Khi nàng không "pro" trong "chuyện ấy"

Tình dục không phải là thước đo tình yêu, nhưng nó là một thứ keo giúp gắn kết hai người lại với nhau, và là dư vị cho tình yêu thêm thăng hoa.

Thật sai lầm nếu như phụ nữ không quan tâm đến tình dục và cho đó là nhiệm vụ của đàn ông. Chăm lo cho đời sống tình dục cũng quan trọng không kém gì chăm lo cho hạnh phúc gia đình. Các chị em cần tìm hiểu xem mình “yếu kém” ở điểm nào để còn tìm cách khắc phục.

Dưới đây là những dấu hiệu cho thấy, bạn không hề "pro" trong "chuyện ấy":

Ngượng ngùng

Nếu bản thân bạn còn cảm thấy xấu hổ mỗi khi đề cập đến “chuyện ấy” hay không tự tin để “yêu” trong ánh đèn chứng tỏ bạn chưa tự tin về cơ thể mình. Sự tự ti khiến bạn không thoải mái, do đó rất khó đạt được cực khoái.

Thiếu mạnh dạn

Có những lúc bạn cảm thấy không thỏa mãn với cách âu yếm của chàng, nhưng lại chẳng bao giờ dám bày tỏ bạn thích được “yêu” theo cách này hay cách kia. Đây là một sai lầm nghiêm trọng, vô hình chung nó đã biến người bạn tình của bạn thành một “kẻ vô dụng”.

Không biết chính xác mình muốn gì

Có thể bạn cho rằng điều này chẳng liên quan gì đến chuyện bạn có thành thạo “chuyện ấy” hay không bởi vì trong đầu bạn không có bất cứ ý tưởng nào về nó. Nhưng sự thật lại khác. Nếu bạn có rất ít, thậm chí không có kinh nghiệm về chuyện chăn gối, thì ít nhất bạn cũng có thể nghĩ đến những thứ mà bạn muốn thử nghiệm cùng chàng.

Chưa bao giờ làm chủ “cuộc vui”

Nếu bạn luôn luôn là người bị động trong chuyện ấy thì đời sống tình dục của bạn thực sự chỉ có thể mô tả bằng hai từ “nhàm chán” mà thôi. Và chắc chắn đây cũng chính là cảm giác mà người bạn tình cảm nhận về bạn. Hãy chứng tỏ cho chàng thấy, bạn là một cô gái mạnh mẽ và rất cuồng nhiệt khi “yêu”.

Ngại phát ra những âm thanh “rên rỉ”

Không cần thiết bạn phải gào thét hay thở gấp như những cô gái vẫn thường làm trên phim, nhưng nếu bạn quá im lặng và không phát ra tiếng động nào, chàng sẽ có cảm giác như đang “làm tình” với một thứ đồ chơi tình dục hay một khúc gỗ bằng da bằng thịt.

Quá cẩn trọng trong mọi cử chỉ, hành động

Nếu bạn là một người thiếu kinh nghiệm tình trường, điều này là hoàn toàn tự nhiên. Tuy nhiên, chàng trai của bạn chắc hẳn sẽ chẳng đủ kiên nhẫn để đợi chờ bạn phân tích xem nên “yêu” như thế nào, “yêu” ra sao. Đôi khi, trong những khoảnh khắc nóng bỏng như thế này, bạn cần “tát nước theo mưa” để hòa nhịp cùng với chàng.

Ngại thử những kỹ thuật yêu mới

Đời sống tình dục nếu không được “làm mới” thường xuyên sẽ trở nên nhàm chán và vô vị biết bao. Đừng bao giờ tự ép mình vào một cái khung đã quá quen thuộc và cũ kỹ nếu như bạn không muốn bị đánh giá là “yếu kém” và “non nớt”.

Có thể bạn quan tâm