Hiểu chàng trên giường, “yêu” mới nồng say

Bạn đừng bao giờ quan niệm rằng, khi lên giường là chỉ cần thể hiện tình yêu bằng cách mỗi tối hôn lên trán và chúc chàng ngủ ngon.

"Hư" trên giường

Những điều bạn không nên làm trên giường

Hiểu những gì anh ấy nói và suy nghĩ mới chính là bí quyết giúp đời sống gối chăn của bạn hạnh phúc.

Khi anh ấy nói rằng: “Em rất đẹp...”

Điều đó có nghĩa là: “Em đang ngượng ngùng và cứng nhắc”

Đa số phụ nữ thường tỏ ra khá ngượng ngùng, e thẹn khi ở trong trạng thái khỏa thân, đặc biệt trước ánh đèn. Và đó có thể là một trở ngại khiến cho màn dạo đầu trở nên khó khăn hơn giữa các cặp đôi. Nếu anh chàng của bạn nhận ra điều này, anh ấy sẽ cố gắng giúp bạn thư giãn.

Khen ngợi bạn là một cách để giúp bạn không đỏ mặt, thẹn thùng nữa và đó cũng là một kỹ thuật nho nhỏ anh ấy dùng để chuyển hướng tâm trí của bạn. Vì vậy, khi anh ấy nói những câu như: “Em thật là tuyệt…”, thì bạn nên biết những gì anh đang cố gắng để làm. Hãy đốt cháy niềm đam mê của anh ấy bằng chính đam mê của bạn.

Khi anh ấy nói: “Em thích điều đó, phải không?”

Điều này có nghĩa là: “Hãy cho anh biết nếu em thích điều đó và liệu anh nên tiếp tục hay thử thay đổi một điều gì mới mẻ hơn?"

Đàn ông thường có xu hướng quan sát người phụ nữ khi “yêu”, đặc biệt là khi cố gắng thực hành một tư thế yêu mới.

Theo các nhà tâm lý tình dục thì, điều này là do cánh mày râu sợ bản thân mình không làm cho bạn tình hài lòng. Vì vậy, họ sẽ thường xuyên đặt ra câu hỏi: “Em thấy ổn không?”… Và câu trả lời mà họ luôn kiếm tìm từ phía nửa kia là “có”. Bởi vì điều này sẽ như là “nhiên liệu” khiến họ có động lực để hoàn thành cuộc “yêu”.

Do vậy, thủ thuật trả lời cho câu hỏi đó của anh ấy là hãy khuyến khích chàng, trừ khi bạn hoàn toàn không thích những gì anh ấy đang làm. Hãy “nhập cuộc” với anh ấy và nói, "Vâng, anh yêu”.

Hiểu chàng trên giường, “yêu” mới nồng say 1

Khi đã dồn mọi sự nỗ lực của mình để làm hài lòng đối phương, đàn ông cũng muốn được đánh giá cao điều đó (ảnh minh họa).

Khi anh ấy nói: “Em yêu, hãy hôn anh”

Điều đó có nghĩa là: “Đó là những gì anh cần phải nói, đúng không em?”

Hầu hết những người đàn ông đều cố gắng mang một chút hài hước khi lên giường. Điều đó khiến họ cố gắng bắt chước và làm theo những gì mình được thấy trên màn ảnh, truyền hình mỗi khi nhập cuộc “yêu”. Vì vậy, họ tin rằng, cần phải nói điều gì đó cụ thể để củng cố kinh nghiệm phòng the của mình.

Do đó, bạn nên hiểu khi anh ấy nói: “Hãy yêu anh” có nghĩa là anh ấy đang nói để động viên cho chính mình chứ không phải cho bạn.

Khi anh ấy nói: “Điều đó không tốt?”

Có nghĩa là: “Hãy nói rằng điều đó rất tốt, bởi vì anh đã kiệt sức do cố gắng để làm hài lòng em”.

Một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất của người đàn ông là họ không thể kéo dài cuộc “yêu” và không làm thỏa mãn người phụ nữ của họ. Vì vậy, khi đã dồn mọi sự nỗ lực của mình để làm hài lòng đối phương, thì họ muốn được đánh giá cao điều đó. Vì vậy, nếu bạn muốn chồng mình thực sự hạnh phúc khi ở trên giường, hãy đánh giá cao và khen ngợi anh ấy. Nó sẽ giúp anh ấy tự tin hơn và khuyến khích chàng làm bạn hài lòng.

Khi anh ấy nói rằng: “Anh yêu em”

Điều đó có nghĩa rằng: “Anh đã có một khoảng thời gian tuyệt vời”.

Nếu bạn nghe thấy anh ấy thì thầm vào tai mình những lời nói đó sau cuộc “yêu” thì bạn nên lấy làm hạnh phúc. Bởi vì, điều đó có nghĩa là anh ấy rất hài lòng, mãn nguyện về bạn.

Hầu hết cánh mày râu đều có thể bị kích thích bởi các hormone có liên quan đến cảm giác thỏa mãn tình dục. Vì vậy, họ có thói quen cảm ơn đối tác không ngừng sau khi quan hệ tình dục. Vì thế, lúc này, bạn đừng vội trả lời: “Không có gì” mà hãy dành một chút hoài nghi cho những gì anh ấy nói.

Có thể bạn quan tâm