Tăng tốc cho ‘chuyện yêu’ sau sinh

Duy trì đời sống tình dục khi đã có con mọn là một thách thức thực sự. Dưới đây là 10 lời khuyên để bạn tăng tốc cho chuyện ấy sau sinh...

Nỗi lo thầm kín về “chuyện ấy” sau khi sinh

Những nguyên tắc về "chuyện yêu" sau sinh

1. Diện cái gì đó mới mẻ

Hãy bỏ những bộ đồ ngủ đã sờn hoặc quá rộng. Những gì bạn khoác lên người lúc ngủ có thể gửi tin nhắn tới người bạn đời: “Em đang... sẵn sàng đây”. Bạn không cần diện những bộ đồ siêu gợi cảm nếu chúng không thoải mái. Đôi khi, một chiếc áo thun bó hoặc một chiếc váy ngủ liền cũng khiến bạn dễ thương hơn rất nhiều.

2. Cho những lời khen ngợi

Nói điều gì đó tốt đẹp với nửa kia là cách để hai bạn gần gũi nhau: “Em thích cái sơmi này thế!” hoặc “Trông anh hôm nay bảnh nhỉ. Liệu có cô nào ‘cắp’ mất chồng của em không?”... Hãy khen đi, bất kỳ điều gì bạn cảm thấy cần khen.

3. Hãy sáng tạo

Nhiều người mẹ nhận thấy, họ đơn giản là cảm thấy quá mệt mỏi để “yêu” trước khi đi ngủ. Vậy sao không đẩy chuyện này vào buổi sáng (trước khi em bé thức giấc) hoặc buổi trưa khi bé ngủ trưa.

4. Dẫn dụ anh ấy

Vào bữa tối, hãy thì thầm những lời “ngọt hơn mật” vào tai anh ấy hoặc cho anh ấy thưởng thức vài món có tác dụng nâng cao ham muốn.

5. Nhờ người trông con và tận hưởng

Nhờ người trông con cho bạn. Khi mọi thứ đã thoải mái, bạn và chồng bạn có thể đi tới một chỗ khác của ngôi nhà, như một chiếc lều trên sân thượng... Và hãy sáng tạo nhiều hơn thế nữa.

6. Đừng ngại phải quyết liệt

Một người vợ chia sẻ, do cô ấy ở nhà trông con nên hầu như không có thời gian dành cho chồng. Một lần, cô ấy nhờ hàng xóm trông hộ con trong ít phút. Sau đó, cô ấy nhanh chóng dụ chồng lên cầu thang “yêu vội”...

7. Thử cái gì mới

Hãy thử hẹn hò ở những nhà hàng khác nhau hoặc sắm những bộ trang phục mới. Chỉ cần đó là những hoạt động vượt xa khỏi sinh hoạt thường ngày của hai bạn. Có thể từ đó sẽ nảy sinh cảm hứng thú vị trên giường.

8. Kế hoạch một ngày tại gia

Trong khi bạn (hoặc chồng bạn) cho con đi ngủ thì người còn lại chuẩn bị “tác chiến”. Hai bạn có thể phải “yêu” muộn (hoặc sớm) nhưng sẽ không phải lo lắng tới việc trông con nhỏ.

9. Thuê một người trông bé

Có người trông bé, hai bạn sẽ được “rảnh tay” trốn vào phòng xem phim, ăn tối trên giường, ôm hôn thân mật...

10. Ngạc nhiên

Trong khi bạn đặt con lên giường ngủ, còn chồng bạn đang thu dọn đồ chơi, bạn hãy làm anh ấy ngạc nhiên bằng cách thay đồ ngủ quyến rũ...

Hoặc sắp xếp cho bé nhà bạn ngủ cùng ông bà (người nhà) và tặng chồng của bạn một đêm bất ngờ.

Có thể bạn quan tâm