Bảo Anh: “Trần Lập đã khích lệ tôi rất nhiều”

“Sau đêm thi anh Lập và một số anh chị khác có nói đại ý em ra về nhưng đã có thể ngẩng cao đầu chứng minh cho mọi người thấy mình có khả năng, cần sự hỗ trợ gì thì anh sẽ vẫn sẵn sàng,” Bảo Anh chia sẻ sau khi rời Giọng hát Việt.

>>Trần Lập bỏ rơi Bảo Anh dù chưa đến đích The Voice

Cảm xúc của bạn thế nào khi phải dừng chân ở liveshow thứ 5?

Không phải như nhiều báo khác giật title là tôi hạnh phúc khi dừng chân, tôi cũng sẽ phải buồn khi không còn được gặp gỡ khán giả của chương trình thực tế này, không được tập luyện cùng cả đội nhưng với tôi thấy đi đến liveshow 5 thì mình đã rất vui mừng rồi, Giọng hát Việt đã mang lại cho tôi nhiều thứ và tôi trưởng thành từ đây, nó sẽ là cái đà cho tôi cố gắng hơn trên trong con đường tương lai của mình.
Tin: KM
"Tôi cũng sẽ phải buồn khi không còn được gặp gỡ khán giả của chương trình"

Cá nhân bạn có cảm thấy hài lòng với màn trình diễn của mình trong đêm thi này?

Vâng tôi đã cố gắng bằng tất cả những gì trong khả năng của mình, tôi rất vui khi các trang báo và các mạng xã hội mọi người nhìn thấy sự tiến bộ của tôi, một số thì cho rằng họ thấy được sự nỗ lực hết mình của tôi, đương nhiên về đường dài tôi còn cần phải chăm chỉ tập luyện hơn.
HLV Trần Lập có chia sẻ gì thêm với bạn hoặc động viên khi đưa ra quyết định loại bạn trong đêm thi 28/10 không?
Anh Lập vốn là người ít nói, dù thế nào tôi vẫn luôn tôn trọng anh ấy, với cương vị một huấn luyện viên anh Lập có những chiến thuật và suy nghĩ của riêng mình, trong quá trình tập luyện cho đêm liveshow 5 anh đã khích lệ tôi rất nhiều, tôi học được ở anh sự bản lĩnh không cho phép mình vấp ngã trước những thất bại. Sau đêm thi anh và một số anh chị khác trong ban tổ chức có nói đại ý em ra về nhưng đã có thể ngẩng cao đầu chứng minh cho mọi người thấy mình có khả năng và mình làm được, showbiz chào đón em, cần sự hỗ trợ gì thì anh sẽ vẫn sẵn sàng.
Tin: KM
"Anh Lập vốn là người ít nói, dù thế nào tôi vẫn luôn tôn trọng anh ấy, với cương vị một huấn luyện viên"

Khán giả từng chỉ trích khi Trần Lập chọn bạn ở vòng thi trước nhưng lần này nhiều khán giả đã “ném đá” Trần Lập khi không chọn bạn, bạn nghĩ sao?

Cảm giác của tôi là… vui mừng, tôi mừng vì có được niềm tin yêu từ khán giả, tôi cũng muốn qua đây cảm ơn anh Lập lần nữa, chính anh trao cho tôi cơ hội này và tôi chúc cho đội Trần Lập các đêm thi sau sẽ thật toả sáng.

Trong các tuần thi, tiết mục nào của bạn khiến bạn hài lòng và tiết mục nào khiến bạn thấy tiếc nuối nhất?

Tuần thi 28/10 vừa qua là tuần thi mà tôi thấy mình tràn trề năng lượng nhất, chắc mọi người cũng thấy điều đó ở tôi, còn tuần thi liveshow 1 với ca khúc Every time đó là một sai lầm khi chọn ca khúc này với mong muốn khoác cho ca khúc chiếc áo mới, nhưng những gì đã qua đều cho mình một bài học về sự trưởng thành và đúc kết kinh nghiệm.

Cá nhân Bảo Anh đánh giá cao nhất thí sinh nào trong cuộc thi Giọng hát Việt năm nay?

