Hạnh phúc và khỏe mạnh hơn khi "yêu" vào sáng sớm

"Yêu" vào sáng sớm khiến cho 2 bạn khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch và xinh đẹp hơn.

Debby Herbenick, tác giả cuốn "Because It Feels Good" cho biết "yêu" vào sáng sớm có thể khiến cho các cặp đôi cảm thấy hưng phấn và yêu đời hơn trong cả ngày dài làm việc vất vả sau đó. Nó khiến cho cả 2 bạn khỏe mạnh cũng như xinh đẹp hơn bởi việc "ân ái" vào buổi sáng sẽ giúp bạn tăng cường hệ miễn dịch bằng cách tăng cường lượng IgA - một loại kháng thể bảo vệ cơ thể khỏi nhiễm khuẩn. Đồng thời, nó cũng giúp tăng cường nồng độ estrogen, khiến cho da và tóc của các bạn đẹp, mịn màng hơn.

Sau 1 đêm nghỉ ngơi, sức khỏe của cả bạn và "đối phương" đều đã được phục hồi. Đây là có thể coi là thời điểm khỏe mạnh nhất trong ngày. Bởi vậy nếu bạn muốn "yêu", thì đây chính là thời điểm "vàng" dành cho bạn và người thương.

Vậy, để cuốn chàng/nàng vào cuộc "yêu" vào sáng sớm một cách hoàn hảo, các bạn hãy thực hiện những việc vô cùng đơn giản sau:

1. Đánh thức chàng/nàng bằng lời mời gọi đầy sexy

Đặt chuông báo thức với bản nhạc thật nhẹ nhàng, tỉnh dậy nhẹ nhàng rồi tự mình trút bỏ xiêm y. Sau đó, lấy tay lần tìm tới điểm nhạy cảm của chàng/nàng. Nếu chàng/nàng đang nằm ngửa mặt, thật tuyệt vời! Bạn có thể dùng tay nhẹ nhàng di chuyển xuống phần đùi với ngón tay hướng lên khu vực "cậu bé"/"cô bé". Xoa xoa nhẹ nhàng theo hình vòng tròn.

Theo nhiều nghiên cứu, việc chà xát xung quanh khu vực da mỏng và nhạy cảm này sẽ gây ra sự kích thích trực tiếp tới khu vực nhạy cảm cũng chính là bộ phận sinh dục  của chàng/nàng. Chỉ cần thực hiện xong động tác nhẹ nhàng này, bạn sẽ nắm thế làm chủ, từ đó dễ dàng thực hiện những bước quyến rũ đối phương sau đó.

2. Tận hưởng cảm giác chân thực

Khi tỉnh dậy, chắc chắn các cặp đôi sẽ khó tránh khỏi tình trạng có phần hơi "nhếch nhác" khi chưa kịp đánh răng, tắm rửa... Vậy nên, thay vì ngại ngùng hay nhanh chóng lao vội vào nhà vệ sinh, các bạn hãy cứ thoải mái tận hưởng cảm giác chân thực nhất của người bạn đời. Bởi biết đâu, sau khi người sạch sẽ tinh tươm thì lửa tình ngùn ngụt cũng đã vơi đi phần nào.

3. Cùng vào nhà tắm

Nếu cả bạn cùng "người ấy" đều cảm thấy không thoải mái và tự tin khi "hành xử" ngay trên giường, vậy hãy dắt tay nhau vào nhà tắm để cùng hòa mình hơi thở, thân thể của nhau. Còn gì lôi cuốn hơn khi cả 2 cùng được chà xát vào làn da trần dưới làn nước ấm nóng. Trải nghiệm này chắc chắn sẽ khiến cả 2 cùng ngây ngất và say đắm với men tình!

Có thể bạn quan tâm