"Hư" trên giường

Đừng tưởng chuyện để chồng “khóa” trên giường hay việc thử giành thế chủ động chốn phòng the là hành động khác thường, sẽ bị chồng đánh giá. Vì biết đâu nếu biết vận dụng đúng lúc, những hành động này sẽ khiến cuộc sống gối chăn thêm mặn nồng.

•3 bước để “yêu” an toàn trong ngày “đèn đỏ”

•Bắt mạch vì sao chồng lạnh nhạt gối chăn

Ảnh mang tính chất minh họa

Nhiều phụ nữ cảm thấy không thoải mái mỗi khi các ông chồng muốn đổi mới cách “yêu”. Thậm chí cảm thấy bị xúc phạm mỗi khi được chồng đề nghị là hãy “sáng tạo” lúc gần gũi. Tuy nhiên, có thể đó chỉ là cảm giác chưa quen ban đầu, nếu biết “hư” đúng cách, bạn sẽ khiến đời sống tình dục của vợ chồng mình viên mãn hơn.

Để anh ấy vỗ vào mông

Đừng nghĩ việc này sẽ làm bạn mất hứng! Ngược lại, đây lại là động tác được nhiều quý ông ưa chuộng mỗi khi cảm thấy hưng phấn. Hành động này giúp quý ông cảm thấy giống như mình sắp chinh phục được cô nàng ương bướng, nghịch ngợm. Âm thanh phát ra từ tiếng vỗ sẽ kích thích sự ham muốn của các quý ông. Tuy nhiên, đây chỉ là cú vỗ mang tính chất đùa giỡn, nghịch ngợm trước khi “lâm trận” mà thôi nên đừng quá mạnh tay.

Để chàng xem bạn “tự xử”

Chắc chắn hành động của bạn lúc này sẽ đánh thức bản năng của chàng. Nó khiến chàng rạo rực và nhanh chóng đến bên bạn như bị “say” thuốc. Để cách này đạt hiệu quả, bạn hãy chạm vào những vùng gợi cảm nhất trên cơ thể mình và hướng dẫn đối phương tiếp tục khám phá chúng. Tác dụng của việc này sẽ khiến bạn bất ngờ đấy!

Chơi với đá viên

Độ nóng của cảm xúc và độ lạnh của đá viên không những không làm cảm xúc tàn đi mà còn làm nó bùng cháy dữ dội hơn. Hãy ngậm lấy một viên đá và lướt đôi môi lạnh toát của bạn khắp người đối phương để đánh thức cơ thể mệt mỏi và khả năng yêu đương của anh ấy. Bạn có thể để đá viên tiếp xúc với những điểm nhạy cảm trên cơ thể người bạn đời và yêu cầu anh ta làm tương tự như vậy với bạn. Chắc chắn trò chơi bạo dạn này sẽ làm hai bạn hài lòng.

Quay lại cảnh “yêu”

Việc quay lại hay chụp hình mỗi bước di chuyển của cả hai sẽ làm “cuộc yêu” của vợ chồng bạn trở nên nóng bỏng hơn, ngay cả khi bạn không bao giờ xem lại nó. Trước ống kính của đối tác, bạn sẽ không ngại ngần phô diễn cảm xúc thật của bản thân. Điều này giúp cảm xúc theo đó cũng được thăng hoa hơn. Nhưng phải chắc chắn rằng loạt ảnh và phim của bạn phải được giữ kín và luôn nằm trong tầm kiểm soát của mình.

Cùng xem phim “nóng”

Hãy chọn một bộ phim nóng bỏng phù hợp với gu của cả hai bạn. Đừng xem từ đầu đến cuối bộ phim mà hãy để phim tác động đến tâm trí của hai bạn và “yêu đương” ngay trong lúc cảm thấy cả hai đã sẵn sàng. Cảm giác tuyệt vời cả hai bạn có được lúc đó là do sự mới mẻ trong phim tác động đến, khiến bạn sáng tạo hơn trong tư thế quan hệ, giúp thỏa mãn hơn.

Mặc nguyên trang phục

Không phải lúc nào hai cơ thể “trần như nhộng” cũng đem lại cảm xúc cho hai vợ chồng. Việc để nguyên trang phục trong khi vuốt ve nhau tuy không phải là sự sáng tạo nhưng lại làm mới cảm xúc của bạn. Thử “nâng cấp” cảm xúc bằng cách này xem sao nhé!

Có thể bạn quan tâm