Kiểm tra tâm trạng của nàng trước khi sex

Thay đổi tâm trạng là một rắc rối phổ biến ở các cặp vợ chồng và cũng gây ra không ít cuộc chiến gay go. Điều gì sẽ xảy ra khi bạn tiếp cận một người phụ nữ tức giận? Cô ấy sẽ hét vào mặt bạn và rồi cả hai bạn kết thúc bằng một cuộc chiến tranh lạnh.

Bạn nghĩ bạn đã hành động đúng khi cố gắng thay đổi tâm trạng tức giận của cô ấy bằng tình dục nhưng rồi mọi thứ lại không như bạn muốn.
Tùy thuộc vào tâm trạng và cảm xúc của người phụ nữ, bạn nên thử những điều này để xem khi nào thì nên bắt đầu cho "chuyện ấy".
Khi nàng đang tức giận
Hãy cố gắng bình tĩnh và truyền sức mạnh cho cô ấy. Nếu bạn muốn “chuyện ấy” xảy ra, bạn buộc phải cố gắng làm cho nàng bình tĩnh lại để đạt được điều bạn muốn. Bạn không chỉ thay đổi được tâm trạng của người phụ nữ mà còn làm hài lòng nhau. Hãy cẩn thận khi bạn bắt đầu và hãy là một người biết lắng nghe, cho nàng lời khuyên khi cô ấy đã nguôi ngoai và nghe bạn.


Khi nàng buồn bã
Thật khó để bắt đầu "chuyện ấy" với một người phụ nữ đang có tâm trạng buồn bã, rối bời. Hãy cẩn thận xem xét xem nguyên do của sự buồn bã ấy là gì. Hãy đến gần và cho cô ấy một cái ôm chặt. Hãy cho cô ấy thấy bạn luôn luôn ở bên cạnh. Phụ nữ cần nhiều sự hỗ trợ về tinh thần, nên hành động này với họ là rất lãng mạn. Bạn có thể từ đó mà khơi dậy sự phấn khích ở cô ấy và xoa dịu nỗi buồn bằng cách xoa bóp cổ vuốt ve nhẹ nhàng với đôi bàn tay của bạn.

Khi cô ấy làm nũng
Hãy chơi đùa với cô ấy! Khi cô ấy đang có tâm trạng để vui chơi, đừng dập tắt nó, một ít men rượu lúc này sẽ như chất xúc tác cho “chuyện ấy” thêm thi vị và cả hai có thể cùng say sưa với sự thăng hoa tình dục. Vì vậy, để thúc đẩy tâm trạng tràn đầy năng lượng, đừng bỏ lỡ thời cơ. Đừng quá chậm chạp vì những tâm trạng này có thể thay đổi trong chớp mắt.
Khi cô ấy đang chìm trong lãng mạn
Đây quả là một tâm trạng lý tưởng cho “chuyện ấy”. Việc của bạn là làm cho cô ấy thêm phần hưng phấn đúng lúc và đúng cách. Hãy tận dụng những ngón tay để chiếm lấy ưu thế khi sự lãng mạn đang dâng cao ở nàng. Đừng ngại hư hỏng một chút vì cô ấy sẽ thích thế.
Khi cô ấy đang thư giãn, thoải mái
Hãy matxa cơ thể hay làm cho cô ấy một tách cà phê hoặc một tách trà trước. Điều này sẽ làm cho cô ấy cảm thấy thoải mái nhiều hơn. Đừng quá trực tiếp. Hãy thử vài thủ thuật để báo hiệu cho cô ấy biết rằng bạn muốn “chuyện ấy”.

Có thể bạn quan tâm