người!

Có thể bạn quan tâm