Vợ thấy sợ hãi mỗi khi “yêu chồng”

Chuyện ân ái vợ chồng tưởng chừng đơn giản nhưng nhắc tới nó lại không ít những tình huống cười ra nước mắt chỉ vì mùi cơ thể… Cũng vì thế mà người mất cảm hứng, người chỉ buồn nôn mỗi khi “yêu”.
Cách ly vì chồng "bốc mùi"
Điển hình của trường hợp thiếu tế nhị trong chuyện chăn gối là người chồng không chú ý tới việc giữ gìn một cơ thể sạch sẽ, thơm tho. Tưởng chừng đấy là điều rất nhỏ nhặt nhưng lại là lý do khiến cho hai vợ chồng chị My khó hòa hợp trong chuyện chăn gối.
Mùi cơ thể có thể là "vật cản" cảm hứng yêu của vợ chồng (Ảnh minh họa)
Ngày mới yêu nhau, chị My biết anh Hóa có mùi cơ thể không được thơm tho cho lắm do tuyến mồ hôi. Chị đồng ý làm vợ anh vì anh là người đàn ông có đạo đức, trách nhiệm sẽ mang lại cho chị hạnh phúc. Chị nghĩ mùi hôi cơ thể không quan trọng vì có thể khử được.

Anh Hóa là kỹ sư xây dựng. Vì mắc chứng nghiện game online nên ngày nào đi làm về anh lại sà vào ôm máy tính, chẳng để ý đến việc vệ sinh thân thể. Anh lại có thói quen cứ phải làm “chuyện ấy” cùng vợ xong mới đi tắm. Những ngày đầu chung sống, chị luôn nhắc anh tắm ngày hai lần, quần áo khi giặt luôn sử dụng nước xả vải nên tình hình cũng dịu bớt. Nhưng khi sinh con, chị không còn thời gian sao sát nhắc nhở chồng nên tính “bựa” càng tăng. Vì thế mà cuộc “yêu” nào của hai vợ chồng anh cũng ở trong trạng thái không được thơm tho. Chị My là người chịu trận “hương thơm” tỏa ra từ cơ thể anh, nhất là đôi chân cả ngày đi giày tất của chồng. Khi “yêu”, chị đành nhắm mắt nhắm mũi cho xong.

Chị My nói: “Cưới nhau được hai năm, chị chưa bao giờ được thỏa mãn thực sự trong chuyện chăn gối vợ chồng. Có lần, không chịu được vì hôi quá tôi phải lôi anh ấy ra tắm. Đó là hồi còn cảm thấy yêu, giờ chán rồi nên mặc xác anh ấy. Mình cũng chẳng còn cảm hứng để yêu”.

Dần dần, mỗi khi chồng gợi ý “yêu” là chị tìm mọi lý do để lảng tránh chồng. Khi không thể chịu nổi mùi hôi hám từ cơ thể, quần áo, đầu tóc của chồng, chị đành bế con sang phòng khác ngủ để “cách ly”. “Tôi rất yêu chồng nhưng chẳng biết làm thế nào để lấy lại cảm xúc chăn gối với anh. Cứ nghĩ đến mùi kinh dị là tôi muốn xỉu. Nhiều lúc ân ái mà chỉ muốn buồn nôn. Chỉ có cách sống trong cảnh ông Ngâu, bà Ngâu, cái mũi của mình mới yên thân được” – chị chua sót.

Mất hứng yêu vì chồng “viêm cánh”

Khi mới yêu nhau, chị Ly đã sớm phát hiện ra nách anh Thảo có vấn đề mặc dù anh thường xuyên dùng nước hoa để át mùi khó chịu. Ngày ấy, chị thấy vấn đề “viêm cánh” của anh chỉ là chuyện nhỏ thôi và cũng vì quá yêu anh nên chị đồng ý lấy anh. Nhưng đến khi sống chung với nhau, cái chuyện nhỏ mà chị từng nghĩ lại hóa lớn.

Anh Thảo vốn là công nhân sửa chữa oto. Biết mình “viêm cánh” nên bình thường khi anh ra ngoài rất cẩn thận để hạn chế tối đa sự “bốc mùi”. Nhưng cứ về đến nhà, anh lại “thả cửa” vì anh cho rằng nhà là nơi sống thật với bản chất của mình chẳng phải giấu giếm gì. Anh không cần tìm cách xử lý mùi nữa mà để cho nó tự do “tỏa hương”. Báo hại, vợ anh là người chịu trận hàng ngày.

Chị Ly luôn cố gắng chấp nhận "hương thơm đàn ông thuần khiết" của chồng nhưng rút cuộc vẫn không thể làm được. Càng ngày chị càng không muốn đứng cạnh anh chứ đừng nói gì tới chuyện gần gũi. Và chuyện chăn gối của hai vợ chồng vì thế mà cũng rắc rối.

Chị Ly bức xúc: “Nhiều hôm nhìn chồng mà mình cũng muốn gần gũi, hứng thú ghê lắm. Nhưng cứ mỗi lần chồng giơ cánh tay đầy "mùi hương tự nhiên" là bao nhiêu cảm xúc của mình biến đi đâu hết. Chồng càng tiến gần vào người, âu yếm vuốt ve thì những mùi khó chịu càng xộc lên mũi. Hai vợ chồng cũng khó chịu với nhau nhiều lần chỉ vì “hương tự nhiên” ấy. Bảo anh nhưng anh không chịu thay đổi. Ngày đầu vợ chồng gần gũi mình còn nhắm mắt nhắm mũi, sau cũng không thể chịu nổi. Anh ấy trách mình sao không mặn mà, thậm chí lảng tránh chuyện yêu nhưng “yêu” mà như tra tấn mùi hương nhau như thế thì sao chịu nổi”.
Kể từ đó, cảm xúc yêu của chị với anh cũng tự dưng biến mất. Gần một năm qua, chị chưa bao giờ có cảm giác “thèm” anh. Mỗi lần ân ái với anh là mỗi lần “trả bài” cực hình của chị. Không chịu nổi nữa, cuối cùng chị cáu nói với anh là chị đã hoàn toàn bị mất khao khát của đàn bà. Tất cả cũng chỉ vì anh "viêm cánh" quá nặng.
Có thể bạn quan tâm