Đàn ông làm gì để sinh con trai?

Con cái là lộc trời cho và đều là sự kết tinh tuyệt vời nhất từ tình yêu lứa đôi. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng vẫn cho rằng, cuộc sống sẽ thật viên mãn nếu có cả nếp lẫn tẻ.

Bước tiếp theo của vợ chồng bạn là 1 chàng trai xinh xắn thì một số gợi ý sau có thể sẽ giúp gia đình bạn thành công:

Theo các chuyên gia tư vấn sức khỏe sinh sản, ngoài yếu tố tâm lý, chế độ sinh hoạt, chế độ ăn uống cũng luôn được bác sĩ cũng như các cặp vợ chồng lưu ý để mở đường cho sự ra đời một "quý tử".

1. Đời sống sinh hoạt tình dục

Chồng dể dành tinh dịch trong 7-10 ngày (không giao hợp trước ngày trứng rụng 7-10 ngày) và chỉ giao hợp 1 lần sau ngày trứng rụng 1 ngày vào trước 3 giờ sáng (xác định ngày trứng rụng qua cặp nhiệt độ, que thử Ovustick, siêu âm canh noãn).

Giao hợp theo cách thông thường, chồng trên, vợ dưới, động tác nhẹ nhàng, tránh kích thích gây trứng rụng thêm đột xuất.

Xuất tinh sâu, khi xuất tinh cho đầu dương vật vào sâu tận cửa tử cung để tinh trùng Y nhanh chóng tiếp cận noãn.

.

2. Chế độ ăn uống

Chế độ ăn hợp lý và khoa học sẽ giúp làm tăng chất lượng và số lượng tinh trùng, và để đẩy mạnh số lượng tinh trùng Y và khả năng tinh trùng Y gặp trứng cao hơn.

Bạn không nên ăn quá mặn cũng không quá nhạt, hạn chế bớt thức ăn giàu Canxi, Mg; bổ sung đầy đủ sinh tố nhóm B, E, kẽm như: hải sản, sò, cùi dừa, trứng gà …

Tăng cường ăn rau quả có chứa vitamin B, các loại rau xanh, có nhiều chất diệp lục và ăn cay.

Ngoài ra, đàn ông được khuyến cáo kiêng giảm ăn các đồ ăn thức uống có chứa cồn và chất kích thích như bia, rượu, cà phê, thuốc lá…

Tuy nhiên, các chuyên gia sản khoa cũng cho rằng chế độ sinh hoạt, ăn uống không hoàn toàn quyết định khả năng thụ thai hay sinh con trai, con gái. Vì thế trên đây chỉ là những yếu tố hỗ trợ làm tăng khả năng sinh con theo ý muốn giúp các cặp vợ chồng thỏa mãn về một gia đình "có nếp có tẻ".

Có thể bạn quan tâm