Lý do chàng giả vờ đạt cực khoái

Có đến 25% những đàn ông phải giả vờ đạt cực khoái bởi vì họ không phải luôn luôn sẵn sàng có thể “yêu” vì những lý do sau

Đàn ông không muốn thừa nhận thất bại khi "yêu"

Vì sao chàng xuất tinh nhưng không "sướng?

1. Không muốn thừa nhận “thất bại”

Hầu hết đàn ông chỉ có thể lên đỉnh chỉ 1 - 2  lần trước khi hoàn tất các hoạt động tình dục. Vì thế, họ không muốn thừa nhận "thất bại" quan trọng này và cuối cùng họ đã phải giả đạt cực khoái.

2. Ảnh hưởng bởi hóa chất

Rượu và một số loại thuốc chống trầm cảm có thể gây nên tình trạng giảm ham muốn tình dục và xuất tinh chậm ở một số nam giới. Vì vậy, một số đàn ông thường giả đạt cực khoái để che đậy sự tụt dốc ham muốn này.

3. Xấu hổ vì lo sợ không là quý ông thực sự

Đối với nhiều người đàn ông, có một cực khoái là rất gắn liền với một cảm giác nam tính và bằng chứng của việc họ đã trở thành một người đàn ông thực sự.

Tuy nhiên thực tế, khi yêu quý ông sẽ phải đối diện với rất nhiều áp lực khiến họ khó xuất tinh và giả đạt cực khoái được coi là một giải pháp để che đậy sự xấu hổ không hoàn thành nhiệm vụ này.

4. Mệt mỏi

Thể chất hoặc tinh thần mệt mỏi và căng thẳng kéo dài cũng là một nguyên nhân phổ biến khiến nam giới bị bất lực và tạo cực khoái giả.

5. Tình trạng y tế

Có một số điều kiện y tế mà có thể làm cho nam giới khó xuất tinh. Một số đàn ông có kinh nghiệm bị trì hoãn xuất tinh đến 45 phút sau khi yêu hoặc thậm chí không xuất tinh.

Điều này thường gây ra bởi bệnh tiểu đường và bệnh thần kinh nào đó. Những bệnh này sẽ ảnh hưởng đến cảm giác trên dương vật.

6. Sử dụng bao cao su

Một số quý ông lại khó khăn trong việc xuất tinh vì thủ phạm từ chính những chiếc bao cao su họ sử dụng.

7. Tuổi tác

Khi tuổi tác ngày một nhiều hơn thì khả năng đạt cực khoái của quý ông sẽ khó khăn hơn. Điều này được gây ra bởi thời kỳ mãn kinh của các nam giới.

8. Lạm dụng thủ dâm

Với những quý ông quá lạm dụng thủ dâm đôi khi sẽ cảm thấy khó khăn để đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục với đối tác. Do đó, chàng có thể giả vờ đạt cực khoái để che đậy lo lắng này.

Có thể bạn quan tâm