Cách khiến chồng không ngủ sau khi "tàn cuộc"

Bạn có thể làm những việc sau đây để tăng sự tỉnh táo cho chồng mình và giúp cả hai cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc bên nhau.

Đúng là sau khi "cuộc yêu" kết thúc, người phụ nữ thường muốn được chia sẻ cảm xúc nhiều hơn trong khi đó, hầu hết các đức ông chồng lại thường lăn ra ngủ rất nhanh. Đây cũng là điều hết sức bình thường và đang diễn ra trong đời sống tình dục của rất nhiều cặp vợ chồng.

Bản chất của tình dục là một hoạt động có tính chất thư giãn, có tác dụng giúp con người thư giãn cả về thể chất và tinh thần. Người đàn ông xuất tinh trong quá trình cực khoái đã sản sinh ra một hormone oxytocin có tác động kích thích thần kinh và tăng cảm giác buồn ngủ một cách mạnh mẽ. Và trong quá trình nằm nghỉ để lấy lại sức, với sự thoải mái về thể xác và tinh thần, họ dễ dàng chìm vào giấc ngủ một cách nhanh chóng.

Ngủ ngay sau khi "giao ban" cũng tốt cho sức khỏe nhưng nó lại khiến "đối tác nữ" cảm thấy chán nản bởi hầu hết chị em đều muốn được chia sẻ hoặc chuyện trò với bạn tình sau khi "chuyện ấy" kết thúc. Nếu tình trạng không được chia sẻ cảm xúc kéo dài, nó có thể dẫn đến hậu quả là người phụ nữ cảm thấy lạc lõng, cô đơn, tủi thân và trở nên lãnh cảm.

Chắc chắn, bạn cũng đang rơi vào tình trạng khủng hoảng này và muốn làm điều gì đó để lấy lại cảm hứng trong đời sống tình dục của vợ chồng mình.

Bạn có thể thay đổi sự việc bằng cách tác động tới anh ấy, nói chuyện thẳng thắn với chồng để cả hai có phương án khắc phục. Ví dụ, trước khi "yêu", bạn có thể pha cho chồng một tách cà phê để giúp chồng bạn tỉnh táo hơn.

Nếu không muốn uống cà phê vì sợ mất ngủ buổi đêm, thì bạn có thể làm những việc sau để tăng sự tỉnh táo cho chồng mình và cả hai cùng tận hưởng những phút giây hạnh phúc.

- Âu yếm, vuốt ve: Hành động vuốt ve cơ thể của chồng sau khi “yêu” là một trong những cách tốt nhất giúp anh ấy ngầm hiểu tình yêu bạn dành cho anh ấy.

- Chia sẻ cảm giác: Cùng nhìn sâu vào mắt nhau và nói một chút về cảm giác tuyệt vời vừa rồi cũng là cách để tăng mối liên kết giữa hai bạn.

- Cùng ăn một chút đồ ăn (có thể ăn ngay trên giường) sau khi "yêu" cũng giúp cả hai tỉnh táo và có nhiều thời gian cho nhau hơn.

Có thể bạn quan tâm