Những hành động gây mất điểm trên giường

Tinh tế và biết cách chiều chuộng đó là những điều mà nàng cần ở đối tác khi mặn nồng. Để trở thành người tình lịch sự ngoài những kỹ năng của bản thân thì không được phép phạm vào những lỗi sau:

Hỏi ''Em thích cái gì?''

Dù sao đi chăng nữa cũng không nên làm điều đó. Khi tất đã được tháo rời và ánh mắt đang cháy bỏng ngọn lửa yêu đương thì câu hỏi này chẳng khác nào gáo nước lạnh dội vào đam mê.

Theo Menshealth, cảm xúc đầu tiên khi phải trả lời câu hỏi này là sự ngượng ngùng bởi bạn có thể sẵn sàng đến với sex nhưng lại không chờ đợi việc sẽ bị thẩm vấn. Thứ hai, những câu liên quan đến sex toy hoặc bất cứ thứ gì nổi loạn đều khiến người kia thấy mình không được tôn trọng. Vậy có cảm thấy dễ chịu không khi đối phương cứ muốn hỏi cho ra nhẽ những gì bạn thích nhất.

Cho lưỡi vào tai

Vùng tai khá nhạy cảm với những cọ xát bên ngoài. Nó có thể là nơi bị kích động khi được ngậm hoặc liếm ngoài vành tai, hay lúc nghe hơi thở dồn dập và lời thì thầm đầy khiêu khích của bạn tình. Tuy nhiên, khi sục sạo lưỡi vào trong tai, gây nên một sự ướt át đến khó chịu thì chẳng ai muốn tẹo nào. Bạn nên nhớ, cần nâng niu bộ phận thính giác này để nàng có thể nghe thấy được những âm thanh yêu thương phát ra từ cơ thể.

Quá hăm hở

Đừng cố gắng thể hiện mình là người tình táo bạo bằng việc tấn công thẳng vào “cổng chính”. Bạn hy vọng điều này sẽ làm cho cuộc yêu thêm nóng bỏng ư? Cách cư xử này chẳng khác gì bọn thanh niên choai choai hay làm vì quá nóng vội, thích nếm trải cảm giác mạnh.

Cần phải ước lượng được trạng thái cảm xúc của đối phương. Nếu nàng chưa thật sự ướt át thì cần phải khởi động để làm "cô bé" dễ dàng tiếp nhận "cậu bé" hơn.

Cạo lông ở chỗ đó

Làm tình với người đàn ông cạo sạch lông hai "hòn bi" giống như cưỡi một con ngựa mà không có yên.

Nếu bạn có ý định dọn cỏ, bạn cần làm nó thường xuyên. Chứ đừng để lởm chởm khiến nàng không thể ưa được.

“Cướp cò” quá sớm

Đối tác nữ không thích tuýp đàn ông làm “chuyện đó” trong 1-2 phút. Điều đó có khác gì coi nàng là cái bị bông để chuyên giải quyết vấn đề sinh lý mà thôi.

Có thể bạn quan tâm