Phụ nữ mắc lỗi gì khi vào 'tiệc yêu'?

Đôi khi, chỉ vì những lo lắng và thiếu tự tin của nàng, mà "cuộc vui" bị giảm nhiệt.

• "Yêu" nhạt, lỗi ở nàng?

• 18 lỗi phụ nữ hay mắc trong “chuyện ấy”

1. Không hài lòng về chính cơ thể mình:

Khi làm “chuyện ấy”, một số nàng vẫn thường xuyên lo lắng và nghĩ rằng mình hơi bị béo, vòng 2 và cặp đùi dạo này hơi “màu mỡ”. Tuy nhiên, hãy yên tâm nhé, trong những giây phút say đắm, chàng thật sự chẳng mảy may đến điều đó đâu!

2. Lo lắng:

Ngoài những khiếm khuyết trên cơ thể, các nàng cũng thường lo lắng về những chuyển động của mình trong suốt quá trình diễn ra “chuyện ấy”. Họ băn khoăn không biết chàng có hài lòng hay không. Đừng quên rằng nếu bạn và chàng đang có những phút giây ngọt ngào bên nhau, thì hãy thả lỏng chính mình để tận hưởng nhé!

3. Chẳng làm gì cả:
 
Đây rõ ràng là một lỗi rất lớn, bởi chàng sẽ cảm thấy chán ngán nếu chẳng nhận được tín hiệu gì từ bạn, khi đó chàng sẽ tưởng rằng mình đang nằm cạnh một khúc gỗ. Hãy mạnh dạn bày tỏ mong muốn, bạn và chàng sẽ thực sự “thăng hoa”!
 
4. Chờ đợi chàng làm điều lãng mạn:
 
Sẽ thật tuyệt nếu chàng có những bước khởi động đầy dịu dàng và ngọt ngào, chậm rãi như những bản tình ca, tuy nhiên, điều bạn mong đợi đó không hẳn lúc nào cũng diễn ra. Vì vậy, nếu bạn đang dạt dào cảm xúc, sao không thử tiến đến và thử quyến rũ chàng trước xem nào?
 
5. Trả vờ “lên thiên đường”:
 
Xin nói luôn là điều này sẽ chỉ thiệt thòi cho bạn thôi, bởi nếu bạn làm vậy, chàng sẽ tưởng rằng đối với bạn như vậy là tuyệt vời rồi, và chàng sẽ tiếp tục lặp lại, còn bạn thì chẳng bao giờ biết cảm giác tuyệt diệu ấy thế nào. Vì vậy, nói “không” với “trả vờ lên đỉnh” nhé!
Có thể bạn quan tâm