Bùi Anh Tuấn sụt 5kg sau hàng loạt scandal

Hotboy Giọng hát Việt Bùi Anh Tuấn sa sút và tỏ ra khá mệt mỏi khi liên tục dính vào hàng loạt scandal trong thời gian gần đây.

Với một nam ca sĩ mới hơn 20 tuổi như Bùi Anh Tuấn, trước sự quan tâm và kỳ vọng quá lớn từ người hâm mộ, cũng như khối lượng công việc hằng ngày anh phải trải qua, cũng là một áp lực lớn cho Bùi Anh Tuấn.

Hơn nữa, thời gian gần đây cái tên Bùi Anh Tuấn liên tục dính với hàng loạt scandal. Chính những điều này, khiến hot boy Giọng hát Việt gầy đi gần 5kg?

Bùi Anh Tuấn sa sút phong độ nghiêm trọng trong thời gian gần đây, hình ảnh cho thấy anh sụt khoảng 5kg từ sau "The Voice"

Nếu theo dõi Bùi Anh Tuấn trong suốt quá trình từ The Voice đến nay, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ với hình ảnh mới gầy gò, bơ phơ của anh khi xuất hiện trong chương trình Bài hát yêu thích gần đây.

Dù tươi cười nhưng Bùi Anh Tuấn vẫn không thoát khỏi vẻ bơ phờ

Ngay trong thời gian căng thẳng nhất, Bùi Anh Tuấn lại lên trang cá nhân của mình chia sẻ với ý định tự tử vì không chịu được những áp lực quá lớn xung quanh mình.

Điều này, khiến người hâm mộ chàng trai này tỏ ra hết sức lo lắng. Sau lời chia sẻ đó, Bùi Anh Tuấn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người.

Có thể bạn quan tâm