Bi Rain bị tố cáo lừa 40 tỷ

Sau vụ ầm ĩ lộ chuyện tình cảm, Bi Rain lại tiếp tục bị tố cáo lừa tiền.

Vào ngày 18/3 nhà đầu tư họ Lee đã cáo buộc rằng ông bị mất số tiền đầu tư 2 triệu USD (tương đương với khoảng 40 tỷ) sau khi nghe những lời mời đầu tư mật ngọt của giám đốc công ty Jtune Creative.

Vào tháng 1 năm 2008, giám đốc Kang của Jtune Creative, công ty quản lý của Rain, đã gặp gỡ Lee và khuyên ông nên tin tưởng vào uy tín và sự nổi tiếng Rain, để tham gia đầu tư vào một dự án thời trang mà họ đã lên kế hoạch trước đó. Và sau đó, Lee đã đầu tư 2 triệu USD vào dự án này.

 

Lee cho rằng Jtune Creative không hề có tổng số cổ phiếu lên tới 5 triệu USD. Ông cũng cho rằng Rain không hề có ý định điều hành công ty mà chỉ lấy tên tuổi ra làm lá chắn.

Theo Lee, số tiền đã bị Rain lấy đi coi như là chi phí người mẫu quảng cáo, trong khi không có bất cứ một hoạt động quảng cáo nào. Toàn bộ số tiền đã bị Rain lấy đi vì chi phí cá nhân.

"Rain đã lừa tôi đóng góp 2 triệu USD. Rồi trước khi công ty thời trang bắt đầu hoạt động, anh ta đã lấy 50% tổng số cố phiếu như là chi phí người mẫu. Tôi đã bị lừa bởi những lời mật ngọt và bây giờ không lấy lại được xu nào".

Có thể bạn quan tâm