Biểu hiện của nàng khi không muốn tiến tới "chuyện yêu"

Nếu cứ muốn tiến xa hơn trong những trường hợp dưới đây, bạn chắc chắn sẽ thất bại.

1. Nàng không diện đồ gợi cảm

Nói một cách khác, cô ấy ra ngoài không phải đề nhận được sự chú ý từ đàn ông.

Phụ nữ nếu đang trong tâm trạng hưng phấn cho “chuyện ấy” sẽ ăn vận cho mình thật quyến rũ. Không giống như đàn ông, những phụ nữ không diện đồ gợi cảm sẽ không đáp lại sự rào đón của bạn bởi họ cảm thấy mình không đủ hấp dẫn (hoặc không muốn khiếm khuyết của mình bị lộ ra ngoài).

Tuy nhiên, những phữ nữ khác cho rằng những điều tốt đẹp có thể xảy ra khi bạn ít chờ đợi chúng nhất, bởi vậy, bạn nên kiên trì.

2. Không chải chuốt theo cách bạn thích

Nàng có một bộ ria mép nhỏ, chắc chắn đã lâu chưa gội đầu, lông chân chưa cạo, có mùi gì khó chịu bốc ra từ vùng dưới cánh tay của nàng…

Một số phụ nữ cố tình không chăm chút bản thân mình để làm một cái cớ giải thích tại sao họ không được đàn ông để mắt tới.

Bởi vậy, trong trường hợp này, nếu bạn cứ tiến tới và phê bình nàng, bạn sẽ thật sự thất bại.

3. Từ chối tất cả đàn ông tiếp cận mình

Bạn luôn cần để mắt cẩn thận trước khi tiến tới. Nếu từ xa, bạn để mắt thấy nàng từ chối tất cả đàn ông tiếp cận mình, không thèm để mắt tới họ thì hãy chọn cho mình một dịp khác để tiếp cận.

Một người phụ nữ đã định sẵn trong mình một suy nghĩ à từ chối đàn ông sẽ rất cứng đầu.

4. Có vẻ không vui

Nếu bạn quan sát thấy nàng có vẻ không vui hoặc cười trừ thay vì nói chuyện với bạn bè, cô ấy có thể chấp nhận làm “chuyện ấy”, tuy nhiên, khi “vào cuộc”, nàng sẽ ở trong tâm trạng mà bạn không hề muốn gặp phải.

Bởi vậy, hãy sử dụng óc quan sát và khả năng đánh giá của bạn để tìm cơ hội thích hợp cho mình.

5. Say bí tỉ

Nếu nàng đã say quá chén tới mức không thể tự đứng vững, bạn bè của nàng sẽ ngay lập tức “chăm sóc” cho cô ấy, vì thế, vai trò của bạn với nàng trong tình huống này rất nhỏ.

Bạn nên nhớ phụ nữ khi say thường thay đổi tâm trạng thất thường, khó kiểm soát. Do đó, đòi hỏi “chuyện ấy” khi về nhà, bạn sẽ dễ thất bại.

6. Bắt bạn hỏi lại nhiều lần

Nàng tảng lờ câu hỏi của bạn, buộc bạn phải hỏi nàng nhiều hơn một lần. Điều này có nghĩa nàng không muốn trò chuyện với bạn mà chỉ đơn thuần là trả lời câu hỏi của bạn.

Nếu có nói chuyện, nàng cũng chỉ đơn thuần coi bạn là một thính giả bất đắc dĩ ngồi lắng nghe nàng nói huyên thuyên.

Tất cả những dấu hiệu này cho thấy đây là sự thiếu hứng thú với đối phương, thay vì yếu năng lực giao tiếp.

Ngoài ra, một điểm đáng chú ý khác là có thể cô ấy không nhìn bạn mà đang nhìn một người đàn ông khác trong nhóm bạn của mình. Do đó, bạn cần đảm bảo duy trì được giao tiếp bằng mắt khi trò chuyện với nàng.

7. Lãng quên nỗ lực của bạn

Một số phụ nữ có xu hướng vờ đáp lại sự chú ý của bạn nhưng thật ra lại tảng lờ. Nếu bạn để ý thấy nàng không đáp lại những lời tán tỉnh ngọt ngào của mình nhưng vẫn tỏ ra thân thiện với bạn, cô ấy đang hy vọng bạn sẽ không tiến xa hơn nhưng vẫn tiếp tục thân thiện với mình.

Có thể bạn quan tâm