"Yêu" thế nào sau Tết?

Tết qua, bạn nên chuẩn bị vài bí quyết để giữ lại cảm xúc thăng hoa sau kì nghỉ dài.

Nếu bạn vừa được trải nghiệm cảm xúc thăng hoa trong “tình yêu” kỳ nghỉ vừa qua thì đây là mục dành cho bạn. Các kỳ nghỉ thường cho phép người ta dễ dãi và ngẫu hứng hơn với “chuyện đó”, chẳng hạn bạn sẽ không phải lập sẵn một danh mục vô số những việc cần làm hay hàng tá những nhiệm vụ của mỗi người.

Đây cũng là thời điểm bạn không cần phải lo lắng vì những “âm thanh lạ” phát ra trong “cuộc vui” hoặc bị cảm giác mệt mỏi làm ảnh hưởng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa với việc trong các kỳ nghỉ tiếp theo, những bữa tiệc “yêu” của bạn sẽ thật mỹ mãn. Tuy nhiên, nếu ở tại nhà, bạn vẫn có thể sex thật “mùi mẫn”.

Dưới đây là các bí quyết giúp cho bạn “nhập cuộc” thật “đỉnh” để khơi gợi lại cảm giác sex như trong kỳ nghỉ vừa rồi:

1. Tắt điện thoại

Về tâm lý thì kỳ nghỉ bao giờ cũng là thời điểm chúng ta tạm gác bỏ lại các mối bận tâm trong cuộc sống thường nhật để thư giãn và nghỉ ngơi. Do đó, hãy nói “không” với điện thoại di động cũng như không gọi điện, nhắn tin hay lướt web. Cốt sao để bạn có một đêm không bị công nghệ hiện đại xen vào.

2. Gửi bọn trẻ đi nơi khác

Bạn có thể cho bọn trẻ đi xem phim, hoặc tốt hơn hết là gửi chúng đến nhà bạn hoặc nhà ông bà. Như vậy bạn sẽ có một không gian hoàn toàn riêng tư mà không phải lo lắng bị bọn trẻ bắt gặp.

3. Thay đổi không gian “yêu”

Tân trang lại ngôi nhà của bạn, thêm một vài cây nến thơm hay tải về một vài bản nhạc tình yêu thật ngọt ngào. Sự kết hợp của hương thơm, màu sắc và mùi vị của thức ăn đem đến cho bạn cảm giác thật thư giãn. Sau đó, trải nghiệm cuộc “yêu” ở những điểm trên cơ thể “đối tác” mà bạn chưa từng thử. “Yêu” tại phòng tắm, nhà bếp hoặc gara ô tô nếu bạn có – tóm lại là bất cứ nơi đâu miễn là không phải nơi quen thuộc kia.

4. Đi nghỉ sớm

Một trong những lý do khiến sex trong kỳ nghỉ lễ lại trở nên tuyệt vời đến vậy là do khi đó bạn có nhiều thời gian để ngủ hơn. Do đó, hãy thức khuya đêm thứ sáu và hoãn mọi kế hoạch của buổi sáng thứ bảy. Lên giường sớm (nhưng không phải là ngủ) và nằm lì trên đó cho tới hết sáng ngày hôm sau.

Không vội vã là yếu tố quan trọng nhất khiến sex trong dịp Tết thật
tuyệt vời và sau tết, hãy cố gắng duy trì thói quen này (Ảnh minh họa)

5. Mạo hiểm và sáng tạo

Hãy rũ bỏ cảm giác lo lắng để “nhập cuộc” hết mình. Hãy thử nghiệm nhiều tư thế “yêu” khác lạ với sự hỗ trợ của đồ chơi hoặc thậm chí là khăn bịt mắt hoặc dây trói nhỏ. Thật thoải mái và nhập tâm. Nói cách khác, hãy xem như kỳ nghỉ của bạn vẫn còn đang kéo dài.

6. “Yêu” thường xuyên hơn

Một lý do nữa khiến sex trong các kỳ nghỉ lại “máu lửa” là vì chất lượng của “cuộc yêu”. Bạn càng “yêu” thường xuyên thì tâm trí của bạn sẽ càng hướng về sex nhiều hơn và ham muốn cũng từ đó mà tăng lên.Vì thế, hãy thật hào phóng thời gian, tự tạo ra cho mình một không gian lãng mạn và tâm trạng thoải mái để bạn có thể “gõ cửa thiên đàng” mà không cần bước ra khỏi nhà.

 

Có thể bạn quan tâm