Những điều kiêng nói khi "mây mưa"

Có những câu nếu được phát ngôn không đúng lúc có thể dập tắt ham muốn ở bạn đời. Vì vậy, bạn đừng lỡ miệng nói những câu dưới đây khi "yêu".

Em có thấy thích không?

Đây là câu hỏi phổ biến nhất và cũng là tệ hại nhất mà các cặp đôi thường mắc phải. Mặc dù chúng ta nên chia sẻ những điều cả hai thích và không thích trong chuyện ấy, nhưng điều đó không có nghĩa bạn sẽ hỏi đối tác câu đó khi đang “vào cuộc”, bởi có thể làm họ mất đi ham muốn.

Chuyên gia tình dục học Amita Mishra nói: “Việc hỏi đi hỏi lại bạn đời về khả năng ân ái của bạn và muốn đối tác nói ra cảm giác thích thú sẽ khiến cuộc 'yêu' không còn trọn vẹn. Câu hỏi đó cho thấy bạn đang lo lắng về khả năng ân ái của mình hơn là tập trung tận hưởng cảm giác thích thú do ‘chuyện ấy’ mang lại”.

Anh đã “xong” chưa?

Đây cũng là lỗi các cặp đôi đều mắc phải trên giường.  Nếu bạn liên tục hỏi đối tác về việc họ đã “xong” chưa thì anh ấy/cô ấy sẽ nghĩ bạn không hứng thú với chuyện ấy mà chỉ coi đó là nghĩa vụ và mong nó mau kết thúc.

Tắt đèn đi anh

Theo ông Amita, nhiều cặp đôi cảm thấy ngượng ngùng khi khỏa thân trước mặt đối phương. Vì vậy, họ liên tục đòi tắt đèn. Nhưng họ không biết điều đó là một cản trở lớn cho chuyện ân ái giữa hai người bởi nó làm ham muốn ở đối tác giảm mạnh. Nếu cảm thấy không thoải mái khi đèn sáng, bạn nên trao đổi với đối tác  trước khi “vào cuộc” để không làm gián đoạn hưng phấn ở họ.

Những điều kiêng nói khi "mây mưa", Tình yêu - Giới tính, Bạn trẻ - Cuộc sống,

Em quên uống thuốc tránh thai rồi

Hãy tưởng tượng khi bạn đời đang chuẩn bị “lên đỉnh” thì bạn bất ngờ làm anh ta “tụt dốc” bằng câu nói: “Chết, em quên uống thuốc tránh thai rồi".

Ông Amita cho biết: “Khi phụ nữ không muốn bị mang thai ngoài ý muốn, họ sẽ luôn lo sợ điều đó và luôn nghĩ về thuốc tránh thai. Điều này khiến họ không cuồng nhiệt như đối tác mong đợi. Tốt nhất, bạn nên nhớ uống thuốc đúng thời điểm để những lo lắng đó không còn xuất hiện khi đang ân ái với chàng".

Em làm “chuyện ấy” giỏi hơn nhiều so với người yêu cũ của anh

Trong tình yêu, việc so sánh người hiện tại với người cũ là một sự xúc phạm, càng nghiêm trọng hơn khi nó liên quan đến chuyện chăn gối. Đàn ông thường so sánh đối tác nữ với người yêu cũ hoặc ai đó mà anh ta thích mà không nhận ra rằng nó rất nguy hại cho mối quan hệ hiện tại của mình.

Kanav Gupta, 34 tuổi, một lập trình viên, chia sẻ: “Tôi chia tay mối tình đầu sau 7 năm yêu nhau và đã quan hệ vài lần. Hiện giờ tôi đã kết hôn với người khác và vẫn không thể quên được cô ấy. Rất nhiều lần, trong lúc ân ái với vợ, tôi đã buột miệng gọi tên người yêu cũ và tôi hiểu vợ rất đau lòng về điều đó”.

