Khi con trai chọn cách buông tay

Đã là con trai, khi yêu hắn sẽ theo đuổi mục tiêu đến cùng. Nhưng khi chàng đã quyết định từ bỏ, bạn hãy hiểu rằng…

- Hắn đã quá mệt mỏi để có thể tiếp tục. Con trai không bao giờ chịu khuất phục nếu bị khước từ, bị bỏ rơi, bị “tình địch” cạnh tranh. Nhưng tim hắn sẽ nhói đau nếu người mà hắn yêu nói những lời làm tổn thương hắn, và lấp hết mọi hi vọng, chặn mọi con đường để hắn cố gắng.

- Không có cảm giác nào gây tổn thương nhiều bằng cảm giác bị lừa dối, phản bội. Con trai phải mất một thời gian rất lâu mới có thể quên được điều này. Khi hắn quyết định từ bỏ có nghĩa là người con gái ấy chẳng là gì trong tim hắn nữa.

- Con trai đã yêu thì rất lụy, nhưng ra đi lại cực kì dứt khoát và sẽ chẳng bao giờ có ý định quay lại. Khi bạn thấy hắn trò chuyện với bạn thân thiện, gần gũi, đừng nghĩ rằng hắn còn tình cảm. Hắn đã quên bạn hoàn toàn và hiện tại trong mắt hắn, bạn chỉ là một người bạn xã giao, không hơn.

- Con trai còn tránh mặt là còn yêu. Vậy nên bạn đừng nghĩ rằng, hắn xuất hiện đúng lúc tức là hắn vẫn quan tâm bạn, hắn lảng tránh bạn có nghĩa là hắn hết yêu bạn. Thực tế luôn ngược lại.

- Dù đã từ bỏ một cô gái nào đó, hắn vẫn cảm thấy mình có trách nhiệm quan tâm, chăm sóc cô gái này. Rồi bạn sẽ hối hận vì đánh mất hắn. Bởi vì sẽ có cô gái khác nhận ra điều đó và yêu hắn. Khi đó hắn vẫn chẳng rời bỏ bạn, nhưng cách hắn cư xử với bạn không khác người dưng là bao.

- Hắn có thể quên, nhưng hắn không thể tha thứ. Đừng bắt con trai tha thứ cho người yêu, khi cô nàng đã khiến hắn bị tổn thương khá nhiều.

- Có thể con gái có quá nhiều mối quan hệ bạn bè phức tạp và hắn không thể hòa nhập với hội bạn này. Vì vậy, cách tốt nhất là từ bỏ.

- Hắn đã phải trăn trở rất nhiều lần trước khi quyết định từ bỏ. Và bạn hãy hiểu rằng, luôn có những lí do chính đáng cho điều đó.

Có thể bạn quan tâm