Tôi luôn thấy các thí sinh đến với Giọng hát Việt năm nay mỗi người đều có những ưu và khuyết điểm riêng, mỗi vòng thi thì còn nhiều yếu tố khác nhau như sức khoẻ, phong độ, ca khúc hợp chất giọng…nhưng tôi đánh giá cao chị Thuỳ Linh đội của tôi, ngoài ra còn có Hương Tràm và Đinh Hương, họ luôn giữ vững phong độ với giọng hát đầy nội lực.

Thời gian vừa qua, báo chí nhắc nhiều tới cái tên Bảo Anh và bạn hẳn đã chịu nhiều áp lực…?

Vâng tôi chịu nhiều áp lực với những tin đồn vô căn cứ và những thị phi không đáng có…
 
Bảo Anh: “Trần Lập đã khích lệ tôi rất nhiều”
"Tôi chịu nhiều áp lực với những tin đồn vô căn cứ"

Bảo Anh nghĩ sao khi được nhận xét rằng: “Bạn chỉ là búp bê xinh đẹp trên sân khấu nhưng không biết hát”?

Không biết hát thì tôi đã không được chọn vào vòng Giấu mặt của cuộc thi Giọng hát Việt rồi từ đó anh Trần Lập và chị Thu Minh bấm nút chọn tôi. Và khán giả cũng chỉ mới được nghe một vài ca khúc tôi trình bày ở cuộc thi, có thể tôi hát không thật hay nhưng không thể không biết hát, và thời gian tôi sẽ cần tôi luyện them, chắc chị sẽ không nhận xét tôi vậy phải không?

Rời Giọng hát Việt, kế hoạch tương lai của bạn thế nào?

Trước mắt để đáp ứng lại sự yêu mến của khan giả tôi đang thực hiện đĩa đơn ca khúc Và em đã biết mình yêu của nhạc sĩ Phương Uyên mà tôi đã thi đêm vừa qua, nhiều khán giả đã bày tỏ là họ rất thích ca khúc này của tôi, đó là lý do khiến tôi quyết định ra đĩa đơn sớm nhất có thể.

Vậy còn những tin đồn về mối quan hệ tình cảm của bạn với HLV Trần Lập, tin đồn bạn mắc bệnh “sao” hay tin đồn Bảo Anh làm đẹp bằng “dao kéo”, bạn có muốn giải thích một lần chót với khán giả?

Cảm ơn vì đã cho tôi có cơ hội giải thích với khán giả nhưng từ nay tôi sẽ học hỏi một số anh chị đi trước, không đưa ra bình luận hay phản pháo lại những tin đồn vô căn cứ, tôi còn nhiều việc phải làm phía trước và sẽ phải chinh phục khan giả bằng khả năng và nỗ lực bản thân chứ không phải lên báo với những scandal.
Tin: KM
Phần trình diễn của Bảo Anh tối 28/10:
Bài liên quan
Nội dung mới
Khởi My hé lộ nhờ Chí Thiện gặp trục trặc mới 'hốt' Kelvin Khánh rồi yêu luôn: 'Định mệnh đó'
Khởi My hợp tác với Kelvin Khánh trong một dịp vô cùng tình cờ, nào ngờ đó lại là bắt đầu cho mối...
26/2/2021 - Tin tức
Bao cao su không "lủng" nhưng lại bị "trễ kinh"!
Ngày 23/1 em và bạn gái có quan hệ với nhau nhưng tụi em có dùng bao cao su đàng hoàng từ đầu cho...
27/2/2021 - Tư vấn
Cuộc tình đồng tính chấn động lịch sử của Alexander Đại đế
Alexander Đại đế (356 TCN - 323 TCN) là một trong các vị tướng vĩ đại nhất trong lịch sử thế giới...
26/2/2021 - Tin tức
Lo có thai bởi không thấy tác dụng phụ của thuốc...
Gần đây, em có lỡ quan hệ vào ngày không an toàn. Hai ngày sau đó em bắt đầu thấy mệt mỏi, đau...
26/2/2021 - Tư vấn
Kinh nguyệt đến chậm sau khi dùng thuốc viêm họng
Em năm nay 22 tuổi. Ngày 19/12/2020 em có quan hệ xuất tinh ngoài và đã uống thuốc tránh thai...
27/2/2021 - Tư vấn
Bẹn trái có khối phồng có phải là do thoát vị bẹn!
Cháu là nữ, năm nay 15 tuổi. Hồi trước có một khối phồng ở phần bẹn trái, xong sau vài ngày tự...
27/2/2021 - Tư vấn