"Sạc pin" cho quan hệ vợ chồng

Hiện tượng "hết pin" hay "bộ nạp" bị trục trặc là chuyện không hiếm trong sinh hoạt vợ chồng nhưng bạn đừng quá lo ngại. Các chuyên gia về gia đình đã có một số lời khuyên hữu ích dưới đây:

1. Đối với các cặp vợ chồng mới cưới

Một số chàng vì quá "hăng hái" trong tuần trăng mật đến mức kiệt sức, trong khi không ít nàng dần cảm thấy không còn hào hứng như buổi ban đầu vợ chồng quấn quýt.

Sở dĩ có hiện tượng "yếu pin" hay "hết pin" này là do các cặp tân hôn chỉ chú ý tới việc làm sao đạt được số lượng yêu đương và khoái cảm "tối đa" mà quên mất phải dần hình thành nếp sinh hoạt vợ chồng điều độ để đảm bảo sức khỏe và nguồn cảm hứng bền lâu.

Con người cùng chứa nguồn năng lượng lớn và khi sử dụng quá mức thì phải "nạp điện" mới.

Liệu pháp "nạp điện" trong chuyện ấy không phải là mới mà từ hơn 1.000 năm trước, người Trung Hoa đã chứng minh rằng cơ thể có thể kiểm soát, sản sinh và duy trì cường lực sau khi "nạp năng lượng" bằng liệu pháp châm cứu vào những huyệt đạo liên quan.

Một bí truyền khác cũng được người Trung Hoa khởi xướng và độc đáo không kém liệu pháp châm cứu, đó là liệu pháp massage các bộ phận cơ thể liên quan để tăng cường sự hoạt động của tuyến hormone giới tính và sự dẻo dai trong sinh hoạt vợ chồng.

Theo đó, đàn ông ngồi tư thế thiền, xoa chậm rãi vùng bụng dưới bằng tay phải và tay trái, mỗi tay xoa 81 lần. Phụ nữ cùng ngồi tư thế thiền, xoa chậm rãi vùng ngực và vùng bụng dưới ít nhất là 36 lần.

2. Đối với các cặp vợ chồng

Gặp trục trặc về chuyện ấy, người chồng thường rơi vào tình huống "chưa đến chợ đã hết tiền" hay bất lực ở mức độ khác nhau, người vợ không cảm thấy hứng thú hoặc không thể đạt tới độ thỏa mãn hay bị đau khi quan hệ.

Các chuyên gia khuyên các cặp vợ chồng này không nên hoảng hốt đổ lỗi cho nhau, vì những trục trặc về mặt sinh lý không phải hết thuốc chữa.

Để cải thiện hiện tượng yếu sinh lý nói trên, đàn ông có thể khắc phục bằng liệu pháp luyện tập thót bụng dưới bất cứ lúc nào rỗi rãi để tăng cường sự kiểm soát chức năng của bộ phận sinh dục. Họ cũng có thể sử dụng thuốc tráng dương theo sự chỉ dẫn của thày thuốc.

Phụ nữ gặp trục trặc trong quan hệ vợ chồng trước hết cần giảm bớt sự căng thẳng, bận rộn công việc thường nhật, dành nhiều thời gian thư giãn hơn cho bản thân và chú ý hơn đến sinh hoạt vợ chồng trong bầu không khí lãng mạn tươi mới.

Nếu bị đau đớn khác thường khi gần gũi với chồng thì các bà vợ cần tới khám bác sĩ. Đặc biệt để sinh hoạt vợ chồng xuôi chèo mát mái, cả hai cần dành nhiều thời gian hơn cho việc khởi động để cùng sẵn sàng đạt tới sự mãn nguyện.

Bài liên quan
Nội dung mới
Đại cương hướng dẫn sử dụng chồng
Bài viết không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh...chán chồng. Đọc kỹ...
6/3/2021 - Tin tức
Hướng Dẫn Cách Làm Bánh Gai Tại Nhà Ngon Mềm Cực Đơn Giản
Bánh gai là một món bánh truyền thống của người miền bắc Việt Nam được truyền lại từ thời xưa....
6/3/2021 - Tin tức
Thai 26 tuần được chẩn đoán giãn não thất trái 10.3mm...
Em năm nay 24 tuổi và hiện đang mang thai được 26 tuần. Vừa rồi em đi siêu âm thì được bác sĩ...
6/3/2021 - Tư vấn
Có thể mang thai khi chỉ "nhấp" 1 lần không bao không?
Lần trước em và bạn trai có quan hệ với nhau. Lúc đầu chúng em có sử dụng bao, nhưng sau đó bạn...
6/3/2021 - Tư vấn
Sau 3 ngày liệu ma túy có bị phát hiện bởi xét nghiệm không?
Em năm nay 22 tuổi. Vừa rồi em và các bạn em có dùng một lượng ít ma túy và hồng phiến. Tính đến...
7/3/2021 - Tư vấn