Loại trừ cảm giác “nghĩa vụ”

Làm sao để nàng lên giường vì ham muốn chứ không phải vì “nghĩa vụ”? Vấn đề này được đề cập trong phần hỏi đáp sau đây trên website Body and Soul.

Câu hỏi:

Vợ tôi là người đẹp và hấp dẫn nhất thế giới đối với tôi. Cô ấy phàn nàn về việc tăng cân trong vài năm gần đây nhưng thực sự tôi chẳng thấy gì khác ngoài sự quyến rũ của cô ấy, cả trong lẫn ngoài. Tôi vẫn say mê cô ấy trong hơn 15 năm hôn nhân với 3 đứa con xinh xắn nối tiếp nhau ra đời. Chúng tôi có một đời sống tình dục năng động nhưng nhưng cô ấy thú nhận rằng cô thường quan hệ tình dục chỉ để cho tôi vui. Kể từ khi cô ấy nói với tôi điều đó, tôi không còn hứng thú ân ái vì tôi muốn cả hai cùng tận hưởng niềm hạnh phúc. Tôi phải làm gì để nàng muốn lên giường với tôi trở lại. Tôi đã thử làm mọi thứ, kể cả mua cho cô ấy đồ lót màu đỏ!

 

http://i1337.photobucket.com/albums/o680/khonggiantinhyeuvn/Changnang/Bi%20quyet/177_zps21e6503e.jpg

 

Trả lời:

Đây là một lời mách nước dành cho bạn: Bạn đã thử mua cho cô ấy đồ lót màu đen bao giờ chưa? Hoặc nếu chưa bạn có thể cho người phụ nữ của mình một phiếu quà tặng để nàng tự chọn đồ lót. Theo nghiên cứu, đỏ là màu đàn ông thích đối tác của mình mặc lên người nhất, nhưng đen là màu phụ nữ ưa chuộng khi nói về cảm giác hấp dẫn. Một thực tế mà ai cũng biết rằng một vóc dáng tồi có thể hủy hoại sự hứng tình. Nếu người phụ nữ không cảm thấy mình hấp dẫn, rất khó để nàng có tâm trạng sẵn sàng cho việc ân ái. Nếu cô ấy cảm thấy thiếu tự tin trên giường, nàng sẽ không tận hưởng lạc thú ái ân. Thật không dễ dàng để người phụ nữ cảm thấy hứng thú khi cô ấy chú tâm vào việc cố gắng che đi phần da sần vỏ cam (cellulite). Việc bà xã của bạn tiếp tục quan hệ với bạn khi không thực sự hứng thú với điều đó chỉ chứng minh tình yêu và sự cam kết của nàng đối với bạn.

Hãy tập trung chú ý cải thiện cảm hứng tình dục của bà xã bạn nếu đó là điều nàng muốn. Hãy nói về những thứ có thể làm cho nàng cảm thấy mình hấp dẫn hơn. Chẳng hạn như dành nhiều thời gian hơn cho việc “tái hẹn hò”, vốn đầy lãng mạn mà không mang tính nhục dục. Hoặc chìu chuộng như thuở mới yêu nhau. Hoặc tập thể dục và ăn uống nhằm cải thiện mức năng lượng và giúp nàng cải thiện cảm nhận về chính mình. Hoặc nghe bạn nói nàng đẹp như thế nào… Hãy cố gắng tìm một số ý tưởng và nên biết rằng điều mà bạn cho là có thể phát huy tác dụng, chẳng hạn như mua đồ lót, chỉ làm gia tăng thêm áp lực mà thôi.

Hãy nói với vợ của bạn rằng cô ấy có thể cảm thấy mình hấp dẫn hơn. Đừng phê bình tiêu cực và đưa ra ý kiến của mình quá nhiều. Hãy hỏi cô ấy về điều nàng muốn, rồi diễn giải những lời của cô ấy trở lại cho nàng để bạn có thể thực sự “thẩm thấu” ý muốn của nàng. Những câu trả lời có thể đem lại sự ngạc nhiên thú vị cho cả hai.

Có thể bạn quan tâm