Theo tiến sĩ Amita, không người vợ hoặc bạn gái nào chấp nhận việc người đàn ông nghĩ đến cô khác và đặc biệt là thể hiện điều đó bằng lời khi đang "yêu" vợ. Hãy cố gắng nghĩ về đối tác hiện tại của mình và đừng để những người cũ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn.

Em nên tập thể dục!

Nếu muốn góp ý về hình dáng của bạn đời, bạn nên chọn thời điểm thích hợp. Tránh nói điều đó khi cả hai đang ân ái bởi nó sẽ khiến đối phương nghĩ rằng bạn không thích cơ thể của họ cũng như không hứng thú với chuyện ái ân lắm mà chỉ tập trung vào những việc khác.

Bọn trẻ học hành thế nào?

Nếu thể hiện sự quan tâm đến con cái trong lúc ái ân, bạn có thể làm bạn đời mất hưng phấn bởi họ sẽ nghĩ rằng bạn không thích thú với chuyện chăn gối.

Những điều kiêng nói khi "mây mưa", Tình yêu - Giới tính, Bạn trẻ - Cuộc sống, .

Tiến sỹ Amita giải thích: “Việc nói về bọn trẻ khi cả hai đang dành thời riêng tư trên giường sẽ khiến đối phương cảm thấy bạn đang bị phân tán tư tưởng. Tốt nhất nên thể hiện sự quan tâm đó khi cả hai cùng ăn tối hoặc gọi điện trong giờ làm việc, nhưng nhớ chừa phòng ngủ và những giây phút ân ái ra nhé”.

Em đã thanh toán tiền điện chưa?

Những điều này cũng chỉ nên thảo luận vào giờ ăn, đừng để chúng len lỏi vào phòng ngủ và phá hỏng phút giây ân ái giữa hai bạn.  Theo tiến sỹ Amita, đàn ông luôn lo lắng về những hóa đơn chưa được thanh toán và việc hỏi hoặc đề cập đến nó trong lúc ân ái có thể làm bay biến khoái cảm ở bạn tình.

Bài liên quan
Tin cập nhật
Vết mổ vẫn còn sưng đau sau 4 ngày mổ cắt u Bartholin!
24 min 5 sec - Tư vấn
Em mới mổ cắt u bartholin được khoảng 4 ngày nhưng hiện tại vết mổ vẫn còn thấy sưng và đau. Khi...
ghen tuông, kiểm soát, mù quáng, mệt mỏi, không muốn tiếp tục, phản bội, tha thứ
1 hour 5 min - Tư vấn
Anh ấy gọi điện thoại em đa số cố tình không nghe máy. Chúng em cãi nhau triền miên. Em ở Nhật đã...
Trần tình lệnh và những bộ phim đam mỹ sẽ bị gỡ xuống vì chịu liên lụy từ scandal Trịnh Sảng?
1 hour 24 min - Tin tức
Trần tình lệnh và những bộ phim đam mỹ sẽ bị gỡ xuống vì chịu liên lụy từ scandal Trịnh Sảng?
Sợ bạn gái có thai vì lỡ "lật ngược bao" để đeo lại!!!
1 hour 24 min - Tư vấn
Bác sĩ cho em xin phép được hỏi một câu hỏi về nguy cơ mang thai ạ. Hôm trước em và bạn gái có...
Sau mổ thoát vị rốn mất bao lâu mới có thể "yêu" trở lại?
2 hours 24 min - Tư vấn
Em là nam, năm nay 27 tuổi. Em có một câu hỏi mong được bác sĩ tư vấn và cho lời khuyên ạ. Thời...
Trót dùng thuốc tăng cân khi đang mang thai!!!
18 hours 24 min - Tư vấn
Em có 1 câu hỏi mong bác sĩ trả lời và cho vợ chồng em lời khuyên với ạ. Trước em có dùng thuốc...
Không dễ để nhận ra 6 sự thật giấu kín này nhưng một khi đã biết cuộc sống của bạn sẽ “dễ thở” hơn nhiều
19 hours 25 min - Tin tức
Cuộc sống có dễ dàng hay không, tất cả phụ thuộc và sự thấu hiểu của bạn đối với mọi việc xung...