Nên làm gì khi ‘chuyện ấy’ trục trặc?

Tình dục luôn mang lại niềm vui và hạnh phúc cho đôi lứa nhưng không phải lúc nào chuyện ấy cũng diễn ra suôn sẻ. Dưới đây là chìa khóa giúp bạn đạt được sự viên mãn trong chuyện ấy.
 
Không phàn nàn về cơ thể mình
 
Một điều không ai muốn nghe khi đang trong màn yêu nóng bỏng đó là những câu đại loại như bạn không hài lòng về vòng một quá nhỏ hay đùi mình quá to. Nếu bạn chỉ chú trọng đến những điểm bạn không hài lòng về cơ thể mình, bạn sẽ không thể tận hưởng chuyện ấy một cách trọn vẹn. Thay vào đó, bạn chỉ cần nghĩ đến việc làm sao để luôn cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ trong chuyện ấy.
 
Không nên nói dối về những điều bạn thích
 
Có thể anh ấy rất thỏa mãn với những gì mình thể hiện trên giường nhưng bạn thì không, bạn không nên nói dối anh ấy về điều đó. Nếu anh ấy không hiểu rằng thật sự bạn không thích điều đó và tiếp tục lặp lại thì bạn khó có thể tận hưởng chuyện ấy theo đúng cách bạn muốn. Hãy thẳng thắn chia sẻ với anh ấy điều bạn không thích mặc dù bạn đánh giá cao nỗ lực của anh ấy trong việc này.
 
Giả vờ lên đỉnh
 
Đôi khi bạn giả vờ lên đỉnh để không làm anh ấy buồn và chán nản nhưng nếu việc này lặp lại nhiều lần, bạn sẽ làm anh ấy tổn thương thực sự. Nếu có chuyện không ổn, hãy nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, nếu cần thiết, hãy tư vấn bác sĩ chuyên khoa để cải thiện đời sống tình dục.
 
Không nên làm điều khiến bạn không thoải mái
 
Ngay cả khi anh ấy rất hứng thú với việc thử nghiệm một điều gì mới mẻ nhưng bạn không cảm thấy thoải mái thực sự thì cũng không nên gượng ép. Bởi điều đó chỉ làm cả hai không vui vẻ và hài lòng. Nếu bạn muốn thử điều gì đó nhưng chưa sẵn sàng, bạn có thể nhập cuộc một cách chậm rãi với một nhịp điệu phù hợp để dễ dàng thích ứng.
Có thể bạn quan tâm