"Chuyện ấy" vào mùa thu, hãy cẩn trọng!

Quan hệ tình dục trong mùa thu cũng cần những thay đổi để thích nghi với thời tiết và phòng tránh một số bệnh.

Cẩn thận với một số bệnh

Theo các bác sĩ, trong mùa thu nếu không chú ý và quan tâm đúng mức đến vệ sinh cá nhân trước và sau khi hành sự dễ dẫn đến bệnh tiền liệt tuyến; hay những người có lối sống không lành mạnh, chung thủy với bạn đời cũng dễ gây ra bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu.

Nhiều đàn ông đã gặp phải những "chướng ngại vật" vào mùa thu như tiểu nhiều, khó tiểu, đau lưng, đau nhức "vũ khí chiến đấu"… gây cản trở không nhỏ mỗi khi yêu.

Biện pháp tốt nhất để ngăn ngừa và phòng vệ từ xa là hãy vệ sinh cá nhân thật tốt, loại bỏ căng thẳng ra ngoài cuộc sống gối chăn. Ngoài ra, thường xuyên tắm nóng, bổ sung vitamin, hoạt động thể chất cũng có thể tăng cường khả năng yêu.

Ham muốn của phụ nữ giảm thấy rõ

Kết quả nghiên cứu cho thấy, thời tiết hanh khô và độ ẩm thấp dần sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn tình dục của phụ nữ. Không khí khô mùa thu không chỉ ảnh hưởng đến tâm trạng và niềm vui của phụ nữ mà hơn thế có thể mang lại sự đau đớn và thương tích khi giao hợp.

Các chuyên gia tâm lý khuyên, để ngăn ngừa những điều trên xảy ra làm ảnh hưởng đến cuộc sống hôn nhân của bạn, hãy tăng cường kích thích hơn nữa khi thời tiết chuyển mùa, để khơi dậy niềm đam mê ở phụ nữ.

Tăng cường chất dinh dưỡng

Mùa thu thời tiết hanh khô làm cơ thể bị tổn thương, đau rát cổ họng, viêm mũi, môi khô và ho, khan tiếng, khô da, tóc rụng nhiều… Nghiên cứu cũng cho thấy, tốc độ "yêu" mùa thu cũng chậm hơn so với mùa xuân và hè.

Do đó, chế độ ăn uống mùa thu cần sự đa dạng các thực phẩm. Tốt nhất nên ưu tiên hơn cho các sự lựa chọn như hoa bí, nấm, khoai lang, củ sen, thịt vịt, hồng, vừng…Đặc biệt, thời gian này không nên dùng quá nhiều thuốc bổ, dễ gây tổn thương cho ruột và dạ dày.

Những chú ý nhỏ

Khác với mùa hè, khi yêu vào mùa thu, nhiệt độ trong phòng được giữ ở 23-25 độ C là tốt nhất. Hãy chú ý nhiều hơn đến quần áo không nên mỏng quá như trong mùa hè, gió ở các cửa sổ… rất dễ làm cho bạn bị nhiễm lạnh.

Khi thời tiết lạnh hơn, nước ấm là sự lựa chọn tốt cho cả hai, có thể thúc đẩy lưu thông máu, đồng thời tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục còn giúp tạo ra một tâm trạng tốt.
Bài liên quan
Nội dung mới
Tiêm phòng cúm cho trẻ em: Những điều cần biết
Tại Việt Nam đỉnh của dịch cúm mùa vào khoảng tháng 3-4 và tháng 9-10 hằng năm. Bạn nên đưa gia...
6/3/2021 - Kiến thức
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Gai Tại Nhà Ngon Mềm Cực Đơn Giản
Bánh gai là một món bánh truyền thống của người miền bắc Việt Nam được truyền lại từ thời xưa....
6/3/2021 - Tin tức
Có cần kiêng quan hệ khi thay nắp cổ tử cung không?
Em năm nay 23 tuổi và đã có hoạt động quan hệ t.ì.n.h d.ụ.c. Em đang tìm hiểu biện pháp ngừa thai...
5/3/2021 - Tư vấn
Bao quy đầu bị sưng hai bên sau khi "tự xử"...
Cháu năm nay 16 tuổi và đã có thói quen "tự xử". Cháu có một câu hỏi không dám nói với...
6/3/2021 - Tư vấn
chồng hay đòi ly hôn, sai lầm, thiếu tôn trọng vợ, nhắn tin níu kéo người cũ
Gần đây vô tình tôi phát hiện tin nhắn của chồng tôi với người yêu cũ: nội dung đơn phương từ...
6/3/2021 - Tư vấn