Cao Thái Sơn vượt mặt Ngọc Trinh thành sao hiếu thuận nhất

Với món quà tặng mẹ là căn biệt thự 600m vuông nhân dịp 8/3, Cao Thái Sơn trở thành người nổi tiếng hiếu thuận hàng đầu showbiz Việt trong lòng rất nhiều người hâm mộ.

Mới đây nam ca sĩ Cao thái Sơn đã làm nhiều người hâm mộ bất ngờ và ngưỡng mộ khi chia sẻ về món quà đặc biệt dành tặng mẹ nhân dịp 8/3. Nam ca sĩ cho biết: "8/3 Sơn có mua tặng mẹ một căn biệt thự nhà vườn có hồ cá, có cây cỏ trong nhà gần 600m vuông. Đó là món quà ý nghĩa nhất mà Sơn làm được trong năm nay".

Cao Thái Sơn đã không ít lần chia sẻ, mẹ chính là người gần gũi và thấu hiểu, thông cảm cho nghề nghiệp của anh nhất. Mẹ luôn ở bên cạnh, động viên và tin tưởng vào những quyết định của con trai. Sau nhiều năm lận đận để khẳng định tên tuổi, đến khi có được thành công, điều đầu tiên mà Cao Thái Sơn nghĩ đến đó là báo hiếu với gia đình.

Trước khi có điều kiện tặng mẹ căn biệt thự 600m vuông, nam ca sĩ đã mua nhà và đón mẹ vào Sài Gòn ở cùng mình để tiện chăm sóc cũng như luôn ở bên cạnh mẹ.

Cũng chính vì hiếu thảo với mẹ mà trong vụ scandal với Adam Nguyễn, khi thấy Việt kiều này có những lời lẽ thiếu tôn trọng với mẹ mình, Cao Thái Sơn đã vô cùng tức giận.

Cao Thái Sơn và mẹ trong căn hộ xinh xắn do chính hai mẹ con lên ý tưởng thiết kế được nam ca sĩ mua trước đây.

Có một số sao Việt mỗi khi mua quà tặng cha mẹ sẽ ngay lập tức mang đi khoe khắp nơi để chứng minh cho người hâm mộ và công chúng thấy sự hiếu thảo của mình. Nhưng với Cao Thái Sơn thì khác, nếu theo dõi sự phát triển trong sự nghiệp của anh, dường như trong bất kỳ bài phỏng vấn nào cũng hiển hiện hình ảnh người mẹ thương yêu anh hết mình, luôn lo lắng chăm sóc con cái. Và Cao Thái sơn cũng không hề giấu niềm tự hào, yêu thương dành cho người mẹ tuyệt vời của mình.

Chính vì vậy nam ca sĩ được xem là một trong những cái tên có hiếu bậc nhất showbiz Việt.

Trước đây, nhắc đến sự ngoan ngoãn, hiếu thuận trong làng giải trí, công chúng thường nghĩ ngay đến cái tên Ngọc Trinh. Từng chia sẻ trên báo rằng cô không phải lo nhiều về tiền vì được bạn trai chu cấp tiền chi tiêu đầy đủ, nhưng Ngọc Trinh không hề hưởng thụ một mình. Chính vì vậy mà nữ hoàng nội y đã xây được nhà đẹp cho bố mẹ.

Ngọc Trinh tâm sự rất chân thật rằng: "Trong nhà chỉ có một mình em thương mẹ nhất. Lỡ sau này em có chồng, có con, mấy anh chị của em lỡ không thương mẹ nữa thì mẹ em cũng còn có cái nhà để ở lúc về già. Em cũng là phụ nữ nên em hiểu cảm giác khi mình có một cái nhà hạnh phúc biết chừng nào". Không chỉ xây cho mẹ ngôi nhà có 2 tầng, khá khang trang hiện đại, người đẹp còn sắm sửa rất nhiều dùng hiện đại trong căn nhà của bố mẹ.

Thậm chí trong 1 cuộc thăm dò ý kiến Sao Việt nào hiếu thuận nhất mới đây, Ngọc Trinh cũng là cái tên được bình chọn nhiều nhất (chiếm 39,26% phiếu bầu), trong khi đó Cao Thái Sơn lại là cái tên được bình chọn thấp nhất với tỷ lệ 4,01 % phiếu bầu.

Sau món quà biệt thự 600m vuông, Cao Thái Sơn đã trở thành sao Việt hiếu thuận nhất trong lòng nhiều người hâm mộ.

Tuy nhiên sau món quà ý nghĩa nhân dịp 8/3 vừa qua, đã có không ít người hâm mộ thay đổi quan điểm cho rằng Cao Thái Sơn đã qua mặt Ngọc Trinh để trở thành sao Việt hiếu thuận nhất.

Lý giải về việc thay đổi này, một số người hâm mộ đã cho biết Ngọc Trinh giàu có, nổi tiếng nhưng vẫn nhớ và có hiếu với cha mẹ là điều rất đáng quý, nhưng tất cả những món quà do người đẹp tặng cha mẹ không phải do cô vất vả kiếm được mà đều là bạn trai chu cấp, đây chính là điểm khiến nhiều người không thích sự hiếu thuận của cô.

Trong khi đó, những món quà của Cao Thái Sơn dường như đều là kết quả của quá trình lao động nghệ thụa miệt mài của anh như phát hành album, đi diễn liên tục trong và ngoài nước. Những đồng tiền vất vả kiếm được bằng mồ hôi, nước mắt mà sẵn sàng dùng để báo hiếu cha mẹ mới thật là đáng quý, đáng phục.

Chính vì vậy, Cao Thái Sơn đã vượt Ngọc Trinh trở thành người nổi tiếng hiếu thuận hàng đầu showbiz Việt trong lòng rất nhiều người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm