Cuộc “yêu” hoàn hảo trong suy nghĩ nam giới

Đồ lót sexy và có mùi thơm cũng là cách tuyệt vời để thu hút ánh mắt của chàng và khiến chàng muốn "yêu" ngay lập tức.

Điều gì khiến phụ nữ không muốn chủ động trong cuộc “yêu”? Họ dường như không hiểu được hết những gì mà đàn ông thực sự thích thú khi “lâm trận”. Điều gì có thể kích thích chàng và điều gì sẽ khiến chàng “mất hứng”?

Đi tìm lời giải đáp, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với những người đàn ông, hỏi về những mong muốn, những sở thích “yêu” và những gì có thể làm khơi dậy sự ham muốn của họ.

Đẹp và táo bạo

Bạn có phải là một trong những người e ngại thể hiện chuyện “yêu”? Bạn thường mong đợi sự chủ động và sự kích thích từ chàng? Có lẽ, đã đến lúc bạn cần phải thay đổi thói quen ấy và khơi dậy những ham muốn ở bạn đời. Hãy làm tất cả những gì bạn muốn, chàng sẽ đáp trả lại và cuộc “yêu” sẽ hoàn hảo hơn.

Khi đã trút bỏ hết nội y, hãy kéo dài "màn dạo đầu", để anh ấy thoả thích “đùa nghịch” cơ thể bạn. Hầu hết nam giới đều thừa nhận rằng cơ thể “nóng bỏng” của phụ nữ mà chỉ biết nằm chờ đợi chuyện “yêu” cũng có thể làm giảm hiệu suất khi “lâm trận”.

Một chuyên gia IT ở Nam Phi cho biết: “Tôi thích những người phụ nữ chủ động trước, táo bạo thì sẽ tốt hơn. Điều đó sẽ khiến chuyện “yêu” thêm thú vị. Những người rụt rè, quá “im lặng” và chỉ nằm chờ đợi để có những khoái cảm sẽ “dập tắt” những ham muốn của tôi. Tôi nghĩ, phụ nữ cần hiểu rằng đàn ông cũng thích được nuông chiều như thế.

Ông Manmeet Bhalla, nhân viên tư vấn mối quan hệ và hôn nhân gia đình cho biết: “Sự công bằng chỉ có được khi nam giới chia sẻ những “trách nhiệm” khi "quan hệ". Bạn không thể là người luôn luôn đòi hỏi bạn đời mà nên có sự đáp trả lại. Sex là một biểu hiện của tình yêu và nếu bạn không thẳng thắn thể hiện những nhu cầu và mong muốn của mình, nó có thể khiến bạn đời nghĩ rằng anh ấy không được quan tâm. Sex chỉ có thể mang lại cảm giác “đê mê” khi nó là con đường hai chiều và có sự qua lại.

Nhảy khiêu gợi

Khơi dậy ham muốn ở chàng không chỉ bằng những lời nói đùa nghịch, gợi tình mà những điệu nhảy khiêu gợi cũng khiến chàng hưng phấn, muốn lôi kéo bạn vào cuộc “yêu”. Trong ánh đèn mờ ảo, hãy dùng những cử chỉ âu yếm, những động thái gợi cảm để trêu đùa và khơi dậy các giác quan của anh ấy. Đồ lót sexy và có mùi thơm cũng là cách tuyệt vời để thu hút ánh mắt của chàng.

Một chuyên gia quảng cáo đã cho biết: “Tôi nghĩ rằng điệu nhảy khiêu gợi là chìa khoá để mở những ham muốn tình dục. Tôi thích “yêu” khi người phụ nữ nhảy sexy trên giường hoặc khi tắm vòi hoa sen. Cách cô ấy dùng ngón tay di chuyển trên mái tóc của tôi, những cử chỉ ngịch nghợm sẽ làm cho chuyện tình dục thêm thú vị. Chỉ cần thêm chút âm nhạc là tôi có thể sẵn sàng “lâm trận” cùng cô ấy.

Ông Nanda là người dậy khiêu vũ và cũng là tác giả của điệu nhảy Kiran, đã nhận định: “Nhảy được coi là hành động khiêu gợi. Nhiều cặp vợ chồng đến với chúng tôi để tìm sự lãng mạn thông qua việc nhảy. Đó là một cách mới giúp gắn kết hai cơ thể với nhau. Chỉ đơn giản như những điệu salsa, cha cha cha hay rumba cũng tạo sự gợi cảm cho cả hai.

Có thể bạn quan tâm